menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Nissan BIG-M FRONTIER NAVARA มือสอง ทั่วประเทศ

(15)
Nissan Big-M Frontier Navara
ยอดรถกระบะในยุค Nissan ผลัดใบ ใช้งานดี ทนทาน ราคาประหยัด

อีกหนึ่งค่ายรถกระบะที่มีชื่อเสียงสะสมมาอย่างยาวนานกับค่าย Nissan ที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุด เนื่องด้วยความคุ้มค่าสำหรับการเป็นรถกระบะพาณิชย์ที่สามารถบรรทุกสิ่งขอมสัมภาระต่างๆ ในการดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงขุมพลังเครื่องยนต์ที่ถูกพัฒนาตลอด จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า Nissan คืออีกหนึ่งค่ายของรถกระบะที่สร้างสีสันการแข่งขันมากที่สุดในตลาด

โดยยุคทองของ Nissan คือการเปิดตัวรถกระบะที่มีนามว่า Big-M ที่มีการเปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า สร้างความฮือฮาในวันเปิดตัวให้กับเหล่าสื่อมวลชนด้วยการเป็นรถกระบะที่บรรทุกน้ำหนักได้มากถึง 1.5 ตัน ได้แบบสบายๆ ซึ่งในยุคนั้นรถกระบะในบ้านเราจะเคลมในการรับน้ำหนักไว้แค่เพียง 1 ตัน

หลังจากนั้นรถกระบะ Big-M จึงกลายเป็นขวัญสำหรับคนหากิน ส่งผลให้สร้างยอดจำหน่ายไว้ได้อย่างสูง จนทำให้มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ออกมาเรื่อยๆ และโฉมหลังจากนั้น ก็คือ Nissan Big-M Frontier Navara

สรุปราคามือสอง

Nissan Big-M Frontier Navara ราคามือสองในท้องตลาดมีราคาเริ่มต้นที่สามารถจับต้องได้ง่าย เหมาะสำหรับคนทำมาหากินที่กำลังมองหารถกระบะไว้ใช้งานประเภทขนของเข้าไร่ หรือขนส่งสินค้าไปยังที่ต่างๆ เชื่อได้ว่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
1998
154,000

รุ่นปี 1998

เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกกับปี 1998 ที่ทาง Nissan ได้ทำการเปิดตัวรุ่น Big-M Frontier รหัสใหม่ D22 ที่ยังคงโครงสร้างของรุ่นก่อนหน้าไว้แบบเดิม มีการปรับเปลี่ยนโครงหน้าตัวรถและภายนอกที่ดูบึกบึนและหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Premium Cab และกระบะตอนครึ่ง King Cab รวมถึงเพิ่มรุ่น Crew Cab เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้แย่างครบถ้วน

ในส่วนของเครื่องยนต์รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ยังคงใช้เครื่อง TD27 แบบรุ่นก่อนหน้านี้ แต่เปลี่ยนเครื่องยนต์เบนซินเป็น KA24E ทีให้พละกำลัง 120 แรงม้า ที่ 5,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 189 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที

หลังจากนั้นในปี 2000 ก็ได้มีการปรับเปบี่ยนกันอีกครั้ง พร้อมกับเปิดตัวรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ TD25Ti 2,500 cc เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ พละกำลัง 110 แรงม้าที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 245 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบ/นาที

Nissan Big-M Frontier Navara เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 1998
เครื่องยนต์
3.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
120*

บทสรุป Nissan Big-M Frontier Navara

สำหรับ Nissan Big-M Frontier Navara ถือได้ว่าเป็นรถกระบะยุคทองของ Nissan ที่ทำเอาถูกใจผู้คนทำมาหากินที่มีอาชีพค้าขาย ทำไร่ทำสวน เนื่องด้วยเป็นรถกระบะอเนกประสงค์ที่เปิดตัวมาด้วยบรรทุกสิ่งของได้ถึง 1.5 ตัน พร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์ที่สั่งได้ดั่งใจ

จึงไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดถึงได้ซื้อใจผู้คนเหล่านี้ได้ และแน่นอนว่าฐานแฟนคลับในปัจจุบันของ Nissan ก็ยังไม่หายไปไหน ซึ่งยังคงเป็นค่ายรถกระบะที่ใครต่อใครต่างหลังรัก และยกให้เป็นเบอร์ 1 ในบางยุคบางสมัยด้วยซ้ำ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด