Rod Kaidee logo
หมวดหมู่ทั้งหมดChevronDownOutline

 • อัพเดทล่าสุด 16 ส.ค. 2562 11:17 น.
 • สายไหม กรุงเทพมหานคร
 • หมายเลขประกาศ: 349380809

300SL รถคลาสสิคที่กำลังจะเป็นตำนาน โคตรน่าลงทุน ราคาไฟไหม้

 • ยี่ห้อMercedes-Benz
 • รุ่นSL-Class
 • ปี1992
 • เชื้อเพลิงเบนซิน
 • ประเภทรถรถเก๋ง

นี่ไม่ใช่การซื้อนะครับ แต่เป็นการลงทุน เพราะราคาของ R129 นี่ขึ้นแล้วขึ้นอีก อยู่ที่ว่าจะซื้อตอนนี้ หรือซื้อตอนที่มันแพงกว่านี้เท่านั้น มันไม่ใช่รถ Future Classic แต่เป็นรถที่เป็น Classic เรียบร้อยไปแล้วในเวลานี้ เนื่องมาจากความสวยงาม ความเป็นอมตะของการออกแบบ ในต่างประเทศ จึงเห็นภาพ SL R230 ถูกราคา R129 แซงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสิ่งที่ตามขึ้นไปด้วยคืออะไหล่ของ R129 ซึ่งนี่คือสัญญาณว่าเก็บได้แล้วนะ สำหรับในเมืองไทย ไม่นานเห็นภาพ R129 ราคาพุ่งเสียดฟ้าแน่นอน อยากรู้ว่าผมพูดจริงพูดเล่น ให้ไปดูราคา R129 ปีสองปีก่อน แล้วจะรู้ว่า ถ้าไม่ซื้อที่ราคานี้ ก็ไม่ต้องคาดหวังจะเจอที่ถูกกกว่านี้ในชาติอีกแล้ว!!


R129 คันนี้อาจจะไม่ใช่คันที่ ที่สวยที่สุดในตลาด (ก็แน่อ่ะสิครับ ที่สวยสุดๆ ราคาจะทะลุสองล้านเข้าไปแล้ว ส่วนหางแถว ก็เฉี่ยวล้านนึงแล้ว) แต่เป็น R129 เครื่องเดิม สมบูรณ์จัด สตารท์ทีเดียวติด แอร์เย็นจัด ช่วงล่างนิ่งไม่มีเสียง ระบบหลังคาเปิดปิดลื่นๆ (มีคลิปเปิดและปิดให้ดูครับ ไม่ต้องไปเสียเงินหลักหมื่นเพื่อซ่อมมันอีก) ระบบเข็มบนเรือนไมล์ขึ้นครบ ที่สำคัญมีหลังคา 2 ชุด ให้ไปทั้งหมด ****ทั้งหลังคาอ่อนและหลังคาแข็ง**** จุดนี้สำคัญมาก เพราะหลังขาแข็งของ R129 นั้นแพงมาก!!! และไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วจะไปหาได้ จังหวะไม่ได้ ก็อด…


ทีเด็ด!! ของแถมแบบไม่ต้องมานั่งคิดตังค์ให้ปวดหัว แปลงไมเนอร์เชนแล้วทั้งหน้าและหลัง หลังใครๆก็ทำได้แค่เปลี่ยนไฟจบ แต่หน้าการที่จะหาไฟหน้า R129 ตัวปีสุดท้าย ที่เป็นโคมโปรเจคเตอร์แถมไฟซีนอนแท้อุปกรณ์ครบ หายากและแพงมาก แต่ที่สิ่งยากกว่าคือ ล้อ Lorinser แท้ ย้ำ!!แท้นะ ตรงรุ่น R129 Offset ใส่แล้วโคตรหล่อ ทั้งหมดกว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น แบงค์พันหมดไปหลายมัด..


และที่สำคัญที่สุด พีคที่สุด ก็คือ... แถมทะเบียนไปด้วยเลย!!! ภบ1166 ปกติเลขนี้ก็ขายกันสี่ห้าหมื่นขึ้นไปแล้ว นี่เป็นหมวดเก่าอีก ไม่มีเลขหน้า นี่คือของแถมที่คนสติดีๆเค้าไม่เอามาแถมกันแน่ๆ แต่ผมเป็นคนสติดีนะครับ แค่เป็นคนขี้เกียจ ขี้เกียจแยกขาย แล้วก็รอ ก็เลยมัดรวมไปเลยครับ!! ถ้าขยันหน่อย ซื้อไปและเอาทะเบียนไปแยกขาย ก็มีทุนไปทำสีใหม่ได้ทั้งคัน 555


คันนี้ถามว่าสุดไหม ตอบเลยว่า...มากกก แล้วถ้าอยากสุดกว่านี้ต้องทำไง จัดให้! เก็บสีบางจุดเช่นมุมชายล่างกันชน ที่แอบไปสะกิดวัดความแข็งกับหินมานิดนึง ฟอกเก็บภายใน


นั่งคิดอยู่นานจะขายเท่าไหร่ ไม่กล้าเอาใบเสร็จที่จ่ายไปทั้งหมด กลัวทำใจขายไม่ได้ จึงตั้งใจดูคนอื่นขายเท่าไหร่ แล้วขายในราคาที่ต่ำที่สุดในเว็บแล้ว ดังนั้นไม่ลดอีกแล้วครับ เป็นราคาเน็ตที่สุดแล้ว ลดอีกบาทนึงก็ไม่ขาย ไม่ต้องมานั่งต่อรองกันให้ประสาทเสีย สำหรับคนที่จะต่อ หรือพ่อค้า ขอให้ผ่านเลยนะครับ


****ขอย้ำกติกาในการขายอีกซักครั้ง***ราคาไฟไหม้นี้คือ ไม่รับจอง ไม่รับมัดจำ ไม่รับต่อราคาหน้างานแม้แต่บาทเดียว ใครมาก่อน จ่ายเงินก่อน ก็ได้ก่อนครับ

888,888ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

พื้นที่ลงขายสายไหม กรุงเทพมหานคร


  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ [email protected]

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ที่ตั้ง
   สายไหม กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ
   หมายเลขประกาศ: 349380809
  • วันที่ลงขาย
   ลงขายเมื่อ 06 ส.ค. 2562 11:52 น.
  • อัพเดทล่าสุด
   อัพเดทล่าสุด 16 ส.ค. 2562 11:17 น.