Rod Kaidee logo
all-categories

ดูหมวดหมู่อื่นๆ กดที่นี่

ดีเซล เกียร์ธรรมดา เทา รถ MPV / SUV 2014 CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 LT MT รูปที่ 1
ดีเซล เกียร์ธรรมดา เทา รถ MPV / SUV 2014 CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 LT MT รูปที่ 2
ดีเซล เกียร์ธรรมดา เทา รถ MPV / SUV 2014 CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 LT MT รูปที่ 3
ดีเซล เกียร์ธรรมดา เทา รถ MPV / SUV 2014 CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 LT MT รูปที่ 4+ 5
459,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

2014 CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 LT MT

 • เลขไมล์53,381 กม.
 • ยี่ห้อChevrolet
 • รุ่นTrailblazer
 • ปี2014
 • เชื้อเพลิงดีเซล
 • เกียร์เกียร์ธรรมดา
 • สีเทา
 • ประเภทรถรถ MPV / SUV
รายละเอียดสินค้า"NEW !!!! รถมาใหม่วันนี้เลยครับ วิ่งมาเพียง 53,381 KM !!!! กับ CHEVROLET TRAILBLAZER 2.5 รถมือแรกจากป้ายแดง สภาพเหมือนรถป้ายแดงทุกรายละเอียด หายากมากนะครับ หายากมากนะครับ รถสภาพใสๆใหม่ๆขนาดนี้ คุ้มค่ามากๆราคาเท่ารถกระบะเลยครับ รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบมากทั้งภายนอกและภายในรถขับดีมากครับ หมดกังวลกับเกียร์ AT เรื่องซ่อมบำรุงของสมองเกียร์ TRAILBLAZER ตัวแรก เหมาะมากสำหรับคนใช้เดินทางไกล ขับสนุกมากครับกับเกียร์ MT"

-มีเงินก็หาซื้อสภาพนี้ไม่ได้ครับรถครอบครัวปีใหม่ๆราคาไม่ถึง 5 แสน ราคาเหมือนรถกระบะเลยครับ ประหยัดมาก รถประวัติดี เจ้าของเก่าจอดมากกว่าใช้แทบไม่ได้ขับเลยครับ แต่รถดูแลดีมากเข้าศูนย์ตลอด จอดอยู่แต่ในโรงรถไม่โทรมไม่จอดตากแดดครับ

-รับประกันเลขไมล์แท้นะครับสามารถตรวจสอบประวัติย้อนหลังได้ที่ CHEVROLET ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่ารถเลขไมล์ไม่ตรงไม่แท้ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนพร้อมค่าเสียเวลาครับ

-ตัวถังไม่เคยผ่านการเฉี่ยวชน บางเดิมทั้งคัน เอาเป็นว่าเกือบจะเหมือนรถใหม่ยังไงยังงั้นเลย น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ๊กเก้อที่ติดมาจากโรงงานอยู่ครบทุกจุดครับ ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงานครับ ประวัติดี 100% สามารถตรวจสอบได้เอกสารติดรถครบหมดครับ

-มาดูตัวจริงคันนี้รับประกันว่าต้องชอบแน่นอน ภายนอก ภายในสะอาดเรียบร้อยไม่โทรมเจ้าของเก่าไม่มีเด็กเล็กครับส่วนใหญ่รถ ครอบครัวภายในจะช้ำแต่รับรองมาดูตัวจริงคันนี้ภายในสวยแน่นอน เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี สำหรับจุดเด่นของรถรุ่นนี้เลยคือให้ความรู้สึกไม่เหมือนรถ PPV ช่วงล่างนุ่มนวลขับสบายแต่กระชับเกาะถนนมากเข้าโค้งได้ธรรมชาติไม่โยนตัวเป็นจุดเด่นของ CHEVROLET เลยครับกับเรื่องของการ SET ช่วงล่าง ภายในห้องโดยสารกว้างขวางเพดานสูงและเบาะแถว 3 ที่นั่งสบายไม่อึดอัด เป็นจุดเด่นของรถรุ่นนี้อีกข้อนึง ตัวถังไม่เคยผ่านการเฉี่ยวชน บางเดิมทั้งคัน หาอยู่ได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ทีมงานทำราคาที่ดีที่สุดเหมาะสมกับสภาพรถมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เทียบกับสเปคเดียวกันรับประกันเราขายไม่แพงแน่นอนและเป็นราคาที่ยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพรถครับ ***รับประกันราคารถตรงกับสภาพรถแน่นอนครับ***

-รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ

-ลองไปดูที่อื่นมาก่อนแล้วดูที่คันนี้เปรียบเทียบรับรองเห็นตัวจริงแล้วต้องชอบครับ ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ)

**พบกับเงื่อนไขสุดพิเศษ ครั้งเดียวในรอบปีได้ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือนนี้ครับ (หรือจนกว่าจะหมดแคมเปญ จำกัดจำนวนเพียง 30 คัน) อาทิเช่น**

-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือนหรือเลือกรับดอกเบี้ย 2.69% ตลอดอายุสัญญา ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)
-รับประกันสภาพตัวรถดีที่สุดทุกคันทางเรามีการตรวจสภาพที่ได้รับยอมรับจนสมาคมรถใช้แล้วแห่งประเทศไทย (รถทุกคันมีใบ CERTIFICATE รับรองตัวถังทุกคัน)
-ทางบริษัทเราได้รับการการันตีโดยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย สามารถจัดไฟแนนซ์ได้เต็มราคาตัวรถเพราะทางธนาคารประเมินสภาพต้วรถของเราอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ทุกคัน ยินดีรับทุกเงื่อนไข ยินดีต้อนรับและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกอาชีพครับ
-สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าข้าราชการ กบข. รับข้อเสนอพิเศษกว่าใครได้ที่นี่กับเงื่อนไขการลดดอกเบี้ยพิเศษพร้อมกับการอนุมัติที่ง่ายและรวดเร็วได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

6769
 • อัพเดทล่าสุด27 ต.ค. 2562 17:42 น.
 • ลงขายเมื่อ17 มิ.ย. 2562 17:31 น.
 • ตำแหน่งเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
 • หมายเลขประกาศ348164035
รูปโปรไฟล์
เป็นสมาชิกมาแล้ว1 ปี 2 เดือน 8 วัน
การยืนยันตัวตน
Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
โทรหาผู้ขาย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
โทรหาผู้ขาย