Rod Kaidee logo
หมวดหมู่ทั้งหมดChevronDownOutline

 • อัพเดทล่าสุด 13 ก.ค. 2562 17:07 น.
 • บางแค กรุงเทพมหานคร
 • หมายเลขประกาศ: 348038330

2014 TOYOTA ALTIS 1.6G AT

 • ยี่ห้อToyota
 • รุ่นCorolla
 • ปี2014
 • เชื้อเพลิงเบนซิน
 • ประเภทรถรถเก๋ง

"NEW !!!! รถมาใหม่อีกคันวันนี้ครับกับ TOYOTA ALTIS 1.6 G สภาพดีๆคันนี้ MODEL 2014 รถออกปี 2014 แท้ครับ ไม่ลากจดทะเบียนนะครับ สภาพเหมือนรถใหม่สมบูรณ์แบบทุกรายละเอียด สีเทาใหม่ของ TOYOTA สวยมากๆหายากมากครับกับสีนี้ตอนจองรถใหม่สั่งนานมาก รถสวยจริงๆครับ ตัวรถเจ้าของเก่าดูแลรักษาดี ตัวจริงเนี๊ยบมาก ****รับประกันเลขไมล์แท้ สามารถตรวจสอบประวัติและเลขไมล์ได้ที่ TOYOTA ก่อนตัดสินใจหากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนพร้อมค่าเสียเวลาครับ รถเข้าศูนย์ตามโปรแกรมการดูแลรักษาทุกระยะไม่เคยขาดครับ**** รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ไม่เคยมีประวัติเสียแน่นอนครับ มาดูตัวจริงคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอน รถขับดีเหมือนป้ายแดง ภายในสะอาดเรียบร้อยตามในรูปเลยครับแทบจะเหมือนใหม่ เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี เอกสารติดรถครบหมดครับ ตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน ไม่เคยผ่านการเฉี่ยวชน ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ยางเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่ดอกหนาๆเลย ที่สำหรับรถรุ่นนี้ใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถขายต่อราคาดีมากไม่มีตกไปกว่านี้แล้วแน่นอน เพราะ ALTIS ตลาดนิยมและมีความต้องการสูงมากครับ เปลี่ยนมือง่ายมีคนหาใช้ตลอด หาอยู่ไม่ผิดหวังแน่นอน ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดเหมาะสมกับสภาพรถมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับเทียบกับสเปคเดียวกันรับประกันเราขายไม่แพงและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ (ตัวรถมีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักแชสซีไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ) ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วมาดูคันนี้รับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ได้อีก 1 ช่องทางครับ ฝ่ายขายยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ"

สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ

**พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ ครั้งเดียวในรอบปีได้ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนนี้ครับ (หรือจนกว่าจะหมดแคมเปญ จำกัดเพียง 15 คันเท่านั้นครับ) อาทิเช่น **
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือนหรือเลือกรับดอกเบี้ย 2.69% ตลอดอายุสัญญา ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
- รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีมากๆแน่นอนครับ
- รับประกันราคารถเก่าแลกรถใหม่ ในราคายุติธรรม
- ฟรี ประกันภัยชั้น 1
- รับประกันรถสภาพรถดีที่สุดทุกคัน (รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถังทุกคัน)
- การันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ยินดีรับทุกเงื่อนไข ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกอาชีพครับ

********** สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าข้าราชการ กบข. รับข้อเสนอพิเศษกว่าใครได้ที่นี่กับเงื่อนไขการลดดอกเบี้ยพิเศษพร้อมกับการอนุมัติที่ง่ายและรวดเร็วได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น **********

410

459,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

บางแค กรุงเทพมหานคร
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม


  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ที่ตั้ง
   บางแค กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ
   หมายเลขประกาศ: 348038330
  • วันที่ลงขาย
   ลงขายเมื่อ 12 มิ.ย. 2562 14:05 น.
  • อัพเดทล่าสุด
   อัพเดทล่าสุด 13 ก.ค. 2562 17:07 น.