English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
489,000Price included premium

รถกระบะตู้เย็นมือสอง Toyota Hilux Revo 2.4 Entry ปี 2021 สเปคเพลาลอย ตู้ MPC COOL สูง 1.50 ม. เข้าห้างได้ทุกที่ ไมล์น้อย (IDGD)

sell|secondhand
  • Mileage
    8 KM
  • Brand
    Toyota
  • Model
    Hilux Revo
  • Sub Model
    2.4 Entry
  • Sub Car Type
    Pickup truck, 2 doors, single section
  • Car Type
    Pickup
  • Year
    2021
  • Color
    White
  • Fuel
    Diesel
  • Gas
    Non-gas
  • Transmission
    Manual
Product description

โอกาสพิเศษสำหรับผู้ประกอบการขนส่งที่เน้นงานกระจายสินค้าในเมืองและห้างสรรพสินค้า พบกับ Toyota Hilux Revo 2.4 Entry ปี 2021 รถบ้านแท้มือเดียวสเปคสั่งทำพิเศษ (Custom Spec) ที่รวบรวมความแข็งแกร่งของช่วงล่างเพลาลอยเข้ากับตู้เย็นความสูงพิเศษ 1.50 เมตร สภาพสวยจัดเลขไมล์เพียง 8 หมื่นกว่ากิโลเมตร ประวัติการดูแลรักษาดีเยี่ยม พร้อมรันงานในพื้นที่จำกัดความสูงได้ทันทีโดยไม่ต้องดัดแปลงเพิ่ม สนใจสอบถามข้อมูลหรือนัดชมรถจริงได้ทางแชทและโทรศัพท์ครับ

รายละเอียดตัวรถ

ยี่ห้อ: Toyota

รุ่น: Hilux Revo

โฉมรถยนต์: Single Cab (ตอนเดียว)

รายละเอียดรุ่น: 2.4 Entry (รุ่นโฉมปัจจุบัน)

ปีจดทะเบียน: 2021 (ตรงปี)

เครื่องยนต์: ดีเซล 2400 CC GD Efficiency (2GD-FTV)

ระบบเกียร์: ธรรมดา (Manual) 6 สปีด มอบแรงบิดต่อเนื่อง

จำนวนที่นั่ง: 2 ที่นั่ง

เลขไมล์: 8x,xxx กิโลเมตร (ไมล์แท้ ประวัติใสสะอาด)

สี: ขาว (Super White)

จุดเด่นเชิงวิศวกรรมและอุปกรณ์ติดตั้งพิเศษ

ตู้ทำความเย็น MPC COOL: ความสูงภายใน 1.50 เมตร (Low-Profile Spec) ออกแบบมาเพื่อการขนส่งในอาคารที่มีความสูงจำกัดโดยเฉพาะ สามารถเข้าจุดโหลดสินค้าในห้างสรรพสินค้าหรือโรงพยาบาลได้ทุกที่

ระบบเพลาลอย (Floating Axle): ติดตั้งชุดเพลาลอยบรรทุกหนักประสิทธิภาพสูง ช่วยกระจายน้ำหนักบรรทุกได้อย่างสมดุลและปลอดภัย ป้องกันปัญหาเพลาขาดแม้บรรทุกเต็มพิกัด

ล้อกะทะผ่าและช่วงล่างเสริมแกร่ง: ติดตั้งกะทะผ่าเพื่อรองรับยางบรรทุกหนัก มอบความมั่นคงในการทรงตัวขณะบรรทุกสินค้าที่มีน้ำหนักมาก

เครื่องยนต์ 2.4 GD: ให้พละกำลังแรงบิดมหาศาลในรอบต่ำ ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศและมีค่าบำรุงรักษาต่ำที่สุดในระดับเดียวกัน

การจดทะเบียน: จดทะเบียนเป็นรถบรรทุกตู้เย็น (ป้ายตู้เย็น) ถูกต้องตามกฎหมาย 100% พร้อมใช้งานวิ่งงานได้ทันทีทั่วไทย

สภาพตัวรถ: รถมือเดียวไม่เคยผ่านอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ไม่เคยบรรทุกหนักเกินสเปค โครงสร้างแชสซีสวยเดิมสนิท

ข้อมูลการเงินและเงื่อนไขพิเศษ

ราคาขาย: 489,000 บาท (คุ้มค่าที่สุดสำหรับสเปคเพลาลอยตู้เตี้ยที่หายาก)

ผ่อนชำระ: เริ่มต้นประมาณ 7,xxx บาทต่อเดือน (สูงสุด 84 งวด)

เครดิตดีรับสิทธิ์: ฟรีดาวน์ ออกรถง่ายไม่ต้องใช้เงินก้อนในการเริ่มธุรกิจ

รองรับทุกอาชีพ: ค้าขาย อาชีพอิสระ หรือรับเงินสด มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาและช่วยดันทุกเคสให้ผ่านง่าย

การันตี: สภาพสวยเดิมประวัติใสสะอาด หากจัดไฟแนนซ์ไม่ผ่านยินดีคืนเงินจองเต็มจำนวนทุกกรณี

บริการพิเศษ: รับเทิร์นรถเก่าในราคาสูง และมีบริการขับส่งรถให้ชมถึงที่ทั่วประเทศไทย

Revo คันนี้คือ "แรร์ไอเทม" สำหรับธุรกิจขนส่งที่ต้องดีลกับห้างสรรพสินค้า การหาตู้ความสูง $1.50$ เมตรในตลาดมือสองนั้นยากมาก และการที่เจ้าของเดิมติดตั้งเพลาลอยมาให้แล้ว หมายความว่าคุณได้รถที่มีความแข็งแกร่งระดับรถบรรทุกขนาดกลางในร่างรถกระบะ

จุดแข็งที่สุดคือเลขไมล์ $8$ หมื่นกิโลเมตร ซึ่งถือว่าน้อยมากสำหรับรถปี $2021$ ชิ้นส่วนกลไกและระบบทำความเย็นยังอยู่ในสภาวะสมบูรณ์เกือบเทียบเท่ารถใหม่ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือรถที่ลดความเสี่ยงจากการเฉี่ยวชนคานอาคาร ค่างวดที่ต่ำ และรถที่พร้อมสร้างรายได้ให้คุณได้ทันทีในทุกพื้นที่โดยไม่มีข้อจำกัดด้านความสูงครับ

Read more
  • Updated on24 ก.พ. 2569 16:13 น.
  • Locationเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร
  • Ad number371002206
Member ID14821018
Joined5 months 15 days
Verified
Please do not transfer money under any circumstances.
If you need to transfer money or make an advance deposit,
please verify the fraudster's bank account here

Other Toyota Hilux Revo cars

See More

About kaidee

Help center

Affiliate company

Contact Us

No. 554/117 SKYY9 CENTRE, 22nd Floor, Asoke-Din Daeng Road, Din Daeng, Din DaengKD Marketplace Co., Ltd. (Head Office)Bangkok 10400

Follow Us

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

To enhance your experience

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 KD Marketplace Co., Ltd.