menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ แลนด์โรเวอร์มือสอง Land Rover มือสอง ทั่วประเทศ

(39)
12
Land Rover
คิงออฟโรดจากแดนผู้ดี ครองใจสายลุยตลอดกาล

Land Rover รถยนต์อเนกประสงค์ขนานแท้ ปัจจุบันได้ก้าวข้ามขีดจำกัดจากตัวถังทรงกล่อง ที่ดูแข็งๆ ไม่เข้าท่า สู่การปรับรูปลักษณ์และเทคโนโลยีให้มีความทันสมัยเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ผู้ที่ขับ Land Rover ขึ้นชื่อว่ามีสไตล์ไม่เหมือนใคร และที่สำคัญกระเป๋าคุณก็ต้องหนักพอที่จะจ่ายค่าตัวในการคว้ารถยี่ห้อนี้มาครอบครองด้วย

สรุปราคารถยนต์มือสอง Land Rover

รุ่นราคามือสอง
Evoque
1,400,000
Range Rover Sport
2,800,000
Range Rover
2,800,000
Discovery
250,000
Freelander
160,000
Defender
4,800,000
Series I
390,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Daihatsu

Land Rover พัฒนารถยนต์ออกมาเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV หลายรุ่น ถ้าเป็นตัวระดับตำนานต้องยกให้ตระกูล Series แต่ถ้าเป็นยุคใหม่ก็ต้องเป็น Range Rover, Discovery, Evoque ฯลฯ

01
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
Land Rover Series l

ยนตรกรรมระดับตำนานที่เป็นไอคอนหลักของ Land Rover ซึ่งรุ่นซีรีส์ 1 แตกต่างจากรถต้นแบบที่ไม่ได้มีส่วนประกอบที่มาจากยุคสงครามโลกแต่อย่างใด คงเหลือไว้แค่เพียงชื่อเพื่อให้ย้อนลำรึกถึงความหลังกัน

โดย Land Rover Series l ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร ให้กำลัง 50 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อสมรรถนะที่ดีในการขับบนเส้นทางวิบาก ถือว่าเป็นยานพาหนะที่มีความทนทานสูง รวมทั้งยังมีส่วนประกอบที่ได้มาตรฐาน มีสลักต่อพ่วงและที่ลากจูงเพื่อใช้ลากรถพ่วง หรือสิ่งของที่มีน้ำหนักได้ ส่วนนี้ผู้ออกแบบให้แนวคิดเพื่อหวังว่าจะเป็นที่นิยมในหมู่เกษตร และผู้ใช้งานอุตสาหกรรม

ด้วยการออกแบบที่ยึดสมรรถนะของตัวรถเป็นหลัก ในเรื่องของความสบายจีงไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดไว้ แต่ถือว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่การันตีความเป็นยอดนิยมอย่างมาก และผลิตแทบไม่ทันขายตลอดช่วงเวลา 10 ปี ที่สำคัญยังเป็นรุ่นที่เหล่านักสะสมต้องมีไว้ครอบครอง Land Rover Series l มือสอง ราคาเริ่มต้น 400,000 บาท*

Land Rover Defender

รถยนต์ SUV ระดับตำนานที่ได้พัฒนาทั้งรูปลักษณ์และเทคโนโลยีแบบเต็มเปี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกมาตลอด 71 ปี และคงความเอกลักษณ์ดั้งเดิม พร้อมปรับโฉมรูปแบบให้ดูมีความทันสมัยผสมกลิ่นอายของ Land Rover ได้อย่าลงตัว

Land Rover Defender 2020 มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 110 (5 ประตู) และ Defender รุ่น 90 (3 ประตู) ในส่วนของรุ่นแบบ 5 ประตู มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้า เครื่องยนต์ 4 สูบ เทคโนโลยีเทอร์โบคู่แบบต่อเนื่องที่ส่งแรงบิด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 รอบ/นาที เพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดเชื้อเพลิง ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 จังหวะ แบบ Twin-Speed ลุยน้ำได้สูงสุดที่ความลึก 900 มิลลิเมตร รองรับด้วยโปรแกรมตรวจสอบความลึกของน้ำในระบบ Terrain Response 2 ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ลุยน้ำได้อย่างมั่นใจ และการนำเทคโนโลยีระบบ Configurable Terrain Response สามารถปรับการตั้งค่าในการขับแต่ละครั้งให้เหมาะกับสภาวะของพื้นผิวถนนที่แตกต่างกันออกไป

เรียกได้ว่านี่คือรถยนต์ SUV สำหรับคนรักการผจญภัยที่จะไปแบบลุยเดี่ยวหรือยกไปกันเป็นครอบครัวก็ไม่หวั่น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวรถระดับพรีเมียมที่โดเด่นในเรื่องของการลุย พร้อมเทคโนโลยีในการขับขี่แบบครบฟังก์ชันที่ถ่ายทอด DNA ของความเป็น Land Rover ได้อย่าลงตัว

บทสรุป Land Rover

Land Rover ตำนานสายลุยมีภาพลักษณ์ที่ชัดเจนในเรื่องของการผจญภัยตั้งแต่ในยุคแรกเริ่มมาจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่านี่คือแบรนด์รถยนต์สำหรับคนรักธรรมชาติ เป็นแบรนด์ในฝันของนักลุยตัวจริง

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยในเรื่องของการออกแบบที่ยังคงความเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ไว้ไม่เสื่อมคลาย พร้อมทั้งยังเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี และการันตีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งเป็นรถประเภท SUV สำหรับครอบครัวนักผจญภัยที่มีความพรีเมียมทั้งหรูทั้งลุย จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ให้คุณได้อย่างแน่นอน

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด