menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
2.0
(5)
2.0 Cross Country T5
(3)

ขายรถยนต์ Volvo V40 มือสอง ทั่วประเทศ

(8)
รถยนต์ Volvo V40
รถคอมแพคพรีเมี่ยมจากสวีเดน

วอลโว่ V40 เป็นรถยนต์คอมแพคระดับพรีเมียมของสวีเดนซึ่งเปิดตัวในปี 1996 มีพื้นฐานมาจากแพลตฟอร์ม Volvo S40/V40 และมีคุณสมบัติหลายอย่างร่วมกับรุ่น S40

ในช่วงเริ่มต้นนั้น รถยนต์รุ่นนี้จะมีให้ใช้งานในรูปแบบแฮทช์แบคห้าประตูเท่านั้น แต่ต่อมาในปี 2541 ก็ได้เปิดตัวรุ่นสามประตู และในปี 2543 ได้เปิดตัวรุ่นซีดานสี่ประตูที่เรียกว่า V40 SE เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานรถยนต์ให้ได้มากที่สุด

รถยนต์รุ่นนี้มีรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์พร้อมรูปทรงเพรียวบางและช่องล้อที่นูน ภายในตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เบาะนั่งด้านหน้าสะดวกสบายและรองรับได้ ส่วนเบาะหลังก็กว้างขวางเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่

รถยนต์จากวอลโว่รุ่นนี้เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐาน เช่น กระจกไฟฟ้า กระจกไฟฟ้า ล็อคประตูไฟฟ้า เซ็นทรัลล็อคจากระยะไกล เครื่องปรับอากาศ และเครื่องเล่นซีดี และยังมีจุดแข็งเป็นเรื่องของระบบดูแลความปลอดภัย โดยมีการติดตั้งถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง รวมทั้งม่านถุงลม ABS และ ESP

เรียกได้ว่า วอลโว่ V40 เป็นรถยนต์ที่ได้รับการยกย่องในด้านการออกแบบที่มีสไตล์ เครื่องยนต์ที่แข็งแกร่ง และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม

สเปกของรถยนต์ Volvo V40

รถยนต์ Volvo V40 เป็นรถแฮทช์แบคห้าประตูที่เปิดตัวในปี 2012 โดยใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับ Volvo S40 และ V50 V40 มีให้เลือกใช้งานหลากหลายเครื่องยนต์ ได้แก่ เครื่องยนต์สี่สูบ 1.6 ลิตรเทอร์โบชาร์จ สี่สูบ 2.0 ลิตร และห้าสูบ 2.5 ลิตร ทุกรุ่นเป็นแบบขับเคลื่อนล้อหน้าและมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

V40 มีรายการคุณสมบัติมาตรฐานมากมาย รวมถึงไฟหน้า LED, ซันรูฟแบบพาโนรามา, การเข้าและสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจ, เบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับความร้อนได้ และระบบเสียง 9 ลำโพง ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับวอลโว่ และ V40 ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐาน รวมถึงระบบตรวจสอบจุดบอด ระบบเตือนการจราจรด้านหลัง และการเตือนการออกนอกเลน

ข้อดีและข้อเสียของ Volvo V40

ข้อดี

  • เป็นรถที่มีสไตล์ซึ่งมีให้เลือกหลายสีและมีตัวเลือกเพิ่มเติมมากมายเพื่อปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของคุณ
  • การตกแต่งภายในที่กว้างขวางมีพื้นที่โปร่ง มอบความรู้สึกสบาย
  • มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐาน
  • วอลโว่ V40 มีรูปแบบเครื่องยนต์หลากหลายประเภท รวมทั้งเบนซิน ดีเซล และไฮบริด

ข้อเสีย

  • อาจมีราคาแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกใช้รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาคุณสมบัติต่าง ๆ มากขึ้น
  • ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวเนื่องค่อนข้างสูง ทั้งเรื่องค่าน้ำมันเชื้อเพลิง ค่าอะไหล่ และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
  • เครื่องยนต์ดีเซลอาจมีเสียงดังและปล่อยควันที่ไม่พึงประสงค์ออกมา
  • ระบบสาระบันเทิงนั้นใช้งานได้ยาก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Volvo V40

Q: วอลโว่ V40 เปิดตัวเมื่อไร?

A: วอลโว่ V40 เป็นรถยนต์คอมแพคระดับพรีเมียมที่เปิดตัวในปี 2555

Q: คุณสมบัติหลักของ Volvo V40 คืออะไร?

A: คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Volvo V40 ได้แก่ การออกแบบที่มีสไตล์ ภายในกว้างขวาง มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง และการประหยัดเชื้อเพลิง

Q: คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของรถยนต์รุ่นนี้มีอะไรบ้าง?

A: Volvo V40 มาพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง เช่น ถุงลมนิรภัย, ABS, EBD, ESP, ระบบควบคุมการลื่นไถล และอื่น ๆ อีกมากมาย

Q: รถยนต์วอลโว่ V40 มีระดับการตัดแต่งแบบใดบ้าง?

A: V40 มีให้เลือกหลายระดับ รวมถึงรุ่นพื้นฐาน SE, SE Sport และ SE Lux

บทสรุป Volvo V40

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Volvo V40 ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด