menu-iconKaidee logo
chat
599,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

2018 Nissan X-Trail 2.0 S SUV AT (P6092)

ขาย|มือสอง
 • เลขไมล์
  76,000 กม.
 • ยี่ห้อ
  Nissan
 • รุ่น
  X-Trail
 • ปีรถ
  2018
 • เชื้อเพลิง
  เบนซิน
 • เกียร์
  เกียร์อัตโนมัติ
 • สี
  ขาว
 • ประเภทรถ
  รถอเนกประสงค์ (MPV, SUV, PPV)
 • รุ่นย่อย
  2.0
รายละเอียดสินค้า

"HOT DEAL !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญา !!!! ใช้รถแบบหมดกังวลด้วยโปรแกรมรับประกันหลังการขายนานถึง 2 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ครับ ตัวรถมีเอกสารรับรองโครงสร้างแชสซีและตัวถังหลักไม่มีอุบัติเหตุ 100% และรับประกันเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ครับ"

รถมาใหม่วันนี้ครับ NISSAN X-TRAIL 2.0 MODEL 2018 สำหรับคันนี้เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง ออกศูนย์ปี 2018 แท้ไม่ลากจดทะเบียน ตัวรถสภาพสวยเหมือนใหม่ ไม่ช้ำ ไม่โทรม เจ้าของเก่าดูแลรักษาดีประวัติดี ภายนอก ภายในสะอาดเรียบร้อย รายละเอียดของตัวรถสมบูรณ์แบบ ภายในห้องโดยสารเป็นสีเบจ กล้องมองภาพขณะถอยจอด ช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง มาพร้อมกุญแจรีโมท ปุ่ม Push Start Button และฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ยาง Michelin เพิ่งเปลี่ยนมาได้ไม่นาน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหารถเอนกประสงค์ที่คุ้มค่าในทุกๆด้านเมื่อเทียบราคา ณ ปัจจุบัน+เลขไมล์ที่น้อย+กับฟังชั่นการใช้งานของตัวรถถือว่าคุ้มค่ามากครับ มาวันนี้ประหยัดกว่ารถใหม่เยอะมากครับ

วิ่งมาเพียง 76,372 KM เท่านั้น !!!! ประวัติรถดีมากครับ กุญแจ+เอกสาร+อุปกรณ์ติดรถครบ มีประวัติการดูแลรักษาทุกระยะที่ NISSAN ตลอดสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ รับประกันเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบได้ก่อนตัดสินใจ ยินดีให้ตรวจเช็คครับ (หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริงยินดีคืนเงินเต็มจำนวนพร้อมค่าเสียเวลาครับ)

สภาพตัวถังภายนอกบางเดิมทั้งคัน น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ๊กเกอร์ตามตำแหน่งต่างๆบนตัวถังจากโรงงานอยู่ครบ เพลทบอกรายละเอียดตัวรถจากโรงงานอยู่ครบ และรอยมาร์คตามตำแหน่งต่างๆอยู่ครบหมดทุกจุด ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ตัวถังสวยรับรองไม่เคยมีอุบัติเหตุ (รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ)

ทีมงานของเราได้ทำราคาที่ดีที่สุดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เทียบกับสเปคเดียวกันหรือใกล้เคียงกันในตลาด รับรองราคาของเราเป็นราคาที่ดีมาก ไม่แพง และยุติธรรมเหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอน ที่สำคัญเวลาใช้แล้วต้องการขายต่อหรือเปลี่ยนรถ ไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่ครับ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ ได้เป็นเจ้าของในราคาสบายๆคุ้มค่ามากครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่สงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

*สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้*
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน ตั้งแต่เดือนที่ 13 รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.79% ตลอดอายุสัญญา หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

ขับรถแบบอุ่นใจด้วย BIG AUTO SERVICE INCLUSIVE คุ้มครองระบบ เครื่องยนต์ เกียร์ และกล่อง ECU โดยตัวแทนจำหน่ายของรถยี่ห้อคันนั้น นานถึง 2 ปีเต็ม พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 6092

อ่านเพิ่มเติม
 • อัพเดทล่าสุด21 ส.ค. 2564 15:46 น.
 • ลงขายเมื่อ09 ก.ค. 2564 18:42 น.
 • ตำแหน่งเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
 • หมายเลขประกาศ362588147
สำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป
เป็นสมาชิกมาแล้ว3 ปี 4 วัน
เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่
ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2564 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด