ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ FIESTA S ปี 2011 ผ่อน 4277x 72 เดือน บริษัท 4499 เคเอ็นซี รถบ้านสวย จำกัด

  • ยี่ห้อToyota
  • รุ่นCOROLLA
  • ปี2004
  • เชื้อเพลิงเบนซิน

ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ FIESTA S ปี 2011 ผ่อน 4155x 72 เดือน บริษัท 4499 เคเอ็นซี รถบ้านสวย จำกัด ขาย 220,000 📞ผ่อนวันละ 138 บาท/ วัน 📞 06-6161-4499 เก่ง
🚘 คุณสมบัติครบ แบล็กลิสต์ออกรถได้(ตามเงื่อนไข) ออกรถง่ายเหมือนมอเตอร์ไซค์ต้อง ซื้อรถที่นี่ บริษัท 4499 เคเอ็นซี รถบ้านสวย จำกัด
ซื้อเงินสด(ต่อรองได้)ไม่รวมแวท และค่าดำเนินการมีจ่ายค่าเซ็นสัญญา (2,000) จ่ายค่าโอนรถยนต์(3,500) รวมทุกอย่าง 10,000
🚘ค่าใช้จ่ายออกรถ**ถ้าจัดไฟแนนซ์กับธนชาติบังคับทำประกันภัยชั้น2+(ลูกค้าจ่ายค่าทำประกัน 9500 บาท ครับ) หรือ ถ้า จัดไฟแนนซ์กรุงศรี มีค่าจัดไฟแนนซ์ 4499
🚘 รถทุกคันมีรับประกัน เครื่อง เกียร์ หลังการขาย * ตามเงื่อนไขของบริษัท
🚘 ดูรถคันอื่นที่ขายในบริษัท กดค้นหาในเฟสบุ้ค สี่สี่เก้าเก้า เคเอ็นซีรถบ้านสวย เต้นท์รถยนต์พระรามเก้า ประกาศจะลบพรุ่งนี้เพื่อความสดใหม่ ถ้าคุยในแชทจะเพิ่มเป็นเพื่อนในเฟส ถามต่อในเฟสได้เลย หรือ หาในแอปขายดี กด 4499 ในช่องค้นหา
🚘 ไม่เคยมีประวัติผ่อนอะไรมาเลยจัดได้
🚘 กรณีติดแบล็กลิสต์ (รถบางคันจัดของกรุงศรี) คืนรถมอไซค์ ติดบัตรเครดิตและอื่นๆ(ต้องไม่ใช่ของกรุงศรี) มีคนค้ำจัดได้(ของกรุงศรี) ถ้าติดโทรสอบถาม บางเคสไม่ต้องดาวเพิ่ม(ตามโค็ดเครดิตบูโรที่โชว์ ,F1 F2 ดาวน์ 5%ไม่ต้องมีคนค้ำ F3 ดาวน์ 10%มีคนค้ำ F4ดาวน์ 15% มีคนค้ำ โค้ด F ให้ผู้จัดการสาขาเซ็นประเมินทุกเคส พิจารณาเป็นเคสไป F5 N2(ใน3เดือนเคยขอสินเชื่อมาเกิน2ครั้ง) ไม่รับ กรณีดาวน์เพิ่มจากราคากลาง ไม่ใช่จากราคารถ(นับอย่างนี้
🚘 ข้าราชการ(สิทธิพิเศษจัดกรุงศรี)ไม่ต้องใช้บุ้คแบงค์หรือสเตทเมนต์ยื่น ไม่เช็คหักเงินกู้สหกรณ์ครับ ยึดรายได้ตามหนังสือรับรองเงินเดือน
🚘 ดูรถคันอื่นและรูปคันนี้เพิ่มได้ที่ เฟสบุ๊ค สี่สี่เก้าเก้า เคเอ็นซีรถบ้านสวย เต้นท์รถยนต์พระรามเก้า
🚘 สุดยอดแคมเปญ ออกรถไม่ต้องค้ำ ต่างจังหวัดออกง่ายไม่ยุ่งยาก รถสวยดี แคมเปญเด็ด หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ใครชอบรถดี ราคาถูก มาให้ซื้อกันอีกแล้ว ฟรีค่าเซ็นสัญญา (2,000) ค่าโอนรถยนต์ฟรี(3,500) แถมเฉพาะจัดเท่านั้น ซื้อสดไม่แถม โปรโมชั่น ซิ้อผ่อนจัดผ่าน ขับฟรี 1 เดือน
🚘ยี่ห้อ FORD รุ่น FIESTA 1.4 S ปี 2011 เชื้อเพลิง เบนซิน เครื่อง 1400 ซีซี เกียร์ ออโต้ สีบรอนซ์ลูไซต์ แม็ก 15 ไมล 220,000ไม่ติดแก็ส AIRBAG ABS
🚘 จ่ายค่าจัดแค่ 4,499 ออกรถได้เลย ขาย 22,0000 จัดได้ 220,000 ผ่อน 4,155 นาน 72 เดือน หรือ 6 ปี รวมดอกเบี้ยแล้ว อยู่ต่างจังหวัดก็จัดได้ ติดแบล็กลิสต์ก็ออกรถได้* (ไม่จ่ายบัตรเครดิต ติดแบล็กลิสต์บ้าน ติดแบล็กลิสต์รถ เพิ่มดาวน์ออกรถได้ โทรมาปรึกษาได้เลย) อาชีพอิสระ ค้าขาย ขายของตลาดนัด ทำสวน ทำไร่ ทำนา ก็ออกรถได้ *เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด สงสัยให้ถามยินดีตอบครับ อย่าคิดเอาเอง
********************************
🚘 คุณสมบัติคนซื้อ ไม่ติดแบล็กลิสต์
-เงินเดือน +ค่าคอม +โอที ต้องเกิน2 เท่าของยอดผ่อน หลังจากหักผ่อนของอย่างอื่นแล้ว
-ไม่ต้องใช้คนค้ำได้ ดูเป็นเคสไป
-มีเงินเข้าบัญชี3เดือนขึ้นไป ไม่เดินบันชีด็ได้ดูเป็นเคสไป
-อายุงานผ่านโปรแล้ว
-มีสลิปเงินเดือนก็ดี ไม่มีก็ได้ กู้ได้ทุกอาชีพ
-ตลาดนัด เช่าบ้านอยู่ จัดได้
-เช่าบ้านอยู่ ไม่ใช้คนค้ำได้
-ไมเเคยมีประวัติผ่อนอะไรมาเลยจัดได้
-จัดไม่ผ่าน คืนมัดจำให้
-อยู่ ตจว จัดได้ ต้องมาจัดที่ กทม
-ทะเบียนบ้านอยูจังหวัดไหนก็ได้ ขออยู่ในประเทศไทย
-อยากได้รถไปใช้ กำเงินดาวน์ 4,499 กับ เอาเครดิตดีๆมา
-ลูกค้าให้ข้อมูลตรง จัดผ่าน100%แน่นอน
**********************************************
🚘 กรณีติดแบล็กลิสต์ (ถ้าคืนมอไซค์ของธิติกรไม่ติดแบ็กลิส) (เงินเดือนอย่างเดียวไม่รวมคอม โอทีต้อง 20,000 ขึ้นไปยังไม่หักประกันสังคม)และคนค้ำ(เฉพาะเงินเดือนอย่างเดียวไม่รวมคอม โอทียังไม่หักประกันสังคม20,000 ขึ้นไป)
🚘 ค่าใช้จ่ายออกรถกรณีติดแบล็กลิสต์ มีค่าจัดไฟแนนซ์ 4499 (แถมค่าโอน)และ ค่าเซ็นสัญญาและ(ตรวจบ้านและที่ทำงาน) 3000 🚘 (เงินดาวน์เริ่มต้นที่ 10% ถ้ามีคนค้ำ)
1 ทะเบียนบ้านต่างจังหวัดอยู่บ้านเช่าจัดได้ แต่ต้องทำงานใน กทม และปริมนทน ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก อยุธยา สุพรรณ หรือเขตอุตสาหกรรม เท่านั้น
2 อายุงาน 1 ปีขึ้นไป
3 เงินเดือน 20,000 ขึ้นไป ถ้า 15,000 ขึ้นไปกู้ได้น้อยกว่า และต้องมีคนค้ำ
4 มีเงินเดินบันชี 6เดือน พนักงานบริษัทต้องเป็นบริษัทโอนเงินเขาให้เท่านั้น
5 มีสลิปเงินเดือนจะดีกว่ามีหนังสือรับรองเงินเดือน
6 ฟรีดาว(สลิปคารบอน)ขึ้นไป ของราคารถอยู่ที่เครดิตลูกค้า มาคุยที่หน้าเต้นสะดวกสุด
7 ไม่ต้องเป็นเจ้าบ้านก็จัดได้
8 พ่อค้าแม่ค้า ข้าราชการ อาชีพอิสระที่ไม่ใช่พนักงารบริษัท จัดยากกว่าพนักงานบริษัทต้องมีชื่ออยู่บนโฉนดเท่านั้น ผ่อนอยู่ได้
9 ถ้าให้ประเมินต้องเอกสารมาให้ทางไลน์
10 ถ้าไม่มีคนค้ำต้องเปนสลิปคารบอนเท่านั้น ต้องเพิ่มดาวอีก (เงินเดือน20,000 ขึ้นไป กู้ได้ไม่เกิน 190,000)
11 ทุนจดทะเบียนของบริษัทที่ทำงานอยู่ต้องเกิน 5 ล้านบาท ขึ้นไป
******************************
🚘 ท่านที่จะสอบถาม ซื้อผ่อน *รบกวนเน้นโทรจะสะดวกกว่าน่ะครับ เพราะมันมีรายละเอียดที่ต้อง ใช้การสื่อสารแบบพูดคุย เช่นคุณสมบัติผู้ซื้อ เพื่อไม่ให้การทำเรื่องยื่นเอกสาร จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่ายครับ ..... ขอขอบคุณและขออภัยครับ ถ้าอันไหนที่บอกว่าง่าย มันก็ง่ายอย่างที่ผมบอก ถ้าผมบอกว่าจะช่วย ผมก็จะช่วยอย่างที่ผมพูด แค่คุณตัดสินใจ โทรมาพูดคุย คุณก็เหมือนได้รถมาครึ่งคันแล้ว ออกรถไม่ใช่เรื่องยาก(ถ้าออกกับเรา)
สวยที่สุดในรุ่น รถสวยมากๆ ภายในสะอาด ล้อแม็ก พวงมาลัยพาวเวอร์ วิทยุCD mp3 หน้าหลังเดิม เครื่องดี สีสวย ที่ปัดน้ำฝนแบบหน่วงเวลา และตั้งเวลาได้ กระจกบังลมหน้าอัดซ้อนนิรภัย ดอกหนาๆ มีเล่มทะเบียนพร้อมโอนขนส่ง สภาพสวยมากๆออกห้างมา 746,000 น้ำไม่ท่วม รถสวยมากๆ ภายในสะอาดสภาพสดมากๆ เครื่องฟิต เกียร์ดี ช่วงล่างเยี่ยม รับรองไม่ผิดหวังหาอยู่ชอบแน่นอน พาช่างมาดูรถได้เลย ซื้อไปขายก็ได้กำไร(เต้นท์ต่างจังหวัดมีราคาตัดสด มีรถส่งให้ตลอด อยากได้รุ่นไหนออร์เดอร์มาเลย) ซื้อไปใช้ก็ได้ราคาถูก เราเป็นเต้นท์ครับ คันไหนสวยจริงๆก็เก็บไว้ขายเอง ขายเองในราคาไม่แพงให้ลูกค้าตัดสินใจง่าย รถสวยทุกคันครับ เหมือนเลือกมาใช้เอง โทรมาคุยเลย หรือไลน์มาก็ได้
🚘 กดเพื่อดู Line: xxxxx nuchnumberonecar
🚘 เฟสบุ๊ค สี่สี่เก้าเก้า เคเอ็นซีรถบ้านสวย เต้นท์รถยนต์พระรามเก้า จุดนัดดูรถ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ,
🚘 เต้นท์ เคเอ็นซี รถบ้านสวย สี่แยก ผังเมือง อยู่ติดหน้าถนนวัฒนธรรม ตรงข้ามทิพยประกันภัย(หรือตรงข้ามยูโธเปียอาบอบนวด) แถวอาร์ซีเอ หรือหาพิกัดในแผนที่กูเกิ้ล เคเอ็นซีรถบ้านสวย หรือ ลิงค์แผนที่เต้นท์ https://goo.gl/maps/GVRZmYPiH7D2
มาใหม่ยังไม่ได้ขัดเคลือบสี FIESTA S

220,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร


หมายเลขประกาศ: 333956908

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

เมนู