English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รุ่นย่อยอื่นๆ
(13)

ขายรถยนต์ Toyota Hilux Vigo D4D มือสอง ทั่วประเทศ

(13)
Toyota Hilux Vigo D4D
ส่องกระบะขวัญใจคนไทย ท่วมท้นมากความนิยมตลอดกาล

ตลอดกว่า 50 ปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่า Toyota Hilux มีบทบาทการเป็นรถกระบะยอดนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก โดยคำว่า Hilux นั้นย่อมาจาก Highly-luxurious ที่แปลว่าสุดยอดของความหรูหรา จะสังเกตได้ว่าเมื่อหันมองไปทางไหน บนท้องถนนต้องมีรถกระบะ Hilux อย่างน้อยสักหนึ่งคัน

ตลอดการพัฒนาจนผ่านไปแล้ว 8 เจเนอเรชัน โดยมีหนึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นโฉมที่ขายดีที่สุดเลยก็ว่าได้กับ Toyota Hilux Vigo และได้แบ่งเป็นรุ่นย่อยในขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 4 แบบ ได้แก่ 1KD-FTV 3.0 ลิตร D4-D, 2KD-FTV 2.5 ลิตร D4-D, 2KD-FTV 2.5 ลิตร D4-D และ 2KD-FTV 2.5 ลิตร D4-D

สรุปราคามือสอง

รถกระบะ Toyota Hilux Vigo D4D เรียกได้ว่าเป็นรถตลาดที่หมุนวนเวียนซื้อขายกันอยู่ในตลาดมือสองมากที่สุด หากมีความคิดที่กำลังมองหารถกระบะสักหนึ่งคันไว้ใช้งานอเนกประสงค์ ก็ต้องบอกเลยว่า Toyota Hilux Vigo จะต้องมีชื่อติดอันดับเป็นตัวเลือกแรกอยู่เสมอ ด้วยการพิสูจน์ตัวเองมาแล้วว่าเป็นรถกระบะชั้นนำที่มีมาตรฐานขั้นสุดยอด และคุณภาพที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่าเกินกว่าราคาที่จ่ายไป หากคุณกำลังมองหารถกระบะมือสอง Toyota Hilux Vigo นั้นตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2005
158,000
2005
208,000
2005
250,000

รุ่นปี 2005

Toyota Hilux Vigo D4D Standard Cab

เริ่มต้นกันที่รุ่นมาตรฐานกับกระบะแบบตอนเดียวเป็นระบบแบบขับเคลื่อน 2 ล้อเท่านั้น โดยแตกรุ่นย่อยแบ่งออกเป็นเกรด J ที่เป็นรุ่นล่างสุด มาพร้อมเครื่องยนต์ทั้งหมด 3 แบบให้เลือกด้วยกัน คือ เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน 2.7 ลิตร

รุ่นปี 2005

Toyota Hilux Vigo D4D รุ่น Smart Cab / Extra Cab

สำหรับรุ่น Smart Cab มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ในส่วนของเครื่องยนต์ก็มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซล และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.7 ลิตร โดยเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร มีรุ่นย่อยแบ่งออกเป็น 2 เกรด คือรุ่น G และรุ่น E ส่วนเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร มีให้เลือกครบทุกเกรด ตั้งแต่รุ่น E ไปจนถึงรุ่นล่างสุดคือรุ่น J

รุ่นปี 2005

Toyota Hilux Vigo D4D รุ่น Double Cab

ต่อมารุ่น Double cab เป็นลักษณะกระบะแบบ 2 ตอน 4 ประตู มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร มีให้เลือกสองเกรดคือ เกรด G และเกรด E ส่วนเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร มีให้เลือกครบทุกเกีดตามความต้องการ

Toyota Hilux Vigo D4D เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี Toyota Hilux Vigo D4D Standard Cab
เครื่องยนต์
2.7 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
ธรรมดา
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
102*
รุ่นปี Toyota Hilux Vigo D4D รุ่น Smart Cab / Extra Cab
เครื่องยนต์
3.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
ธรรมดา
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
144*
รุ่นปี Toyota Hilux Vigo D4D รุ่น Double Cab
เครื่องยนต์
3.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
ธรรมดา
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
163*

บทสรุป Toyota Hilux Vigo D4D

Toyota Hilux Vigo D4D ในตลาดมือสองนั้นถือว่าเป็นรถกระบะยอดนิยมที่ผู้คนตามหามาเป็นเจ้าของ เพราะโดยรวมแล้วสามารถมช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการบรรทุกของหนักสำหรับทำธุรกิจ หรือจะไว้ใช้สำหรับขับออกต่างจังหวัดก็ได้ไม่มีปัญหา แถมเจอปัญหาจุกจิกสำหรับเครื่องยนต์นั้นน้อยมาก อะไหล่ก็หาได้ง่าย หากต้องการขายต่อก็การันตีได้ว่ามีคนรอรับซื้อต่ออย่างแน่นอน

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Toyota Hilux Vigo D4D มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Toyota Hilux Vigo D4D ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Toyota Hilux Vigo D4D มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Toyota Hilux Vigo D4D มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด