

+16Toyota Alphard 2.5 HV 4WD ปี 2018 รุ่น Minor Change หน้าใหม่ ไมล์แท้ 18x,xxx km. รถตู้มือสอง Hybrid ขับ 4 สภาพสวยจัด เบาะมิกกี้เม้าท์ รับประกันแบตเตอรี่ Hybrid 10 ปี คุ้มค่าสำหรับรถผู้บริหาร
รายละเอียดตัวรถ
ยี่ห้อ/รุ่น: Toyota Alphard 2.5 HV 4WD Van (โฉมปี 15 - 23 Minor Change)
ปีจดทะเบียน: 2018 (ตัวรถผลิตปีแท้ รุ่นหน้าใหม่)
เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์: เบนซิน + Hybrid 2,500 CC
ระบบเกียร์: อัตโนมัติ (Auto)
ระบบขับเคลื่อน: 4WD (ขับเคลื่อน 4 ล้อ)
จำนวนที่นั่ง: 6 ที่นั่ง (เบาะมิกกี้เม้าท์)
เลขไมล์ (กม.): 18X,XXX km. (การันตีไมล์แท้ เช็คศูนย์ทุกระยะ)
สีตัวถัง: ขาว (White)
ราคาขาย: 1,590,000 บาท
จุดเด่น: รุ่น Hybrid 4WD (ขับ 4), หน้าใหม่ Minor Change, เบาะมิกกี้เม้าท์, ซันรูฟ 2 ตอน, รับประกันแบตเตอรี่ Hybrid 10 ปี, รถศูนย์ Toyota แท้
คุ้มค่ากว่า: ได้รถ MPV หรูหน้าใหม่พร้อม Hybrid ในราคาที่ประหยัดเป็นล้าน ในราคา 1,590,000 บาท คุณได้ครอบครอง รถตู้มือสอง Alphard Hybrid 4WD รุ่น Minor Change หน้าใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Hybrid และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งประหยัดจากราคาออกห้างไปเป็นล้านบาท แต่ได้รถสภาพสวยจัด
แตกต่างกว่า: สบายใจสูงสุดด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ Hybrid 10 ปี รถคันนี้เป็นรถศูนย์ TOYOTA แท้ และมาพร้อมกับ การรับประกันแบตเตอรี่ Hybrid จากศูนย์นาน 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งเป็นข้อเสนอที่เหนือกว่า รถตู้มือสอง ทั่วไป ทำให้ผู้ซื้อหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้อย่างสิ้นเชิง
เหนือกว่า: ออปชั่นเต็มและระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รถมือเดียวออกห้างคันนี้มาพร้อมฟีเจอร์ระดับพรีเมียมครบครัน รวมถึงเบาะมิกกี้เม้าท์, ซันรูฟ 2 ตอน, และคอนโซลกั้นกลางเพิ่มความเป็นส่วนตัว พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ที่ความเร็วสูง
ประโยชน์สูงสุด: คุณได้ Toyota Alphard มือสอง โฉมใหม่ ที่รวมความหรูหรา ความประหยัด และความสบายใจในการดูแลรักษาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมการันตีสภาพสวยใส ไมล์แท้ และประวัติการเช็คศูนย์ที่ชัดเจน ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด
หากคุณกำลังมองหา รถตู้ VIP มือสอง รุ่น Hybrid หน้าใหม่ สภาพดีที่สุด และมีการรับประกันแบตเตอรี่ที่ยาวนาน โอกาสนี้ห้ามพลาด โปรดติดต่อทางแชท หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพื่อทำการนัดหมายชมรถได้ทันที