Rod Kaidee logo
หมวดหมู่ทั้งหมดChevronDownOutline
250,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

รถกระบะ FORD RANGER Super Cab ตัวท๊อป AIR BAG คู่ 4x4 ปี 2000 เกียร์ธรรมดา โฟร์วิล รถมือเดียวครับ แนว usa island style

ขาย|มือสอง
  • เลขไมล์24xxxx กิโลเมตร
  • ยี่ห้อFord
  • รุ่นRanger
  • ปี2000
  • เชื้อเพลิงดีเซล
  • ประเภทรถรถกระบะ
รายละเอียดสินค้าส่งต่อรถปิคอัพที่รักและเป็นรถสะสมของผมอีก 1 คันครับ เดิมเป็นรถที่ชอบคันนึงและได้ตามหาสเป็คที่ใช่ สีแดงแท้ที่ต้องการมาจนได้ และมาเก็บไว้และตบแต่งแนว USA island style โดยการตบแต่งภายนอกเล็กน้อยให้เป็นแนวรถกระบะฟอร์ดแนว usdm หรือกระบะฟอร์ดแนวอเมริกา อะไหล่ตบแต่งทุกชิ้นสำหรับใส่คันนี้ จะเป็นของประมูลมาเองจากยะฮูครับ สู่ราคา และ ชนะแย่งมาก็มี ทุกชิ้นที่สั่งมาล้วนมีราคาเฉพาะตัวนะครับ แต่ด้วยใจที่ชอบและรัก ผมจึงให้ค่าครับ ไม่ได้มองเทียบว่าราคารถบ้านเราจะตกลงเท่าใด

ของต่างๆที่ประมูลมาตบแต่ง เช่น 1.กรอบป้ายทะเบียนของศูนย์ฟอร์ดที่ Honolulu ของใหม่ 2.ป้ายภาษีประจำ Hawaii เป็นของแท้พร้อมฐานรอง 3.กระจกหลังเปิดได้แนวรถกระบะนอกที่มีประโยชน์มากหากเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันแล้วระบบไฟในรถตัด เราสามารถเปิดกระจกจากด้านในและรอดตัวออกจากช่องกระจกสไลด์นี้ได้ เป็นของใหม่ตรงรุ่นพร้อมเปลี่ยนขอบยางใหม่เวลาใส่ 4.กันชนท้ายเปลี่ยนของแท้ฟอร์ด เป็นของใหม่ทุกชิ้น รวมพลาสติกผิวหนังไก่เปลี่ยนของแท้ ของใหม่3ชิ้น ไม่เคยเหยียบครับ จากนั้นพ่นสีหมอนกันชนท้ายให้ดูเหมือนรถกระบะในยุคนั้นในต่างประเทศ ออกมาได้ลงตัวมากโดยไม่จำเป็นต้องเป็นกันชนโคมเมี่ยม 5.ล้อ ประมูลมา เป็นของ Kosei Japan แท้ ขอบ 16 6 รู 139 ออฟ 0 ซึ่งเป็นล้อ off-road ตรงยุคในปี 1998-2001 เลย เลือกใช้ล้อแบบไม่ข้ามยุคไป 6.เลือกรัดด้วยยาง BF Goodrich All-Terrain T/A เบอร์ 265/70/16 ของใหม่ทุกเส้น ปลาย17 เพราะช่วงที่เปลี่ยนปี 18 ของยังไม่เข้า รัดยางเดือน 8/18 ที่เพิ่งผ่านมา และส่วนใหญ่รถไม่ค่อยได้วิ่งไปไหน ไม่เคยบรรทุกหนักหลังแอ่น 7.หน้ากระจังเปลี่ยนของแท้รุ่นตัวโล สีแบบเทาด้านเดิมๆไม่ได้พ่น(สีเดิมโรงงานทนที่สุด) พร้อมโลโก้ฟอร์ดใหม่แท้ รายละเอียดตามรูปนะครับมีมากอาจอธิบายแจงไม่ครบ หากเคยหารุ่นนี้ สีนี้อยู่ หรือท่านเข้ามาดูแล้วถูกใจ โทรสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มจากผมได้ครับ ราคาอาจสูงกว่าในรุ่นเดียวกันนะครับ แต่สภาพและความพร้อมใช้รวมถึงความเรียบร้อยของรถและเสน่ห์ของฟอร์ดโฉมนี้ผมบอกได้เลยครับคันนี้สวยและคงเดิมมากที่สุดในรุ่น เจ้าของขายเอง

รายละเอียดตัวรถครับ

รถจดตรงปี 2543 หรือ ปี 2000 เป็นรถ ฟอร์ด เรนเจอร์ Super cab XLT ตัวท๊อปสุดในยุคนั้น เครื่อง 2500 TURBO เกียร์ ธรรมดา ขับ 4 แท้โรงงาน สีแดงสดแท้(จะน้อยและหาดูได้ยากกว่าสีอื่นๆในปัจจุบัน) ไม่ใช่สีเลือดหมูมากลับแดง สติกเกอร์มาร์คต่างๆจากโรงงานในห้องเครื่องและซอกประตูครบ สติกเกอร์ภายนอกที่รุ่นนี้ต้องมีครบทุกจุด ตัวถังสวย คานเดิมทั้งหน้า ด้านข้าง และหลัง ภายใน ถุงลมนิรภัย หรือ AIRBAG คู่ พวงมาลัยเพาเวอร์ ไมล์ดิจิตอล ไมล์แท้วิ่งสองแสนกว่า รถมือเดียว ภายในสวย เบาะผ้าเดิม ลายผ้าเดิม ไม่มีขาด ไม่มีช้ำ ภายในสะอาดพร้อมใช้ มีวิทยุ-CD-mp3 ไว้ฟังแก้เหงา แอร์เย็น โดยรวมรถสวยพร้อมใช้หรือสะสมถ้าชอบรถกระบะฟอร์ดรุ่นนี้ หากเคยหาอยู่ หรือตามหารุ่นนี้สีนี้อยู่ และชอบกระบะแนว us แล้ว แนะนำรถผมนะครับ

*เหมาะสำหรับคนที่ชอบในบอดี้นี้ โฉม CAB นี้เท่านั้น ที่ไม่ได้ไปเปรียบเทียบกะรุ่น4ประตู และรุ่นอื่นๆที่ใกล้เคียงกัน หากสนใจ สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ตอบทุกคำถามเผื่อให้ท่านได้เข้าใจและพร้อมไปใช้งานหรือสะสมต่อ ขอบคุณครับ

**รูปเพิ่ม ส่งทางข้อความได้ครับ หน้ากระทู้ลงได้เพียง9ใบเท่านั้นครับ

***ล้ออย่างเดียวไม่รวมยางแยกขายได้ถ้าคุณชอบแต่ล้อ

****ขอคนที่สนใจจริงนะครับ ผมปรับราคาลงมาเหลือ 250,000.- ครับ จาก 270,000.

*****ภาษี-พรบ เต็ม ไม่ขาด
  • อัพเดทล่าสุด20 ก.ย. 2562 16:16 น.
  • ลงขายเมื่อ08 ม.ค. 2562 19:32 น.
  • ตำแหน่งประเวศ กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ344487305
รูปโปรไฟล์
เป็นสมาชิกมาแล้ว2 ปี 10 เดือน 5 วัน
การยืนยันตัวตน
Not verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
โทรหาผู้ขาย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
โทรหาผู้ขาย