menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยูมือสอง BMW มือสอง ทั่วประเทศ

(869)
BMW
หรูหรา ล้ำสมัย และขับดี คือ DNA ของยนตรกรรมใบพัดฟ้าข้าว

แบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความไฮเอนด์และหรูหราจากประเทศเยอรมัน โดยก่อนที่จะมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์นั้น เคยเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ให้กับเครื่องบินของกองทัพเยอรมันมาก่อน แต่หลังจากการแพ้สงครามโลก ทำให้เกิดสัญญาข้อห้ามในการผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ จึงได้ปรับเปลี่ยนมาเครื่องยนต์ที่ใช้กับรถจักรยานยนต์และรถยนต์แทน แลใช้ชื่อ BMW อย่างที่รู้จักในปัจจุบัน โดยมีชื่อย่อมาจากคำว่า Bavarian Motor Works

Pros - จุดเด่น รถยนต์ BMW
1
เทคโนโลยีที่ทันสมัย

BMW เรียกตัวเองว่าเป็นเครื่องจักรเพื่อสะท้อนถึงการให้ความสำคัญในการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยี หรือ นวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ใช่เพื่อมุ่งเน้นการอัปเดตให้ก้าวหน้า และทันสมัยอยู่ตลอดเวลาเพียงอย่างเดียว แต่ BMW ยังมุ่งเน้นที่จะนำนวัตกรรม หรือ เทคโนโลยีเข้ามาไว้ในยานยนต์เพื่อมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความบันเทิงที่เหนือชั้น

2
ภายในหรูหราและคุณภาพสูง

BMW เป็นแบรนด์รถหรู หรือ Luxury Brand ซึ่ง BMW นั้นไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการคัดสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพ และตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความสบายอย่างเหนือขั้น

3
สมรรถนะประสิทธิภาพสูง

BMW ขึ้นชื่อ และได้การยอมรับในวงการรถยนต์ว่าเป็นรถที่ขับสนุกด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบประสิทธิภาพสูง และ ช่วงล่างที่ปรับแต่งมาอย่างลงตัวพร้อมระบบกันสะเทือนให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงการขับขี่ที่คล่องแคล่ว เกาะถนน และหรูหรา ในแบบฉบับ Sport Luxury Car

4
ราคามือสองที่จับต้องได้

อย่างที่รู้กันว่า BMW เป็นแบรนด์รถหรู และแน่นอนว่ามีราคาขายป้ายแดงที่ค่อนข้างสูง แต่ไม่ว่าจะเป็นรถแบรนด์ยุโรป หรือ ญี่ปุ่น สุดท้ายแล้วเมื่อกาลเวลาผ่านไปและมีรถรุ่นใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ ทำให้ราคารถรุ่นเก่านั้นตกลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉลี่ยแล้วรถใหม่ป้ายแดงจะราคาตกลงถึง 60% ในช่วง 5 ปี หมายความว่าคุณสามารถหาซื้อรถ BMW มือสองในราคาที่ถูกกว่ารถป้ายแดงได้เกือบครึ่ง

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ BMW
1
ค่าซ่อมบำรุงสูง

เนื่องจาก BMW เป็นแบรนด์รถยุโรป และมีเทคโนโลยีมากมาย ภายในรถทำให้รถประเภทนี้ต้องได้รับการซ่อมบำรุงจากช่างที่มีประสบการณ์สูง รวมถึงการใช้อะไหล่แท้ที่มีราคาค่อนข้างสูง

2
ราคาสูง

BMW เป็นรถยุโรปอีกหนึ่งแบรนด์ที่สะท้อนถึงความสปอร์ตหรูหราในแบบ Sport Luxury Car อย่างเต็มขั้นด้วยการอัดแน่นคุณภาพ เทคโนโลยี และความหรูหราในระดับสูงสุดสำหรับยานยนต์ซึ่งมีราคาที่สูงทำให้ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถจับต้อง BMW ได้

Viraphat 'Mart' Ngamjiradawong
Content Writer (Auto)

สรุปราคารถยนต์มือสอง BMW

รุ่นราคามือสอง
Series 3
59,000
Series 5
70,000
Series 7
179,000
X1
480,000
Z4
1,446,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ BMW

BMW เป็นรถแบรนด์ยุโรปที่มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีรอบคัน และที่สำคัญเจ้าดังจากเยอรมันยังทำตลาดครบทุกเซกเมนต์อีกด้วย โดยรถไฮไลท์ของ BMW ต้องยกให้รถเก๋งซีดานในซีรีย์ 3, 5 และ 7 นอกจากนี้รถอเนกประสงค์ SAV หรือ SUV ในตระกูล X ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

01
รถเก๋ง - Passenger Car
BMW Series 3

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพียงเข้ามาสนใจหรือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในวงการรถยนต์ยุโรป ขอแนะนำให้เริ่มต้นจาก BMW Series 3 ก่อนเลย เนื่อจากเป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีราคาค่อนข้างเบากว่ารุ่นอื่น ๆ แถมยังเป็น series ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดตลอดกาล ด้วยดีไซน์ที่เน้นความสปอร์ตจึงทำให้ดึงดูดเหล่าวัยรุ่นและนักธุรกิจวัยเยาว์ได้ไม่ใช่น้อย

ราคาของ BMW Series 3 มือสอง : ซึ่งหากมองกลับมาที่ราคาของ BMW Series 3 ก็จะเห็นได้ว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด บางรุ่นนั้นราคามือสองอยู่ตั้งแต่ 500,000 บาท ไปจนถึง1,395,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นกับปีของรถด้วยเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากสังเกตุดูจะเห็นได้เลยว่า ราคาถูกลงไปกว่าครึ่งจากราคามือหนึ่ง

BMW Series 5

มาถึงรถยนต์ที่เป็น Executive Car กันบ้าง หรือที่คนไทยมักเรียก ๆ กันว่ารถยนต์ระดับผู้บริหาร ที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ให้มีความหรูหรา และฟังก์ชันความปลอดภัยในการขับต่าง ๆ ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างเหนือระดับ หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบรถแนวนี้อยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

ราคาของ BMW Series 5 มือสอง : แต่ถ้าคุณมองหารถที่เป็นมือสองอยู่ Series 5 ก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี โดยราคามือสองก็มีตั้งแต่ราคาเบาไปจนถึงราคาแรงเลยก็มี ซึ่งราคาโดยประมาณจะอยู่ที่ 500,000 บาท ถึง ล้านต้น ๆ ถ้าให้เทียบราคากับคุณภาพ ก็นับได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามอง

BMW Series 7

มาถึงรถยนต์รุ่นใหญ่ที่เป็น Big Size Sedan กันบ้าง ที่เหมาะในการใช้งานแบบผู้บริหาร แต่ถึงจะบอกแบบนั้นก็ตาม แต่ BMW Series 7 เป็นรถยนต์ที่มีความสะดวกสบายและความหรูหราอย่างครบถ้วน จึงเป็นที่หมายปองไม่ใช่แค่สำหรับผู้บริหารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงแฟน ๆ และเหล่าสาวกของ BMW ได้เป็นอย่างดี

ราคาของ ฺBMW Series 7 มือสอง : จากราคาขายที่มีอยู่ใน Kaidee Auto กับ BMW Series 7 จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500,000 - 4,000,000 บาท หากต้องการรถยนต์ที่หรูหรา ใช้งานได้จริงในทุกวัน การซื้อรถยนต์รุ่นนี้มือสอง ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ชีวิตที่หรูหราได้

BMW Z4

รถสปอร์ตที่เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของ BMW ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานกับรุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัพเกรดจากรุ่นก่อนทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และเรื่องของเครื่องยนต์ที่แรงและดุดันยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรถที่น่าจับตามองสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย นอกจากนี้รถยนต์รุ่นนี้ ยังนิยมนำเอาไปแต่งเพิ่มเติมให้มีความเท่ยิ่งขึ้นอีกด้วย ใครที่กำลังเล็ง ๆ รถยนต์ที่เน้นความเร็วและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมแล้วล่ะก็ ต้องคันนี้เลย

ราคาของ BMW Z4 มือสอง : ในส่วนของ BMW Z4 ที่เป็นมือสองนั้นหากเป็นรุ่นก่อน จะมีราคาตั้งแต่ 1,300,000 - 1,900,000 บาท ด้วยความนิยมจึงทำให้แม้แต่รุ่นก่อน ๆ ราคาก็ยังไม่ตกเท่าไหร่นัก ในส่วนของรุ่นใหม่ที่เป็นมือสอง ราคาจะอยู่ที่ 3,200,000 - 3,500,000 บาท ซึ่งราคานั้นยังไม่ต่างจากมือหนึ่งเท่าไหร่

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
BMW X1

ใครที่กำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์เพื่อครอบสักคัน ในงบที่ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก ต้องคันนี้เลยกับ BMW X1 ที่เป็นรถยนต์ SUV ที่ผู้โดยสารสามารถนั่งได้หลายคน เหมาะแก่การเดินทางไปไหนมาไหนกับครอบครัวที่มีจำนวนเยอะ ได้ความสบาย อีกทั้งยังได้รับความหรูตามแบบฉบับของ BMW อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย

ราคาของ BMW X1 มือสอง : ในส่วนของราคามือสองบอกเลยว่าราคาดี ไม่แพ้กับรถทางฝั่งญี่ปุ่นเลย โดยราคานี้อ้างอิงจากทางเว็บไซต์ Kaidee Auto โดยมาราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 550,000 บาท ก็สามารถจับจองเป็นเข้าของรถยนต์รุ่นนี้ได้แล้ว แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปีของรถเป็นปัจจัยของราคา ซึ่งถ้าหากเป็นปีใหม่ ๆ ราคาจะอยู่ประมาณ 1,000,000 - 1,600,000 บาท ก็ยังถือว่าราคาลงมาจากมือหนึ่งค่อนข้างมากเลยทีเดียว

บทสรุป BMW

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหารถยนต์ BMW ที่ดี มีคุณภาพ แถมได้ราคาที่เหมาะในแบบที่คุณเป็นผู้กำหนดเองได้ เข้ามาดูเลยที่ Kaidee Auto แหล่งรวมรถยนต์มากมาย ที่มีให้เลือกอย่างครบครัน อีกทั้งยังสามารถติดต่อผู้ขายได้โดยตรงก่อนการตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย

ติดต่อเรา

บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดงกรุงเทพมหานคร 1040002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด