menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รถยนต์ Volvo S90
รถซีดานสุดหรูจากวอลโว่

รถยนต์ Volvo S90 รถซีดานหรูขนาดกลาง สามารถรองรับผู้โดยสารสูงสุดห้าคน มีให้เลือกสองระดับ ได้แก่ Inscription และ R-Design การดีไซน์รุ่น Inscription นั้นจะให้ความรู้สึกที่หรูหรากว่าของทั้งสองในขณะที่ R-Design นั้นสปอร์ตกว่า พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

รถยนต์รุ่นนี้การตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุคุณภาพสูง เบาะนั่งด้านหน้านั่งสบายมาก และเบาะหลังมีพื้นที่วางขากว้างขวาง ระบบสาระบันเทิงใช้งานง่ายและมาพร้อมกับคุณสมบัติมาตรฐานที่หลากหลาย รวมถึง Apple CarPlay, Android Auto และ Wi-Fi hotspot

ด้วยฝากระโปรงที่ยาว ด้านหลังแบบสั้น และแนวหลังคาที่กว้างขวาง ทำให้ S90 มีสัดส่วนของซีดานขับเคลื่อนล้อหลังแบบคลาสสิก ที่ผสมผสานทุกอย่างได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมาตรฐานมากมาย รวมถึงระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ และระบบตรวจจับคนเดินถนน เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์จากวอลโว่รุ่นนี้ เป็นรถที่คุ้มค่าสำหรับรถซีดานหรูขนาดกลาง และมั่นใจว่าจะต้องถูกใจทั้งผู้ขับและผู้โดยสารอย่างแน่นอน

สเปกของรถยนต์ Volvo S90

  • S90 มีให้เลือกสองแบบเครื่องยนต์เบนซิน ได้แก่ เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรแบบเทอร์โบชาร์จและซุปเปอร์ชาร์จแบบอินไลน์-4 หรือแบบเทอร์โบชาร์จและแบบซุปเปอร์ชาร์จ 2.0 ลิตรอินไลน์ - 4 พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

  • โครงสร้างภายนอกของ S90 เป็นวิวัฒนาการจากวอลโว่ S80 ด้วยกระจังหน้าตั้งตรงมากขึ้น ไฟหน้าเพรียวบาง และฝากระโปรงที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม

  • คุณสมบัติไฮเทคมากมาย ซึ่งรวมถึงระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Pilot Assist แผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว จอแสดงผลบนกระจกหน้า และระบบเสียงระดับพรีเมียมของ Bowers & Wilkins

ข้อดีและข้อเสียของ Volvo S90

ข้อดี

  • มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเครื่องยนต์ รวมถึงแบบไฮบริดด้วย
  • มีราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่ารถซีดานหรูขนาดกลางรุ่นอื่น ๆ
  • มีอุปกรณ์มาตรฐานพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย รวมถึงการตรวจสอบจุดบอดและระบบช่วยในการรักษาเลนขณะขับขี่
  • การตกแต่งภายในถูกสร้างขึ้นอย่างดีและสวยโดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพสูง

ข้อเสีย

  • มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับรถเก๋งขนาดกลางรุ่นอื่น ๆ
  • ระบบสาระบันเทิงใช้งานได้ยาก
  • ไม่มีคุณสมบัติช่วยเหลือผู้ขับขี่มากเท่ากับคู่แข่งบางราย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Volvo S90

Q: วอลโว่ S90 ราคาเท่าใด?

A: รถยนต์รุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท

Q: ความจุบรรทุกสูงสุดของ Volvo S90 คืออะไร?

A: Volvo S90 มีความจุบรรทุกสูงสุดอยู่ที่ 60.3 ลูกบาศก์ฟุต

Q: Volvo S90 มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยอะไรบ้าง?

A: รถยนต์วอลโว่ S90 มาพร้อมกับกล้องมองหลัง ระบบช่วยจอดด้านหน้าและด้านหลัง ระบบช่วยในการรักษาช่องทางเดินรถ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ จอแสดงผลบนกระจกหน้า ระบบตรวจสอบจุดบอด และระบบกล้อง 360 องศา

Q: อะไรคือความแตกต่างระหว่างวอลโว่ S90 และ V90?

A: Volvo S90 เป็นรถเก๋งในขณะที่ V90 เป็นรถสไตล์ Wagon ทั้งสองรุ่นมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ แต่ V90 มีพื้นที่มากกว่าและสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึงเจ็ดคน

บทสรุป Volvo S90

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Volvo S90 ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด