English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์มือสอง ทั่วประเทศ

(13,516)

KAIDEE AUTO

แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์อันดับ 1 ของไทยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งซื้อและขาย มีครบให้จบในที่เดียว
auto-make-cover

Kaidee Auto คืออะไร

Kaidee Auto คือแพลตฟอร์มซื้อขาย “รถยนต์มือสอง” โดยเติบโตแตกไลน์ขยายธุรกิจมาจาก Kaidee แพลตฟอร์มหลักเมื่อปี 2019 ในชื่อ Rod.Kaidee.com เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อขาย รถมือสองและอะไหล่ยานยนต์​ ซึ่งสามารถทำยอดผู้เข้าชมได้มากถึง 45 ล้านคนและขายรถได้มากถึง 63,000 คัน ก่อนที่ภายหลังจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น Kaidee Auto ในปี 2020

ปัจจุบัน Kaidee Auto กลายเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองอันดับหนึ่งของไทย มีรถเข้าใหม่ทุกวัน เฉลี่ยมากกว่า 1,000 คันต่อวัน ครอบคลุมรถทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในท้องตลาด รถเก๋ง รถกระบะ รถอเนกประสงค์ รถเพื่อการพาณิชย์ ฯลฯ

ทำไมต้องใช้ Kaidee Auto

จุดเด่นของ Kaidee Auto คือ การที่เราเป็นแพลตฟอร์มซึ่งมีรถให้เลือกหลากหลาย และใช้งานง่าย เพียงกดไม่กี่ปุ่ม คุณก็สามารถติดต่อเจ้าของรถเพื่อเจรจา รวมไปถึงการดูรถและรับมาเป็นเจ้าของ

ในขณะเดียวกันหากคุณเป็นคนที่ต้องการจะขายรถ แพลตฟอร์มของเราก็ตอบโจทย์ เพราะในทุก ๆวันมีผู้คนที่ตามหารถมือสองมากมาย เข้ามาในแพลตฟอร์มของเราเพื่อเลือกซื้อรถ ทำให้คุณสามารถที่จะปิดการขายได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งระบบการจัดการหลังบ้านที่สะดวกและรวดเร็ว

เพราะว่าความเชื่อมั่น คือ สิ่งที่สำคัญที่สุด เราจึงได้นำเสนอ Kaidee Certified บริการตรวจสภาพรถยนต์มือสองจากทาง Kaidee Auto ที่จะทำให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่จะซื้อรถ ได้ข้อมูลของรถตามสภาพจริง มากกว่า 200 จุดรอบคัน โดยช่างผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

แพลตฟอร์มของเราไม่ได้มีเฉพาะรถมือสองเท่านั้น แต่มีรถมือหนึ่งในเลือกซื้อ พร้อมทั้งรายละเอียดต่าง ๆ ให้คุณสามารถตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้น

หากคุณเป็นคนที่รักรถและชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับยานยนต์ Kaidee Auto นับว่าตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะที่นี่นอกจากจะมีรถมือสองที่วางขายแล้ว เรายังมีเนื้อหาต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตด้านยานยนต์ครบทุกด้าน ทั้งในรูปแบบวิดีโอและบทความ เริ่มต้นตั้งแต่ข้อมูลของรถไปจนถึงการดูแลรักษารถให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ

kaidee-auto-why

รถที่มีใน Kaidee Auto

ในส่วนของรถที่วางขายใน Kaidee Auto นั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถบ้านที่เจ้าของขายเอง รถจากบรรดาเต็นท์รถชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ก็มีจำหน่ายใน Kaidee Auto ครอบคลุม ทั้งรถญี่ปุ่น แบรนด์ดังอย่าง Honda หรือ Toyota รวมไปถึงรถยุโรปแบรนด์ดังอย่าง Volvo , BMW , Mecedes-Benz และ ฯลฯ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีรถกระบะให้เลือกซื้อทุกรุ่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Isuzu D-Max , Toyota vigo หรือ Ford Raptor ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

การร่วมมือกับสมาคมรถมือสองและชมรมต่าง ๆ

นอกจากการเป็นแพลตฟอร์มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแล้ว ทาง Kaidee Auto ยังมีการร่วมมือกับภาคส่วนต่าง ๆ ในการผลักดันอุตสาหกรรมรถมือสองในประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้น รวมไปถึงการทำกิจกรรมร่วมชมรมรถ เพื่อตอบแทนความเชื่อใจของดีลเลอร์ที่มีต่อเรา

ฟังก์ชั่นที่คุณต้องลองใช้ใน Kaidee Auto

new-arrival-logo

New Arrival

ค้นหารถใหม่ ๆ ที่เข้ามาในแพลตฟอร์มของเราได้ง่ายกว่าเดิม คุณได้เจอรถใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมแสดงจำนวนรถที่เข้ามาในแต่ละวันให้คุณได้เห็น นอกจากนี้เรายังทำการบอกละเอียดไปถึงรุ่นรถที่เข้ามาใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Honda , Toyota , Isuzu , Mercedes-Benz และ BMW

kaidee-certified-badge

Kaidee Certified

เพิ่มความมั่นใจในการซื้อรถไปอีกระดับ ด้วยการกรอง Kaidee Certified ที่จะทำให้คุณสามารถดูรายละเอียดการตรวจของรถ ได้อย่างอย่างรอบถ้วน มีคะแนนให้เห็นอย่างชัดเจน พร้อมกับสัญลักษณ์ติดหน้ารถ ทำให้ตัดสินใจซื้อรถยนต์มือสองได้ง่ายยิ่งขึ้น

review-logo

รีวิวแบรนด์รถยอดนิยม

หากคุณกำลังหาข้อมูลเพื่อที่จะตัดสินใจซื้อรถมือหนึ่งสักคัน เรามีฟังก์ชันในการแนะนำข้อมูลอย่างครบครัน ทั้งราคา สี ข้อมูลต่าง ๆ ของตัวรถ จบในที่เดียว

calculate-payment-logo

คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น

ไม่ต้องเสียเวลาในการนั่งคำนวณค่ารถให้ปวดหัว เพราะใน Kaidee Auto เราได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำด้านสินเชื่อรถยนต์ ให้คุณสามารถคำนวณค่ารถได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์ จำนวนงวดที่ต้องผ่อน ดอกเบี้ย รวมถึงยังสามารถติดต่อขอสินเชื่อได้โดยตรงผ่านช่องทางนี้เลย

บทสรุป

Kaidee Auto จึงเป็นเสมือนกับสะพานที่เชื่อมระหว่างผู้ที่หาซื้อรถและผู้ที่ขายรถเข้าด้วยกัน เรามีรถต่างๆ ให้คุณได้เลือกมากมาย ทั้งมือหนึ่งและมือสอง รวมไปถึงข้อมูลคำแนะนำต่าง ๆ ที่จะทำให้การซื้อ-ขายรถของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และตอบสนองความต้องการด้านยานยนต์ของคุณให้มากที่สุด

a black sedan facing right

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด