Rod Kaidee logo
รถมือสองChevronDownOutline
XF-Series 2013 ดีเซล รถเก๋ง Jaguar XF 2.2 Diesel รถ CEO เจ้าสัวบริษัทมหาชน มือเดียว ใหม่เอี่ยมทุกจุด ดูแลแบบ First Class รูปที่ 1
XF-Series 2013 ดีเซล รถเก๋ง Jaguar XF 2.2 Diesel รถ CEO เจ้าสัวบริษัทมหาชน มือเดียว ใหม่เอี่ยมทุกจุด ดูแลแบบ First Class รูปที่ 2
XF-Series 2013 ดีเซล รถเก๋ง Jaguar XF 2.2 Diesel รถ CEO เจ้าสัวบริษัทมหาชน มือเดียว ใหม่เอี่ยมทุกจุด ดูแลแบบ First Class รูปที่ 3
XF-Series 2013 ดีเซล รถเก๋ง Jaguar XF 2.2 Diesel รถ CEO เจ้าสัวบริษัทมหาชน มือเดียว ใหม่เอี่ยมทุกจุด ดูแลแบบ First Class รูปที่ 4+ 5
1,499,999ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

Jaguar XF 2.2 Diesel รถ CEO เจ้าสัวบริษัทมหาชน มือเดียว ใหม่เอี่ยมทุกจุด ดูแลแบบ First Class

  • ยี่ห้อJaguar
  • รุ่นXF-Series
  • ปี2013
  • เชื้อเพลิงดีเซล
  • ประเภทรถรถเก๋ง
รายละเอียดสินค้านี่เป็นรถตัวอย่างของคนที่มี “เกิน” อันจะกิน.. เจ้าของบริษัทมหาชนชื่อดัง ที่มีรถหลายสิบคัน ทุกคันได้รับการดูแลแบบ “งบประมาณไม่จำกัด” เพราะเจ้าของจะไม่ทนกับความ “ไม่สมบูรณ์แบบ”… Jaguar XF คันนี้ ก็คือรถที่ท่านเลือกใช้เอง ในวันเสาร์ อาทิตย์ ที่คนขับรถหยุด หรืออยากไปทำกิจธุระส่วนตัว และนี่ก็คือเหตุผลของการใช้รถเฉลี่ยปีละเพียง 15,000 กิโลเมตรเท่านั้น (รถปี 2013 วิ่งไปทั้งสิ้นเพียง 90,000 กิโลเมตร ไมล์แท้ เจ้าของเดียวครับ)

เหตุผลแรกที่ท่านใช้รถคันนี้ก็คือความสวย สง่า น่าเกรงขาม มีออร่าสุดๆ ในแบบฉบับของ Jaguar ที่ไม่เหมือนใคร ถ้าได้มาสัมผัสตัวจริงก็จะรู้ทันทีว่าผมไม่ได้พูดเกินจริงครับ เหตุผลที่สองก็คือเครื่องยน 2.2 ดีเซล ที่กดแล้วมาตามใจสั่ง ได้อารมณ์สปอร์ตยามขับขี่ แต่กลับกินน้ำมันแบบรถ City Car ประหยัดน้ำมันมากๆ ระดับ 18 กิโลเมตร +- ขึ้นไป และเหตุผลที่สามก็คือ สุนทรียภาพของการตกแต่งภายใน ที่พูดได้เต็มปากว่าดีกว่ารถในคลาสเดียวกันไปไกล ทำให้รู้สึกพิเศษยามได้ขับขี่ และเมื่อรวมกับเครื่องเสียงระดับ Hi-End ของ Meridian ที่เป็นออฟชั่นเสริมมาจากโรงงานแล้ว ยิ่งทำให้ประสบการณ์บน Jaguar XF คันนี้ คือความ “สุด” อย่างแท้จริง

ทั้งภายในและภายนอกของรถคันนี้ ไม่มีอะไรที่จะต้องเก็บครับ รถมีอะไรไม่ปกติ ก็ทำโดยทันที ได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อย ก็ทำทันที ภายในภายนอกมีอะไรขวางหูขวางตา ก็ทำทันทีอีกเช่นกัน ปกติเวลาผมลงขายรถ ก็จะบอกข้อเสียของรถคันนั้นๆด้วย แต่ในกรณีรถคันนี้ ไม่รู้จะติยังงัยจริงๆครับ

ถึงตรงนี้คุณอาจจะถามว่า ถ้ามันสมบูรณ์ขนาดนี้ แล้วจะขายทำไม? อายุปกติของรถที่ท่านใช้ คือ 5 ปีครับ ยกเว้นรถสะสมที่เป็นรถคลาสสิค พอถึงเวลาก็จะเปลี่ยน ตอนนี้ท่านได้ไปออก Bentley Continental GT มาแล้ว รถคันนี้ก็จอดไว้ไม่ได้ใช้มาหลายเดือนแล้ว จึงสมควรแก่เวลาขาย

อุปกรณ์ที่จะได้ไปก็ครบทุกอย่างครับ คู่มือ กุญแจสำรอง อะไรที่มากับรถ ก็ไม่เคยเอาออก รถไม่เคยเฉี่ยว ไม่เคยชน ไม่เคยเสียหายใดๆทั้งสิ้น เหมาะอย่างยิ่งในการเอาไปขับขี่ หรือสะสมไว้ประดับบารมี รถระดับนี้ สภาพแบบนี้ ในราคา Camry… ไม่มีอีกแล้วครับ

ราคา ขออนุญาติขายราคาที่ลงไว้เลยครับ ถ้าคิดจะต่อกันเยอะๆ แบบทำร้ายจิตใจกัน หรือเป็นพ่อค้า กดหนักๆเพื่อจับไปขาย ขอความกรุณาอย่าโทรครับ กรุณาต่อโดยให้เกียรติสภาพรถด้วยครับ หากสนใจ สามารถนัดหมายมาเพื่อดูรถก่อนได้ครับ ไม่ซื้อไม่เป็นไร ให้ผมได้ดูแล รับใช้ จะยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่อย่ามาต่อหนักเท่านั้นพอครับ

สนใจติดต่อ คุณโป้ง มาดูรถได้แถววัชรพลครับ
  • อัพเดทล่าสุด16 ต.ค. 2562 11:22 น.
  • ลงขายเมื่อ06 ส.ค. 2562 11:19 น.
  • ตำแหน่งสายไหม กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ349379839
รูปโปรไฟล์
เป็นสมาชิกมาแล้ว6 ปี 10 เดือน 27 วัน
การยืนยันตัวตน
Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
โทรหาผู้ขาย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
โทรหาผู้ขาย