menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
GLC220
(9)
GLC250
(34)
GLC300
(2)
GLC43
(10)

ขายรถยนต์ Mercedes-Benz GLC-Class มือสอง ทั่วประเทศ

(55)
Mercedes-Benz GLC-Class
SUV ที่ผสมผสานความสปอร์ต และความพรีเมียมเข้ากันได้อย่างลงตัว

Mercedes-Benz GLC-Class ยนตรกรรมอเนกประสงค์จากค่ายดาวสามแฉกประเทศเยอรมนีที่สร้างความคึกคักในตบาดรถยนต์ SUV ให้คึกคักและถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์สวยงามสไตล์ลุยๆ เสริมความภูมิฐานด้วยความหรูหราให้กับตัว ตอบโจทย์การใช้งานได้หลายรูปแบบที่รวบรวมทั้งหมดไว้ในคันเดียว

สำหรับ Mercedes-Benz GLC-Class ถูกเผยโฉมขึ้นครั้งแรกในปี 2015 เพื่อมาทดแทนรุ่น GLK-Class โดยหลังจากนั้นก็ได้สร้างปรากฏการณ์สำหรับรถ SUV ขนาดกลางเป็นอย่างมาก ด้วยราคาถ้าเทียบจากหลายรุ่นในค่ายตัวเองแล้วต้องบอกเลยว่าราคาน่าคบหามากๆ เพราะเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงดีไซน์การออกแบบนั้นลงตัวและการลงทุนครั้งนี้จะคุ้มค่ามากที่สุด

สรุปราคามือสอง

Mercedes-Benz GLC-Class ราคามือสองในท้องตลาดก็ต้องบอกเลยว่ายังสูงอยู่พอสมควร ถ้าจะเป็นราคาที่ต่ำลงมาก็จะเป็นรถปีเก่าที่ก็ต้องมาตรวจเช็กาภาพและปัญหากันอีกทีว่ายังโอเคอยู่รึเปล่า แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแล้วก็ต้องบอกเลยว่าราคาแบบนี้กับรถรุ่นนี้ถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสมและลงตัวที่สุดแล้ว ทั้งในเรื่องของการใช้งานที่เป็นรถยนต์ SUV อเนกประสงค์ และเทคโนโลยีในการขับขี่ต่างๆ นั้นไม่มีอะไรจะคุ้มไปกว่านี้อีกแล้ว หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2015
1,789,000
2018
2,490,000
2020
2,999,000

รุ่นปี 2015

เริ่มต้นกันที่รุ่นแรกกับ Mercedes-Benz GLC-Class ที่เผยโฉมสู่สายตาผู้คนครั้งแรกในปี 2015 ภาพแรกที่ได้เห็นต้องร้องส้าวกันทุกคน เพราะว่านี่คือการผสมผสานความหรูหราในแบบฉบับของค่ายที่จับมาผสมกับความเป็นรถ SUV ได้อย่างลงตัวและกลมกล่อมมากที่สุด

โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Mercedes-Benz ที่ผสมความลุยยกสูงในรูปแบบ SUV ตั้งแต่กระจังหน้าสามมิติประทับด้วยโลโก้ดาวสามแฉกขนาดใหญ่ตรงกลาง เสริมด้วยไฟหน้าแบบ LED Intelligent Light System ลงตัวด้วยกันชนหน้าที่ออกแบบช่องระบายอากาศขนาดใหญ่เสริมชุดแต่งใต้กันชนที่ช่วยเพิ่มความดุดัน

ด้านข้างมาพร้อมแร็คหลังคาที่ถูกดีไซน์มาเพื่อติดเข้ากับชุดกล่องอเนกประสงค์สำหรับขนของ รวมถึงหลังคาแบบพาโนรามิคที่เลื่อนเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าที่ช่วยให้เห็นทิวทัศน์ได้รอบคัน

ภายในออกแบบเน้นไปที่ความหรูหราและทันสมัยเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าวัยหนุ่มสาวหรือครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสปอร์ต โดดเด่นด้วยแผงคอนโซลหน้าลายไม้แบบ Open-Pore Brown Ash Wood พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันสปอร์ตแบบ 3 ก้าน หน้าจอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่และประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงไว้อย่างครบครัน

ในส่วนของขุมกำลังที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบคู่ 4 สูบแถวเรียง 2.1 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้า ที 3,800 รอบ/นาที แรงบิด 500 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,600-1,800 รอบ/นาที ผ่านมาตรฐานความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและปริมาณไอเสียที่เข้มงวด

รุ่นปี 2018

Mercedes-Benz GLC-Class รุ่นปี 2018 เรียกได้ว่ามีการปรับเปลี่ยนโฉมกันบ้างเล็กน้อยเพียงเท่านั้น โดยยังคงรูปลักษณ์ของตัวรถที่โค้งมนเอาไว้เหมือนเดิม แต่มีการเปลี่ยนกระจังหน้าและกันชนหน้ารูปแบบใหม่ที่ทำให้ดูมีความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ไฟหน้า Multibeam LED สุดล้ำ

และภายในตัวรถที่ดูเรียบหรูและแพรวพราวด้วยมาตราวัด Full Digital จอสีขนาดใหญ่ และระบบ Infotainment แบบใหม่ที่โดยรวมแล้วถือว่าล้ำสุดๆ ในส่วนของเครื่องยนต์ยังเป็นบล็อคใหม่ดีเซล OM654 2.0 ลิตรเทอร์โบ 194 แรงม้า ที่ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างเร้าใจและรอบด้าน เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่กำลังอยากได้รถแบบพรีเมียมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในทุกไลฟ์สไตล์

รุ่นปี 2020

มาถึงรุ่นล่าสุดกันบ้างที่จัดว่าเป็นรถยนต์นั่งแบบ SUV ขนาดกลางรุ่นยอดนิยมจากค่ายดาวสามแฉกที่โฉมนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่ไม่เหมือนรถ SUV ปกติทั่วไป เพราะได้พกพา DNA ของความเป็นสปอร์ตใส่ลงไปในส่วนของหลังคาลาดบนตัวรถและลายเส้นสายที่ดูสวยงามที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ต้องตกหลุมรัก

เปิดประตู้เข้ามาในตัวรถยังคงให้ความรู้สึกสบายกว้างขวางตามสไตล์ SUV และหรูหราตามแบบฉบับของ Mercedes-Benz โดยเน้นไปที่วัสดุหนังสีดำเป็นหลัก ตัดสลับกับลายไม้สีดำที่ดูมีความพรีเมียม พร้อมด้วยฟังก์ชันที่มอบความบันเทิงตลอดการเดินทางไว้อย่างครบครัน

ในส่วนของขุมกำลังที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเรียงขนาด 1,991 ซีซี เทอร์โบ แรงม้าสูงสุด 122 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 440 นิวตันเมตร และเมื่อใช้โหมดขับขี่ไฟฟ้าจะสามารถขับได้ไกลถึง 50 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับคนที่ใช้รถเดินทางในแต่ละวันที่ไม่ไกลมาก

Mercedes-Benz GLC-Class เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2015
เครื่องยนต์
2.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
204*
รุ่นปี 2018
เครื่องยนต์
2.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
194*
รุ่นปี 2020
เครื่องยนต์
2.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
211*

บทสรุป Mercedes-Benz GLC-Class

Mercedes-Benz GLC-Class เรียกได้ว่าเป็นรถอเนกประสงค์ SUV รูปทรงสปอร์ตที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องหารถสักหนึ่งคันไว้ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะขับเดินทางออกเที่ยวไปต่างจังหวัดก็ได้ เพราะตอบโจทย์ทั้งรูปลักษณ์การดีไซน์ที่หล่อเท่ แถมยังช่วยประหยัดพลังงาน ถ้าทั้งหมดที่กล่าวมานี้บ่งบอกความเป็นตัวคุณ Mercedes-Benz GLC-Class คือรถที่คุณกำลังมองหาอย่างแน่นอน

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด