


+15Toyota CAMRY 2.0 G Extremo ปี 2017 รุ่นพิเศษ Minor Change ไมล์แท้ 9x,xxx km. รถเก๋งมือสอง เครื่อง 2.0 D4S ประหยัดน้ำมัน สภาพสวยจัด พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ
รายละเอียดตัวรถ
ยี่ห้อ/รุ่น: Toyota CAMRY 2.0 G Extremo Sedan (โฉมปี 12 - 18 Minor Change)
ปีจดทะเบียน: 2017 (ตัวรถผลิตปีแท้)
เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์: เบนซิน 2,000 CC (D4S รุ่นใหม่)
ระบบเกียร์: อัตโนมัติ (Auto)
จำนวนที่นั่ง: 5 ที่นั่ง
เลขไมล์ (กม.): 9X,XXX km. (การันตีไมล์แท้ เช็คศูนย์ตลอด)
สีตัวถัง: ขาว (White)
ราคาขาย: 529,000 บาท
จุดเด่น: รุ่น G Extremo (ตัวพิเศษ), ชุดแต่งรอบคัน, เครื่อง 2.0 D4S รุ่นใหม่, แท่นชาร์จโทรศัพท์, ระบบแจ้งเตือนเมื่อเปลี่ยนเลนส์
คุ้มค่ากว่า: ได้รถซีดานระดับผู้บริหารรุ่นพิเศษ ในราคาที่ประหยัดเป็นแสน ในราคา 529,000 บาท คุณได้ครอบครอง รถเก๋งมือสอง Toyota CAMRY G Extremo ที่มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ตและออปชั่นที่ครบถ้วน ซึ่งประหยัดจากรถใหม่ไปหลายแสนบาท และได้รถสภาพสวยจัด
แตกต่างกว่า: รุ่น Extremo ตัวพิเศษ พร้อมเครื่องยนต์ D4S รุ่นใหม่ รถคันนี้เป็นรุ่น G Extremo ที่มีการตกแต่งสปอร์ตจากศูนย์ ทั้งชุดแต่งรอบคัน ล้อลายใหม่ และภายในสีดำ พร้อมทั้งใช้เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 D4S รุ่นใหม่ ที่ให้ทั้งความแรงและความประหยัดน้ำมัน ซึ่งแตกต่างจาก รถเก๋งมือสอง รุ่นพื้นฐานทั่วไป
เหนือกว่า: ออปชั่นหรูหราและระบบความปลอดภัยสูง รถคันนี้มาพร้อมฟีเจอร์ระดับพรีเมียมครบครัน เช่น เบาะหนังปรับไฟฟ้าพร้อมเมมโมรี่, แท่นชาร์จโทรศัพท์ไร้สาย, และระบบแจ้งเตือนเมื่อเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งเป็นออปชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการขับขี่
ประโยชน์สูงสุด: คุณได้ Toyota CAMRY มือสอง ที่รวมความหรูหรา ความทนทาน และความน่าเชื่อถือไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมการันตีสภาพสวยใส ไมล์แท้ และประวัติการดูแลที่ดีเยี่ยม ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด
หากคุณกำลังมองหา รถเก๋งมือสอง รุ่น CAMRY สภาพดีเยี่ยม รุ่นพิเศษ และราคาคุ้มค่า โอกาสนี้ห้ามพลาด โปรดติดต่อทางแชท หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพื่อทำการนัดหมายชมรถได้ทันที