


+13Toyota Revo Single Cab 2.4 MT ปี 2021 ตู้เย็นสั่งทำพิเศษสูง 1.90 ม. กระบะตู้เย็นมือสอง ไมล์แท้ 3xx,xxx km. รถวิ่งทางไกล สภาพดี พร้อมลุยงานแช่แข็งทันที
รายละเอียดตัวรถ
ยี่ห้อ/รุ่น: Toyota Hilux Revo 2.4 Single Cab Entry Pickup (ตู้เย็น)
ปีจดทะเบียน: 2021 (ตัวรถผลิตปีแท้)
เชื้อเพลิง/ขนาดเครื่องยนต์: ดีเซล 2,400 CC
ระบบเกียร์: ธรรมดา (MT) 6 เกียร์
จำนวนที่นั่ง: 2 ที่นั่ง
เลขไมล์ (กม.): 3XX,XXX km. (การันตีไมล์แท้ รถวิ่งทางไกล ไม่โทรม)
สีตัวถัง: ขาว
ราคาขาย: 419,000 บาท
จุดเด่น: ติดตั้งตู้ทำความเย็นสูง 1.90 เมตร (เย็นติดลบ), เครื่อง 2.4 ดีเซล รุ่นใหม่, มีเพาเวอร์/กระจกไฟฟ้า, ไม่เคยบรรทุกหนัก, จดทะเบียนเป็นตู้บรรทุกถูกต้อง
คุ้มค่ากว่า: ได้รถตู้เย็นปีใหม่ สเปคตู้สูง ในราคาที่ประหยัดเป็นแสน ในราคา 419,000 บาท คุณได้ครอบครอง รถกระบะตู้เย็นมือสอง Toyota Revo ปี 2021 ที่มีอายุรถน้อย พร้อมตู้เย็นที่จดทะเบียนถูกต้อง ซึ่งประหยัดกว่าการซื้อรถใหม่พร้อมติดตั้งตู้เย็นหลายแสนบาท ทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสูงสุดสำหรับธุรกิจขนส่ง
แตกต่างกว่า: สเปคตู้เย็นติดลบ ที่ตอบโจทย์การขนส่งสินค้าแช่แข็ง ตู้เย็นความสูง 1.90 เมตร พร้อมความสามารถในการทำความเย็น ติดลบได้ ทำให้รถคันนี้สามารถรองรับงานขนส่งสินค้าที่ต้องการอุณหภูมิเย็นจัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งแตกต่างจาก รถกระบะตู้เย็นมือสอง ทั่วไปที่ทำความเย็นได้เพียงอุณหภูมิบวก
เหนือกว่า: ความทนทานและประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ 2.4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร 6 เกียร์ของ Toyota Revo รุ่นใหม่ ให้กำลังเครื่องที่ดีและประหยัดน้ำมัน ทำให้ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรถคันนี้เจ้าของดูแลดี (รถวิ่งทางไกล) ทำให้สภาพรถโดยรวมสมบูรณ์ พร้อมลุยงานได้ทันที
ประโยชน์สูงสุด: คุณได้ Toyota Revo ตู้เย็นมือสอง ที่พร้อมสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณทันที มีเอกสารจดทะเบียนตู้บรรทุกถูกต้อง และเป็นรถปีใหม่สภาพสวย ไมล์แท้ พร้อมความสบายใจในการดูแลต่อ
หากคุณกำลังมองหา รถกระบะตู้เย็นมือสอง ปีใหม่ สภาพดีเยี่ยม ตู้เย็นติดลบ และราคาคุ้มค่า โอกาสนี้ห้ามพลาด โปรดติดต่อทางแชท หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพื่อทำการนัดหมายชมรถได้ทันที