


+15Toyota CAMRY 2020 2.5 Hybrid Premium Sedan AT (ปี 18-24)
Hybrid Premium รุ่น TOP สุด Full Option ไมล์แท้ Model 2020 รับประกันแบตเตอรี่ Hybrid จาก Toyota 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ประวัติดีเข้าเช็กที่ศูนย์ทุกระยะไม่เคยขาด สภาพตัวรถโดยรวมไม่ต่างจากรถใหม่เลยครับ 7106
💰 ผ่อนต่อเดือน 13,xxx บาท (ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 7ปี / 84งวด)
*** Highlight ***
🚗 รุ่น Hybrid Premium (TOP ที่สุดในรุ่น)
🚗 Model 2020/2020 แท้ปลายปี (21/10/2020)
🚗 Full Option / เบาะหลังปรับไฟฟ้าและอื่นๆ (เฉพาะ Hybrid Premium)
🚗 รถมือแรกจากป้ายแดง
🚗 เจ้าของเดิมดูแลรักษาตัวรถดีมาก
🚗 สภาพตัวรถโดยรวมไม่ต่างจากรถใหม่
🚗 ตัวรถออกจากศูนย์และเริ่มต้นการรับประกันวันที่ 21/10/2020 (ปลายปี)
🚗 ตัวรถผลิตปี 2020 แท้ ไม่ใช่รถลากจดทะเบียน
🚗 Plate/Vin Number/เล่มทะเบียนระบุปีผลิต 2020
🚗 รับประกันแบตเตอรี่ Hybrid 10 ปี ไม่จำกัดระยะทางถึงปลายปี 2030
🚗 ประวัติดีเข้าเช็กที่ศูนย์ Toyota ตามโปรแกรมดูแลรักษาทุกระยะไม่เคยขาด
🚗 สามารถเช็กประวัติ Service แต่ละครั้งย้อนหลังได้ตั้งแต่ออกจากศูนย์ถึงปัจจุบัน
🚗 ตัวรถไม่เคยเข้าอู่นอกเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองและของเหลว Toyota แท้ 100%
🚗 มีประวัติการเข้า Service ที่ Toyota ทั้งหมด 16 ครั้ง ตั้งแต่ออกจากศูนย์ถึงปัจจุบัน
🚗 ทุกระยะที่เข้าศูนย์เปลี่ยนและเช็กทุกอย่างตามโปรแกรมเช็กระยะทุกรายการ
🚗 รับประกันหลังการขายนานถึง 6 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
🚗 ฟรี แพ็กเกจเช็กระยะที่ศูนย์ Toyota1 ครั้ง ก่อนออกรถ สบายใจได้เลยครับ
🚗 โครงสร้างหลักตัวรถไม่เคยมีอุบัติเหตุ สติ๊กเกอร์ตามชิ้นส่วนต่างๆจากโรงงานอยู่ครบหมดทุกจุด เพลทบอกรายละเอียดตัวรถอยู่ครบ
🚗 อุปกรณ์ของตัวรถอยู่ครบ คู่มือการใช้งาน กุญแจสำรองครบ
🚗 ราคาตอนป้ายแดง 1,809,000 บาท ประหยัดไปถึง 1,010,000 บาท (คิดเป็น 55.83%)
🚗 ราคาดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน (เทียบจากรุ่น ปีเดียวกัน และเลขไมล์ใกล้เคียงกัน)
🚗 ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% ตลอดอายุสัญญา (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น)
ถ้ากำลังมองหารถ Sedan หรูระดับ D-Segment ไว้ใช้งาน Camry คันนี้เป็นตัวเลือกที่ดีและราคาคุ้มค่ามากครับ ได้รถหรูระดับเรือธง (Flagship) จาก Toyota รุ่น Top ที่สุดในตระกูล Camry ราคาตอนป้ายแดง 1,809,000 บาท มาวันนี้ได้เป็นเจ้าของได้ในราคาที่ประหยัดไปหลายแสนบาท
สำหรับรุ่น Premium ตัวรถมาพร้อม Full Option (จุดเด่นคือเบาะหลังปรับไฟฟ้า และ Option อื่นๆอีกมากมาย) ภาพรวมตัวรถเรียบร้อยมากแทบไม่ต่างจากรถใหม่ และที่สำคัญยังได้แพลทฟอร์ม TNGA (Toyota New Global Architecture) ด้วยครับ
เครื่องยนต์ Hybrid ที่อัตราเร่งดีการตอบสนองคันเร่งเหมือนรถไฟฟ้าที่ไม่ต้องรอรอบและสามารถประหยัดน้ำมันเท่า Ecocar หมดกังวลกับแบตเตอรี่ Hybrid มีรับประกัน 10 ปี ไม่จำกัดระยะทางถึงปลายปี 2030 ที่สำคัญใช้แล้วต้องการเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนเจ้าของมือแรกที่ซื้อป้ายแดงแล้วครับ
ปัจจุบันรถยนต์ Hybrid ตลาดมือสองมีความต้องการสูงมาก สำหรับคันนี้ทางเราทำราคามาดีมากๆถูกกว่าราคากลางเฉลี่ยในตลาดลูกค้าสามารถเทียบได้เลยครับ (เทียบจากรถสภาพดี รุ่น ปี สี เดียวกัน และเลขไมล์ใกล้เคียงกัน) คุ้มค่ามากเหลือเงินไปต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกเยอะครับ
โดยตัวรถมาพร้อมพละกำลังเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส A25A-FXS ขนาด 2.5 ลิตร 2,487 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า (PS) ที่ 5,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 221 นิวตันเมตร ที่ 3,600 – 5,200 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 120 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 202 นิวตันเมตร เมื่อเครื่องยนต์ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จะได้พละกำลังสูงสุดรวม 211 แรงม้า (PS) พร้อมจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ E-CVT รวมถึง OPTION อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน อาทิเช่น
- แบตเตอรี่ Ni-MH ความจุไฟฟ้า 6.5 แอมแปร์-ชั่วโมง
- หลังคา Sunroof เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า
- ชุดควบคุมอุปกรณ์สำหรับเบาะนั่งด้านหลัง แบบดิจิตอล ระบบสัมผัส
- ไฟหน้า Projector Lens แบบ Bi-LED
- ระบบนำทาง Navigation System
- ระบบ T-Connect TELEMATICS
- หน้าจอแสดงข้อมูล Head-up Display
- หน้าจอกลางระบบสัมผัส Touchscreen ขนาด 8 นิ้ว
- ระบบเสียงรอบทิศทาง JBL 9 ตำแหน่ง
- ระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร nanoe
- ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ แยกอิสระ 3 โซน (ซ้าย-ขวา-หลัง)
- ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วย ลายไม้ Hybrid Onyx Ornament
- เบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า Lumbar Support
- ระบบเป่าลมเบาะนั่งคู่หน้า Seat Ventilation
- เบาะนั่งด้านหลัง ปรับเอนด้วยระบบไฟฟ้า
- ระบบความปลอดภัยก่อนเกิดเหตุ Toyota Safety Sense
- ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และ เบรกอัตโนมัติ Pre-Collision System
- ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมหน่วงพวงมาลัยอัตโนมัติ Lane Keeping Assist
- ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ แบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control
และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมายครับ
👍👍👍 ออกรถกับ Big Auto มั่นใจได้ว่า 👍👍👍
- รับประกันเลขไมล์แท้ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนซื้อ หากพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริง ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
- อุปกรณ์ของตัวรถอยู่ครบ คู่มือการใช้งาน กุญแจสำรองครบ
- เพลทบอกรายละเอียดของตัวรถจากโรงงานอยู่ครบ
- แผ่นสติ๊กเกอร์ภายในชิ้นส่วนของตัวถังตามตำแหน่งต่างๆจากโรงงานอยู่ครบ
- รอยมาร์คตามตำแหน่งต่างๆอยู่ครบ ตัวถังสวยไม่เคยมีอุบัติเหตุครับ
- Big Auto มีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวน
- รับประกันหลังการขายทุกคัน
- Big Auto รับประกันราคาดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับตัวรถแน่นอน เนื่องจากทางเรามีทีมสำรวจราคากลางจากตลาดทุกวันครับ
- ที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่แล้ว เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ได้เป็นเจ้าของใหม่ในราคาที่คุ้มค่า
- รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)
- รอผลไฟแนนซ์ ภายใน 30 นาที ออกรถง่าย ไม่ยุ่งยาก
✨✨✨โปรโมชั่นดอกเบี้ย✨✨✨
- ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับเรทดอกเบี้ยพิเศษ ที่บิ๊กออโต้
- 36 งวด = 1.29% หรือ 1.69%
- 48 งวด = 1.99%
- 60 งวด = 2.39%
- 72 งวด = 3.59%
- 84 งวด = 3.99%
ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น) แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกัน
ทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขและผลของการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารและคุณสมบัติของผู้กู้)