menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
116i
(7)
118i
(5)

ขายรถยนต์ BMW Series 1 มือสอง ทั่วประเทศ

(12)
BMW Series 1
ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต

BMW Series 1 เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2547 ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันนำเสนอรูปแบบตัวถังและเครื่องยนต์ที่หลากหลาย โดยเครื่องยนต์พื้นฐานเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร ให้กำลัง 135 แรงม้า นอกจากนี้ ยังมีเครื่องยนต์หกสูบ 3.0 ลิตรที่ให้กำลัง 335 แรงม้าด้วย นอกจากนี้ รูปแบบตัวถังยังมีให้เลือกทั้งแบบรถเก๋ง เปิดประทุน หรือสี่ประตู โดยรุ่นคูเป้และแบบเปิดประทุนมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือแบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ในขณะที่รุ่นสี่ประตูมีเฉพาะแบบขับเคลื่อนสี่ล้อเท่านั้น

ลักษณะและสเปกของ BMW Series 1

สเปกของ BMW Series 1 นั้นมีรายละเอียดแตกต่างกันในแต่ละรุ่น โดย ​​BMW 118i มีรายละเอียด ดังนี้

ความจุกระบอกสูบ: 1,598 ซีซี, กำลังสูงสุด: 125 กิโลวัตต์/170 แรงม้า ที่ 4,800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด: 250 นิวตันเมตรที่ 1,500 – 4,500 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง: 7.4 วินาที ความเร็วสูงสุด: 225 กิโลเมตร/ชั่วโมง-140 ไมล์/ชั่วโมง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย*: 5.8 – 5.9 ลิตร/100 กิโลเมตร อัตราการปล่อย CO2*: 134 – 137 กรัม/กิโลเมตร, มาตรฐานการปล่อยมลพิษ: EU5

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ BMW Series 1

Q: BMW Series 1 มีความเร็วสูงสุดเท่าไหร่?

A: ความเร็วสูงสุดของ BMW Series 1 อยู่ที่ 155 ไมล์ต่อชั่วโมง

Q: BMW Series 1 มีแรงม้าเท่าไร?

A: BMW Series 1 มีกำลัง 135 แรงม้า

Pros - จุดเด่น รถยนต์ BMW Series 1
1
ภายในห้องโดยสารหรูหรามีระดับ

“สปอร์ต/ หรูหรา/ ล้ำสมัย” BMW Series 1 รวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างแยบยล ภายในเน้นสีโครเมียม และ สีดำเงา เพื่อสะท้อนความมีระดับ ระบบควบคุมการทำงานต่างๆ ถูกจัดวางเป็นระเบียบเพื่อง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ แผงหน้าปัดก็เป็นหน้าจอดิจิตอล เพิ่มความหรูหราไปอีกระดับ

2
ครบครันด้วยเทคโนโลยีทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

BMW Series 1 รวบรวมเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็น iDrive หน้าจอสัมผัส 8.8 นิ้ว พร้อมระบบนำทาง Navigation Professional นอกจากนี้ ยังมี Wifi Hotspot ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้มากถึง 10 อุปกรณ์

3
ความสามารถในการประหยัดน้ำมันขั้นสูง

BMW รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี EfficientDynamics ซึ่งช่วยเก็บพลังงาน (เปลี่ยนพลังงานจากเครื่องยนต์ขณะเบรกไปเก็บไว้ที่แบตเตอร์รี่) อีกทั้งยังมีระบบ EcoPro ที่สามารถช่วยลดการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงได้อีกด้วย

4
มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

BMW Series 1 เป็นหนึ่งในรถยนต์ประเภท HatchBack ที่มากับระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ช่วยในการกระจายตัว บังคับทิศทางรถ และ ปรับสมดุลขณะเลี้ยวรถได้ดีกว่า

5
ขับขี่สนุก สมถรรนะดีเยี่ยม

คันนี้มากับเครื่องยนต์ BMW Twinpower Turbo ที่ทำงานกับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ ส่งผลให้เครื่องยนต์ตอบสนองไว ขับเคลื่อนแรงไม่สะดุด

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ BMW Series 1
1
เครื่องเสียงยังไม่เร้าใจ

BMW Series 1 เป็นรถยนต์ประเภท Hatchback ที่มีราคาค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานบางท่านได้กล่าวว่าระบบเครื่องเสียงของ BMW รุ่นนี้ยังทำงานไม่ได้ดีสมกับราคา เท่าไรนัก

2
ช่วงล่างขาดความนุ่มนวล

แม้ว่าช่วงล่างจะตอบสนองได้ไว แต่หากวิ่งบนพื้นขรุขระ ผู้ขับยังรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนอยู่ประมาณหนึ่ง

3
เบาะหลังมีพื้นที่แคบ

เนื่องจาก BMW Series 1 เป็นรถยนต์ประเภท Hatchback ดังนั้นพื้นที่เบาะนั่งด้านหลังจึงมีพื้นที่ไม่กว้างขวางนัก ทำให้ผู้ที่มีตัวสูง หรือ มีผู้ที่มีรูปร่างใหญ่ อาจจะนั่งไม่สบาย

4
มีราคาสูง

ราคาของ BMW Series 1 มีราคาเริ่มต้นสูง ใกล้เคียงกับรุ่น Series 3 และ Series 5 ซึ่งต่างเป็นรถยนต์ไซต์ใหญ่สำหรับนักธุรกิจ และ มีฟังก์ชั่นการทำงานภายในที่ดีกว่ารุ่น Series 1

Rachchita 'Mefah' Rachtapawut
Content Writer

บทสรุป BMW Series 1

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ BMW Series 1 ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด