English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

รู้จัก Kaidee Auto

แพลตฟอร์มซื้อขายยานยนต์ No.1
แหล่งรวมรถยนต์และมอเตอร์ไซค์จากทั่วประเทศ มีให้เลือกทั้งมือหนึ่งป้ายแดงออกจากโชว์รูม และรถมือสองคุณภาพชั้นนำ รวมไปถึงบริการตรวจสภาพรถจาก Kaidee CertifiedKaidee Auto เป็นส่วนหนึ่งของ Kaidee บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของไทย นับเป็น “สตาร์ทอัพ” ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เริ่มต้นธุรกิจอย่างเป็นทางการปี 2012 ในชื่อ Dealfish ก่อนเปลี่ยนมาเป็น OLX ในปีเดียวกัน จากนั้นในปี 2014 เติบโตขึ้นอีกระดับ พร้อมเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Kaidee ในที่สุดปัจจุบัน Kaidee Auto อยู่ภายใต้การบริหาร EMPG Group  ซึ่งเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งและการทำงานอย่างมืออาชีพในทุกมิติ ครอบคลุมธุรกิจยานยนต์อย่างครบวงจร
รถมือสอง - Used Carมีให้เลือกครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง, รถกระบะ, รถอเนกประสงค์, รถตู้, มอเตอร์ไซค์, บิ๊กไบค์ ฯลฯ คัดสรรคุณภาพ สภาพนางฟ้า ไม่ว่าจะเป็นรถบ้านเจ้าของขายเอง และรถเต็นท์จากผู้ประกอบการอิสระ พร้อมอัปเดตรถเข้าใหม่ทุกวันเป็นจำนวนมาก1รถใหม่ - New Carเปิดตัวในปี 2021 โดยทาง Kaidee Auto เห็นถึงโอกาสในการเสริมศักยภาพอย่างไร้ขีดจำกัด จับมือกับพันธมิตรบริษัทรถยนต์ชั้นนำของไทย มอบทางเลือกสำหรับลูกค้าที่อยากมีรถป้ายแดงจากโชว์รูม อัดแน่นด้วยโปรโมชันพิเศษอีกเป็นจำนวนมาก2
kaidee-certified-badge
Kaidee Certifiedบริการตรวจสภาพรถมือสอง เช็กละเอียดมากว่า 200 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ มอบประสบการณ์ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย มั่นใจได้เมื่อซื้อรถที่มีสัญลักษณ์โลโก้ Kaidee Certified3
Kaidee Auto เติบโตอย่างต่อเนื่องและแข็งแกร่งขึ้นทุกปี ด้วยฐานสมาชิกหลายล้านคน เรามอบความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทั้งในฐานะ “ผู้ขายรถ” กับโอกาสทางธุรกิจที่มากขึ้น จากการลงประกาศบนเว็บไซต์ rod.kaidee.com เข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก ปิดการขายง่ายในระยะเวลาที่รวดเร็ว และในมุมของ “ผู้ซื้อรถ” ที่มีรถยนต์ให้เลือกหลายประเภท คัดสรรคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาทั้งหมดนี้ จึงทำให้ Kaidee Auto ยืนหนึ่งในใจคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็น “แพลตฟอร์มซื้อขายยานยนต์ No.1 ของประเทศ”
รถมือสองทั้งหมด
13,924
ตรวจสภาพแล้ว
6,614
ผู้ใช้งานต่อเดือน
4,000,000 +
จากตลาดนัดออนไลน์ สู่ทางเลือกตลาดรถยนต์ที่เหนือกว่าองค์กรเทคโนโลยีชั้นนำของไทย ผู้ให้บริการด้านแพลตฟอร์มซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ นำเสนอทางเลือกใหม่ในการซื้อขายรถยนต์ โดยเชื่อมต่อ “ผู้ซื้อ” และ “ผู้ขาย” จากทั่วประเทศ เพื่อให้การซื้อขายรถยนต์เป็นเรื่องง่ายผ่านปลายนิ้ว
Visionแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์อันดับ 1
สร้างเป้าหมายสู่การเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์อันดับ 1 ของคนไทย ที่ครบวงจร มีจำนวนรถยนต์ให้เลือกหลายหลาย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน
Missionผู้นำแพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง คุณภาพดี ที่มีรถมากที่สุดของคนไทย
Kaidee Auto เสนอบริการครบวงจรสำหรับผู้ซื้อ-ผู้ขาย โดยมีรถยนต์ให้เลือกมากมาย และพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยผ่านเทคโนโลยีบนแพลตฟอร์ม สร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและมั่นคง
Cultureเราออกแบบองค์กรด้วยความคิดของคนรุ่นใหม่
เราขับเคลื่อนองค์กรด้วยวิธีการ Challenge โดยใช้ Soft Power จากความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ นำมาใช้เป็นฟันเฟืองผลักดันธุรกิจ สร้างโซลูชันที่ดีกว่ามอบให้กับผู้ใช้งานและลูกค้า และเราเชื่อว่าประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ได้มาจากการทำงานหนัก แต่เกิดขึ้นจาก… ความสุขของพนักงาน Kaidee
culture_1culture_2culture_3

ความร่วมมือกับสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว

Kaidee Auto เป็นพันธมิตรกับ “สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว - Association of Used Car” ซึ่งมีเครือข่ายสมาชิกทั่วประเทศมากกว่า 372 กิจการ เราพร้อมผลักดันให้วงการ “รถยนต์มือสอง” เติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกมิติ ทั้งด้านธุรกิจ เทคโนโลยี การตลาด และการตอบแทนสังคมผ่านกิจกรรม CSR
association-01association-02
Award
สร้างเป้าหมายสู่การเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์อันดับ 1 ของคนไทย ที่ครบวงจร มีจำนวนรถยนต์ให้เลือกหลายหลาย ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน
award-1award-2award-3
Our Partners
Kaidee Auto เสนอบริการครบวงจรสำหรับผู้ซื้อ-ผู้ขาย โดยมีรถยนต์ให้เลือกมากมาย และพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยผ่านเทคโนโลยีบนแพลตฟอร์ม สร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและมั่นคง

News & Media Corporation

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด