


+15Honda CIVIC 2022 1.5 FE EL Sedan AT (ปี 21-26)
1.5 Turbo EL (Option เบาะหนัง) โฉม FE Model 2022 ไมล์เเท้ 48,xxx KM เท่านั้น (วิ่งน้อยมาก) พร้อมสีเงิน Lunar Silver Metallic และภายในสีดำ BLACK สภาพตัวรถโดยรวมไม่ต่างจากรถใหม่ ประวัติดีเข้าเช็กที่ศูนย์ทุกระยะไม่เคยขาด หมดกังวลในเรื่องของการใช้รถได้เลยครับ 8478
💰 ผ่อนต่อเดือน 10,xxx บาท (ดาวน์ 0 บาท ผ่อน 7ปี / 84งวด)
ตลาดขึ้น เราไม่ขึ้น Big Auto ตรึงราคาเดิมเพื่อคุณ
❗ ลอตสุดท้าย ก่อนปรับราคา
*** Highlight ***
🚗 ไมล์เเท้ วิ่งมาเพียง 48,xxx KM เท่านั้น (วิ่งน้อยมาก)
🚗 สภาพตัวรถเรียบร้อยไม่ต่างจากรถใหม่
🚗 Model 2022/2022 แท้ปลายปี (30/11/2022)
🚗 รุ่น 1.5 Turbo EL (Option เบาะหนัง)
🚗 รถมือแรกจากป้ายแดง
🚗 ตัวรถออกจากศูนย์ Honda วันที่ 30/11/2022 (ปลายปี)
🚗 ตัวรถผลิตปี 2022 แท้ ไม่ใช่รถลากจดทะเบียน
🚗 ตัวรถจดทะเบียนปี 2022
🚗 Plate/Vin Number/เล่มทะเบียนระบุปีผลิต 2022
🚗 ประวัติดีเข้าเช็กที่ศูนย์ Honda ตามโปรแกรมดูแลรักษาทุกระยะไม่เคยขาด
🚗 สามารถเช็กประวัติ Service แต่ละครั้งย้อนหลังได้ตั้งแต่ออกจากศูนย์ถึงปัจจุบัน
🚗 ตัวรถไม่เคยเข้าอู่นอกเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองและของเหลว Honda แท้ 100%
🚗 เช็กระยะที่ศูนย์ครั้งล่าสุด 44,879 KM Service ตามระยะทุกรายการ
🚗 ทุกระยะที่เข้าศูนย์เปลี่ยนและเช็กทุกอย่างตามโปรแกรมเช็กระยะทุกรายการ
🚗 รับประกันหลังการขายนานถึง 3 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24ชั่วโมง (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
🚗 โครงสร้างหลักตัวรถไม่เคยมีอุบัติเหตุ สติ๊กเกอร์ตามชิ้นส่วนต่างๆจากโรงงานอยู่ครบหมดทุกจุด เพลทบอกรายละเอียดตัวรถอยู่ครบ
🚗 ราคาดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน (เทียบจากรุ่น-ปีเดียวกัน และเลขไมล์ใกล้เคียงกัน)
🚗 พร้อมสีเงิน Lunar Silver Metallic เป็นสีที่ดูแลรักษาง่ายไม่ต้องคอยขัดเคลือบและขัดลบรอยขนแมวเป็นสีที่ทำให้ตัวรถดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา
🚗 ดอกเบี้ยพิเศษ 1.29% ตลอดอายุสัญญา (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น)
เครื่องยนต์ 1.5 TURBO อัตราเร่งตอบสนองดีแต่กลับมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงมากเป็นเพราะเวลาใช้คันเร่งเพื่อต้องการอัตราเร่งเทอร์โบจะมาตอบสนองช่วงทำความเร็วแต่พอรถลอยตัวหรือเวลาเดินทางด้วยความเร็วคงที่เครื่องยนต์ที่มีพื้นฐานเพียง 1,500 CC ทำให้การบริโภคน้ำมันต่ำมากครับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบในเครื่องยนต์สันดาปแบบเรียบง่าย ไม่มีระบบซับซ้อนดูแลรักษาง่ายไม่ต้องกังวลกับค่าบำรุงรักษาระบบ Hybrid ในระยะยาวครับ เจ้าของเดิมดูแลรักษารถดี มีประวัติการ Service ทุกระยะเปลี่ยนของเหลวและอะไหล่สิ้นเปลือง Honda แท้ตามโปรแกรมบำรุงรักษาตามระยะตลอด การขับขี่ของตัวรถไม่ต่างจากรถใหม่ครับ
โดยตัวรถมาพร้อมเครื่องยนต์รหัส L15BG บล็อก 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว 1,496 ซีซี. กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT รองรับน้ำมันสูงสุด E85 ครับ รวมถึง Option อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่หลากหลาย อาทิเช่น
- ไฟหน้า Projector Lens ฮาโลเจน
- ไฟ Daytime Running Light แบบ LED
- ไฟตัดหมอกคู่หน้า LED
- ระบบเปิด-ปิด ไฟหน้า แบบอัตโนมัติ
- ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
- ไฟท้าย LED C Line
- โหมดการขับขี่ ECON / Normal
- ระบบเบรกมือไฟฟ้า EPB
- ระบบ Auto Brake Hold
- ระบบสตาร์ทรถด้วยกุญแจรีโมท Remote Engine Start
- หน้าจอเครื่องเสียง ระบบสัมผัส Touchscreen ขนาด 7 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay
- พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
- ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS
- ระบบเสริมแรงเบรก EBD
- ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง VSA
- ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA
- ระบบ Honda SENSING
- กล้องมองภาพขณะถอยจอด ปรับมุมมอง 3 ระดับ
และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆอีกมากมายครับ
👍👍👍 ออกรถกับ Big Auto มั่นใจได้ว่า 👍👍👍
- รับประกันเลขไมล์แท้ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนซื้อ หากพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริง ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน
- สภาพตัวถังภายนอกไม่เคยมีอุบัติเหตุ นอตตัวถังโครงสร้างหลักไม่เคยถอด
- เพลทบอกรายละเอียดของตัวรถจากโรงงานอยู่ครบ
- แผ่นสติ๊กเกอร์ภายในชิ้นส่วนของตัวถังตามตำแหน่งต่างๆจากโรงงานอยู่ครบ
- รอยมาร์คตามตำแหน่งต่างๆอยู่ครบ ตัวถังสวยไม่เคยมีอุบัติเหตุครับ
- Big Auto มีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวน
- รับประกันหลังการขายทุกคัน
- Big Auto ราคาดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับตัวรถแน่นอนครับ เนื่องจากทางเรามีทีมสำรวจราคากลางจากตลาดทุกวัน
- ที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่แล้ว เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ได้เป็นเจ้าของใหม่ในราคาที่คุ้มค่า
- รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)
- รอผลไฟแนนซ์ ภายใน 30 นาที ออกรถง่าย ไม่ยุ่งยาก
✨✨✨โปรโมชั่นดอกเบี้ย✨✨✨
- ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับเรทดอกเบี้ยพิเศษ ที่บิ๊กออโต้
- 36 งวด = 1.29% หรือ 1.69%
- 48 งวด = 1.99%
- 60 งวด = 2.39%
- 72 งวด = 3.59%
- 84 งวด = 3.99%
ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น) แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกัน
ทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขและผลของการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารและคุณสมบัติของผู้กู้)