menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ เบนซ์มือสอง Mercedes-Benz มือสอง ทั่วประเทศ

(1,649)
Mercedes-Benz
Mercedes-Benz ที่สุดแห่งยนตรกรรมลักชัวรี ความหรูหราที่คว้าใจคนทั้งโลก

สำหรับ Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) หรือที่คนไทยเรียกติดปากว่าเบนซ์ สร้างสรรค์ยนตรกรรมโดยยึดเอา “ความปลอดภัย” เป็นเป้าหมายสูงสุด นอกจากนี้ “ดีไซน์” ของรถจากค่ายเบนซ์เองก็ไม่แพ้ใคร เพราะดีไซน์รถยนต์ของเขาทุกรุ่น บ่งบอกได้ถึง DNA ของแบรนด์ สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นรถเบนซ์ที่ตกทอดมานานจวบจนปัจจุบันได้อย่างชัดเจน

แม้ว่ารถเบนซ์แต่ละรุ่นจะมีดีไซน์ที่แตกต่าง แต่ทุกรุ่นสามารถบ่งบอกได้ถึงความเป็นรถสปอร์ตระดับ World-Class ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งนวัตกรรม พร้อมกับความหรูหรา และสะดวกสบายที่เหนือระดับที่ไม่มีใครเทียบเท่า

สรุปราคารถยนต์มือสอง Mercedes-Benz

รุ่นราคามือสอง
C-Class
89,000
E-Class
32,000
S-Class
99,000
GLC
1,690,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Mercedes-Benz

Mercedes-Benz ในแต่ละรุ่นมีสายการผลิตที่ยาวนาน โดยรถรุ่นไฮไลท์ต้องยกให้ A-Class, C-Class, E-Class และ S-Class แต่ละรุ่นเมื่ออกเจเนอเรชันใหม่ ก็ยังคงใช้ชื่อรุ่นเดิม ดังนั้นถ้าจะซื้อรถเบนซ์ ควรต้องรู้ชื่อเรียกรหัสตัวถังด้วย เช่น C-Class ที่มีเจเนอเรชันต่างๆ แบ่งตามรหัสตัวถัง W201, W202, W203 ฯลฯ

รถเก๋ง หรือ ที่ทาง Mercedes-Benz เรียกว่าประเภท Saloon เป็นกลุ่มรถยนต์ประเภทนั่งส่วนบุคคล หรือ รถเก๋ง 4 ประตู โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่รุ่น A-Class, C-Class, E-Class และ S-Class ซึ่งเป็นการเรียงลำดับจากขนาดขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่

01
รถเก๋ง - Passenger Car
Mercedes-Benz C-Class

รุ่น C-Class เป็นรุ่น Saloon ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากเบนซ์ เนื่องจากมีขนาด Mid-Size พอเหมาะสำหรับขับในเมือง แถมยังมาพร้อมกับพลังแห่งนวัตวรรม และอัตราเร่งที่ยกระดับขึ้นกว่ารุ่น A-Class อีกด้วย

C-Class Saloon เป็นหนึ่งในรถยนต์จากเบนซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย และล่าสุดทางเบนซ์เองก็ได้ทำการอัปเดตสมรรถนะ เปลี่ยนโฉมรูปลักษณ์ พร้อมกับอัดแน่นเทคโนโลยีที่มาเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คนผู้ใช้งานได้อย่างสมชื่อ Mercedes-Benz รุ่น C-Class มือสอง ราคาเริ่มต้น 89,000 บาท*

Mercedes-Benz E-Class

รถยนต์ E-Class มาพร้อมกับระบบพาวเวอร์โดมแบบไดนามิกที่มากขึ้น เพื่อมอบสมรรถนะสูงสุด นอกจากนี้ รถรุ่นนี้ยังได้ฉายาว่าเป็นรถยนต์ประจำต่ำแหน่งผู้บริหาร เพราะนอกจากดีไซน์ภายนอกที่หรูหราแล้ว ภายในยังนั่งสบายไร้ที่ติ Mercedes-Benz รุ่น E-Class มือสอง ราคาเริ่มต้น 32,000 บาท*

Mercedes-Benz S-Class

จุดเด่นของรถยนต์ Saloon S-Class จะมุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบายขณะเดินทาง และระบบความปลอดภัยสูงสุดเมื่อเทียบกับซีดานทุกรุ่นของ Mercedes-Benz โดยเจ้า S-Class เป็นรถยนต์ทรง Saloon หรือที่เรารู้จักกันดีในนามรถยนต์ประเภท Sedan ไซส์ใหญ่ มีขนาดลำตัวเครื่องที่ยาวกว่ารุ่น Saloon ทั่วไป พร้อมกับฐานล้อยาวเหยียด มอบรูปลักษณ์ยานยนต์สุดหรูให้แก่ผู้ใช้งานและผู้พบเห็น

ความหรูหรานับว่าจัดเต็มที่สุด และแน่นอนว่าต้องแลกมาด้วยราคา พร้อมอัตราการการบริโภคเชื้อเพลิง ยิ่งถ้าเป็นตัวเก่าๆ บอกเลยว่าเครื่องใหญ่ สูบน้ำมันได้โหดมาก Mercedes-Benz รุ่น S-Class มือสอง ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท*

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
Mercedes-Benz GLC

Mercedes Benz GLC เป็นรถยนต์อเนกประสงค์จากค่าย Mercedes-Benz ที่น่าใช้อีกรุ่น ตัวรถคันนี้ถูกปล่อยตัวออกมาให้ได้ชมกันครั้งแรกในปี 2015 และมีให้เลือกสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่

และจากความสำเร็จอย่างล้นหลานของรถยนต์รุ่นแรกนี้ เบนซ์จึงได้รีบปรับปรุง และพัฒนาสมรรถนะให้เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิม โดยกลับมาพร้อมกับรุ่นใหม่ GLC โฉม Facelift ในปี 2020 ที่ทันสมัยขึ้น แถมยังเพิ่มความน่าเกรงขามด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่อีกด้วย Mercedes-Benz รุ่น GLC รุ่นปี 2015 มือสอง ราคาเริ่มต้น 1,690,000 บาท*

บทสรุป Mercedes-Benz

“เบนซ์” เป็นแบรนด์รถยนต์ในฝันสำหรับใครหลายคน นอกจากที่รถเบนซ์จะมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหราแล้ว สมรรถนะในการขับขี่ อีกทั้งเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยก็ดีเยี่ยม จึงไม่แปลกที่ Mercedes-Benz จะได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สำหรับคนไหนกำลังลังเล ไม่รู้ว่าควรมุ่งหน้าไปที่รุ่นไหนดี สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Kaidee Auto

นอกจากนี้ Mercedes-Benz รถมือสอง ราคาไม่ถูกนะ เทียบกันได้กับรถแบรนด์ญี่ปุ่นระดับท็อปดี ๆ ได้คันหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็ถือว่าจับต้องได้มากกว่ายุโรปป้ายแดงออกห้าง พอเป็นมือสองแล้วราคาลงมากว่าเท่าตัว แต่ชื่อชั้นและสมรรถนะก็ต้องยอมรับว่าดีกว่าจริง ๆ

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด