menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รถใหม่
รถมือสอง
บทความ
มุมมอง

เลือกรถ BMW ต้องที่ Kaidee Auto

มองหารถ BMW ต้องที่ Kaidee Auto เรามีรถ BMW ทุกโฉม ทุกปี ทุกช่วงราคาให้คุณเลือก แหล่งรวมรถมือหนึ่ง มือสองสภาพดีที่มีให้เลือกเยอะที่สุด

BMW
หรูหรา ล้ำสมัย และขับดี คือ DNA ของยนตรกรรมใบพัดฟ้าข้าว

แบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความไฮเอนด์และหรูหราจากประเทศเยอรมัน โดยก่อนที่จะมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์นั้น เคยเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ให้กับเครื่องบินของกองทัพเยอรมันมาก่อน แต่หลังจากการแพ้สงครามโลก ทำให้เกิดสัญญาข้อห้ามในการผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ จึงได้ปรับเปลี่ยนมาเครื่องยนต์ที่ใช้กับรถจักรยานยนต์และรถยนต์แทน แลใช้ชื่อ BMW อย่างที่รู้จักในปัจจุบัน โดยมีชื่อย่อมาจากคำว่า Bavarian Motor Works

สรุปราคารถยนต์มือสอง BMW

รุ่นราคามือสอง
Series 3
59,000
Series 5
70,000
Series 7
179,000
X1
480,000
Z4
1,446,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ BMW

BMW เป็นรถแบรนด์ยุโรปที่มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีรอบคัน และที่สำคัญเจ้าดังจากเยอรมันยังทำตลาดครบทุกเซกเมนต์อีกด้วย โดยรถไฮไลท์ของ BMW ต้องยกให้รถเก๋งซีดานในซีรีย์ 3, 5 และ 7 นอกจากนี้รถอเนกประสงค์ SAV หรือ SUV ในตระกูล X ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

01
รถเก๋ง - Passenger Car
BMW Series 3

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพียงเข้ามาสนใจหรือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในวงการรถยนต์ยุโรป ขอแนะนำให้เริ่มต้นจาก BMW Series 3 ก่อนเลย เนื่อจากเป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาค่อนข้างเบากว่ารุ่นอื่น ๆ แถมยังเป็น series ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดตลอดกาล ด้วยดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ตจึงทำให้ดึงดูดเหล่าวัยรุ่นและนักธุรกิจวัยเยาว์ได้ไม่ใช่น้อย

ราคาของ BMW Series 3 มือสอง : ซึ่งหากมองกลับมาที่ราคาของ BMW Series 3 ก็จะเห็นได้ว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด บางรุ่นนั้นราคามือสองอยู่ตั้งแต่ 500,000 บาท ไปจนถึง1,395,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นกับปีของรถด้วยเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากสังเกตุดูจะเห็นได้เลยว่า ราคาถูกลงไปกว่าครึ่งจากราคามือหนึ่ง

BMW Series 5

มาถึงรถยนต์ที่เป็น Executive Car กันบ้าง หรือที่คนไทยมักเรียก ๆ กันว่ารถยนต์ระดับผู้บริหาร ที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ให้มีความหรูหรา และฟังก์ชันความปลอดภัยในการขับต่าง ๆ ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างเหนือระดับ หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบรถแนวนี้อยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

ราคาของ BMW Series 5 มือสอง : แต่ถ้าคุณมองหารถที่เป็นมือสองอยู่ Series 5 ก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี โดยราคามือสองก็มีตั้งแต่ราคาเบาไปจนถึงราคาแรงเลยก็มี ซึ่งราคาโดยประมาณจะอยู่ที่ 500,000 บาท ถึง ล้านต้น ๆ ถ้าให้เทียบราคากับคุณภาพ ก็นับได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามอง

BMW Series 7

มาถึงรถยนต์รุ่นใหญ่ที่เป็น Big Size Sedan กันบ้าง ที่เหมาะในการใช้งานแบบผู้บริหาร แต่ถึงจะบอกแบบนั้นก็ตาม แต่ BMW Series 7 เป็นรถยนต์ที่มีความสะดวกสบายและความหรูหราอย่างครบถ้วน จึงเป็นที่หมายปองไม่ใช่แค่สำหรับผู้บริหารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงแฟน ๆ และเหล่าสาวกของ BMW ได้เป็นอย่างดี

ราคาของ ฺBMW Series 7 มือสอง : จากราคาขายที่มีอยู่ใน Kaidee Auto กับ BMW Series 7 จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500,000 - 4,000,000 บาท หากต้องการรถยนต์ที่หรูหรา ใช้งานได้จริงในทุกวัน การซื้อรถยนต์รุ่นนี้มือสอง ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ชีวิตที่หรูหราได้

BMW Z4

รถสปอร์ตที่เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของ BMW ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานกับรุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัพเกรดจากรุ่นก่อนทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และเรื่องของเครื่องยนต์ที่แรงและดุดันยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรถที่น่าจับตามองสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย นอกจากนี้รถยนต์รุ่นนี้ ยังนิยมนำเอาไปแต่งเพิ่มเติมให้มีความเท่ยิ่งขึ้นอีกด้วย ใครที่กำลังเล็ง ๆ รถยนต์ที่เน้นความเร็วและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมแล้วล่ะก็ ต้องคันนี้เลย

ราคาของ BMW Z4 มือสอง : ในส่วนของ BMW Z4 ที่เป็นมือสองนั้นหากเป็นรุ่นก่อน จะมีราคาตั้งแต่ 1,300,000 - 1,900,000 บาท ด้วยความนิยมจึงทำให้แม้แต่รุ่นก่อน ๆ ราคาก็ยังไม่ตกเท่าไหร่นัก ในส่วนของรุ่นใหม่ที่เป็นมือสอง ราคาจะอยู่ที่ 3,200,000 - 3,500,000 บาท ซึ่งราคานั้นยังไม่ต่างจากมือหนึ่งเท่าไหร่

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
BMW X1

ใครที่กำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์เพื่อครอบสักคัน ในงบที่ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก ต้องคันนี้เลยกับ BMW X1 ที่เป็นรถยนต์ SUV ที่ผู้โดยสารสามารถนั่งได้หลายคน เหมาะแก่การเดินทางไปไหนมาไหนกับครอบครัวที่มีจำนวนเยอะ ได้ความสบาย อีกทั้งยังได้รับความหรูตามแบบฉบับของ BMW อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย

ราคาของ BMW X1 มือสอง : ในส่วนของราคามือสองบอกเลยว่าราคาดี ไม่แพ้กับรถทางฝั่งญี่ปุ่นเลย โดยราคานี้อ้างอิงจากทางเว็บไซต์ Kaidee Auto โดยมาราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 550,000 บาท ก็สามารถจับจองเป็นเข้าของรถยนต์รุ่นนี้ได้แล้ว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปีของรถเป็นปัจจัยของราคา ซึ่งถ้าหากเป็นปีใหม่ ๆ ราคาจะอยู่ประมาณ 1,000,000 - 1,600,000 บาท ก็ยังถือว่าราคาลงมาจากมือหนึ่งค่อนข้างมากเลยทีเดียว

บทสรุป BMW

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหารถยนต์ BMW ที่ดี มีคุณภาพ แถมได้ราคาที่เหมาะในแบบที่คุณเป็นผู้กำหนดเองได้ เข้ามาดูเลยที่ Kaidee Auto แหล่งรวมรถยนต์มากมาย ที่มีให้เลือกอย่างครบครัน อีกทั้งยังสามารถติดต่อผู้ขายได้โดยตรงก่อนการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย

ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด