


+14เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยรถกระบะตู้เย็นสเปคสูงพิเศษ 1.9 เมตรพร้อมพัดลม 3 ตัวที่ช่วยกระจายความเย็นได้รวดเร็วและทั่วถึง ประหยัดต้นทุนกว่าออกรถใหม่หลักแสนบาทและพร้อมใช้งานทันทีไม่ต้องรอต่อตู้ สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดดูรถจริงได้ทางแชทและโทรศัพท์ครับ
รายละเอียดตัวรถ
ยี่ห้อ: Toyota
รุ่น: Hilux Revo
โฉมรถยนต์: Single Cab (หัวเดียว)
รายละเอียดรุ่น: Entry (มีกระจกไฟฟ้า)
ปีจดทะเบียน: 2022 (ตรงปี)
เครื่องยนต์: ดีเซล 2400 CC
ระบบเกียร์: ธรรมดา
จำนวนที่นั่ง: 2 ที่นั่ง
เลขไมล์: 18x,xxx กิโลเมตร
สี: ขาว
รายละเอียดตู้ทำความเย็นและอุปกรณ์เสริม
ตู้ทำความเย็นรุ่นใหม่ ความสูงพิเศษ 1.90 เมตร บรรทุกสินค้าได้ปริมาณมาก
ระบบทำความเย็นพร้อมพัดลม 3 ตัว กระจายความเย็นได้ดีเยี่ยมและคงที่
จดทะเบียนเป็นรถบรรทุกตู้เย็นถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ
ออปชั่นสเปคหายาก: มีกระจกไฟฟ้าและพวงมาลัยพาวเวอร์ เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่
สภาพภายในตู้และตัวรถยังใหม่มาก ดูแลรักษาอย่างดี
ข้อเสนอและการพิจารณาเครดิต
ราคาขาย: 499,000 บาท
ผ่อนชำระ: เริ่มต้นเพียง 7,xxx บาทต่อเดือน (สูงสุด 84 งวด)
บริการจัดไฟแนนซ์: รองรับทุกอาชีพ ค้าขาย อาชีพอิสระ หรือรับเงินสด ยินดีดันทุกเคส
การันตี: หากจัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงินจองเต็มจำนวนทุกกรณี
บริการพิเศษ: รับเทิร์นรถเก่าให้ราคาสูง และมีบริการขับส่งรถให้ถึงที่ทั่วประเทศไทย
รถคันนี้คือคำตอบที่ฉลาดที่สุดสำหรับผู้ประกอบการขนส่ง เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับการออกรถใหม่ป้ายแดงที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่และยังต้องเสียเวลาส่งต่อไปยังโรงงานประกอบตู้เย็นอีกหลายสัปดาห์ การตัดสินใจเลือก Revo คันนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินทุนไปได้หลักแสนบาทและสามารถนำรถออกไปวิ่งทำกำไรได้ตั้งแต่วันแรกที่รับรถ
นอกจากความประหยัด รถคันนี้ยังโดดเด่นด้วยตู้ความสูง 1.9 เมตร ซึ่งเป็นสเปคที่หาได้ยากในตลาดมือสอง ช่วยให้คุณสามารถรับงานขนส่งที่เน้นปริมาณสินค้า (Volume) ได้มากกว่ารถทั่วไป พร้อมระบบพัดลม 3 ตัวที่การันตีว่าสินค้าของคุณจะสดใหม่ถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน แม้ตัวเลขไมล์จะอยู่ที่ 18 หมื่นกิโลเมตร แต่ด้วยการเป็นรถวิ่งทางไกลที่ผ่านการดูแลอย่างเป็นระบบ ทำให้เครื่องยนต์ 2.4 ลิตรยังคงทำงานได้เต็มสมรรถนะ ทนทาน และประหยัดน้ำมันตามมาตรฐานของ Revo ทุกประการ