English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
1.5 SV
(25)
1.5 V
(6)
1.5 EL
(1)

ขายรถยนต์ Honda BR-V มือสอง ทั่วประเทศ

(33)
12
Honda BR-V
รถครอบครัวที่พร้อมเคียงข้างคุณทุกการเดินทาง

Honda BR-V รถ MPV แบบ 3 แถว 7 ที่นั่งที่ทาง Honda รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตลาดชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ ด้วยความร่วมมือกันระหว่างวิศวกรชาวไทยและชาวญี่ปุ่นที่ศูนย์ Honda R&D ในประเทศไทย เช่นเดียวกันกับ Honda Brio และ Brio Amaze

Honda BR-V เป็นการนำรถ Crossover 7 ที่นั่งอย่าง Honda Mobilio มายกตัวรถให้สูงขึ้น BR-V ย่อมาจาก Bold Runabout Vehicle ซึ่งหมายความว่ารถที่มีความโดดเด่น ใช้งานได้หลากหลาย มีคล่องตัวสูง โดยทาง Honda กล่าวไว้ว่ารถยนต์คันนี้ มีกลุ่มลูกค้าคือเป็นคนที่คิดนอกกรอบ รักการผจญภัย และอาจจะมีครอบครัวแล้ว มีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง และชอบทำกิจกรรมตลอดเวลา

Honda BR-V เปิดตัวในเดือนมกราคม 2016 และกวาดยอดจองไปได้กว่า 3000 คัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จพอตัว โดยตัวรถนั้นมีความกว้าง ยาว สูงกว่า Honda Mobilio เล็กน้อย ทำให้ตำแหน่งคนขับอยู่ค่อนข้างสูง ซึ่งช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่เป็นอย่างมาก

ภายในห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบมาใหม่ทั้งหมด โดยดูมีความพรีเมี่ยม หรูหรามากกว่า Honda Mobilio ส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ถูกใส่เข้ามาอย่างจัดเต็ม เพื่อความสะดวกสบาย และที่สำคัญคือความอเนกประสงค์ของห้องโดยสารที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ และมีที่ว่างเก็บสัมภาระได้มากมาย

สรุปราคามือสอง

ในตลาดรถมือสองนั้น ถือว่า Honda BR-V เป็นรถที่มีคัวเลือกค่อนข้างมาก โดยมีราคาตั้งแต่ 400,000 นิด ๆ ไปจนถึง 600,000 ต้น ๆ สำหรับรถที่มีเลขไมล์น้อย สิ่งที่ลูกค้าควรทำการตัดสินใจก่อนคือเลือกรุ่นให้ดีว่าจะซื้อรุ่นแบบ 5 ที่นั่ง หรือรุ่นแบบ 7 ที่นั่ง เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าตามความต้องการจริง ๆ ส่วนเรื่องเคครื่องยนต์นั้น เนื่องจากเป็นเครื่องยนต์ตัวเดียวกับ Honda Jazz และ Honda City ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไลห่ เพราะหาไม่ยาก และราคาไม่แพงอย่างแน่นอน หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2016
409,000

รุ่นปี 2016

ถ้าจะให้มอง Honda BR-V จริงๆแล้ว ต้องบอกว่าเป็นรถที่ไม่ได้มีคู่แข่งโดยตรง เพราะเป็นรถกึ่ง MPV และ SUV Crossover เรียกได้ว่าเป็นรถที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการที่เก็บสัมภาระเยอะ ต้องการขนผู้โดยสารมากมากในบางครั้ง โดยใช้ประโยชน์จากที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง และต้องการรถที่สามารถ “ลุย” ได้

ห้องโดยสารภายใน และที่นั่งถูกออกแบบมาให้พับเก็บได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อเพิ่มความอเนกประสงค์และพื้นที่ใช้สอย และที่สำคัญคือบริเวณหน้าปัด ที่แตกต่างจาก Honda Mobilio โดยการนำแผงหน้าปัดมาจาก Honda City มีมาตรวัดใหม่ และจอแสดงผลแบบใหม่ที่ดูสวยงาม ล้ำสมัย และมาพร้อมกับเบาะหนังในทุกรุ่น

ส่วนอัตราการเร่งก็ถือว่าเป็นรถที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว ขับขี่แซงได้อย่างมั่นใจ และมาพร้อมกับระบบควบคุมการทรงตัว หรือ VSA ในทุกรุ่น รวมถึงระบบเบรค ABS ระบบกระจายแรงเบรค และระบบการช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ตอบโจทย์คนรักการผจญภัยได้อย่างครบถ้วน ตบท้ายด้วยตัวถังแบบ G-CON ที่ช่วยกระจายแรงปะทะ ในกรณีที่รถเกิดการชน

ขุมพลังของ BR-V เป็นเครื่องรุ่นเดียวกับ Honda Jazz ความจุ 1500 CC 4 สูบ พร้อมระบบวาล์วแปรผัน i-VTEC เอกสิทธ์เฉพาะของ Honda และที่สำคัญคือรองรับน้ำมัน E85 ทุกรุ่น โดยจะมีวางจำหน่ายเพียงแค่เกียร์อัตโนมัติเท่านั้น

สำหรับ Honda BR-V มีวางจำหน่ายสองรุ่นย่อยด้วยกันได้แก่รุ่น V ซึ่งจะมี 5 ที่นั่ง และรุ่น SV ซึ่งจะมี 7 ที่นั่ง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้านั่นเอง

ในปี 2019 Honda ได้มีการเผยโฉม BR-V Minor Change ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกยังคงความเป็นรถ MPV ผสม Crossover ที่ดูลุยๆ เพียงแต่มีการปรับแต่งกระจังหน้าให้ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น รวมถึงกันชนหน้าหลังใหม่ และไฟหน้าแบบ LED

Honda BR-V เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2016
เครื่องยนต์
L15Z1
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ CVT
เชื้อเพลิง
เบนซิน 91 / 95 / E20 / E85
แรงม้าสูงสุด
117*

บทสรุป Honda BR-V

Honda BR-V คือรถที่นำความหลากหลายของรถยนต์ Honda มาไว้รวมกันได้อย่างลงตัว เริ่มจากความอเนกประสงค์ของ Honda Mobilio เครื่องยนต์ที่ทนทาน ไว้ใจได้ และให้การตอบสนองที่ดีจาก Honda Jazz หน้าปัดที่สวยงามจาก Honda City ในขณะที่ได้การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดุดัน เป็นรถสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย

ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Honda BR-V จะเป็นรถที่สร้างยอดขายให้กับ Honda ได้พอสมควร ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ติดมาให้อย่างครบครัน ผนวกรวมกับมาตรฐานของศูนย์บริการ Honda และคุณภาพที่เป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจ ทำให้ BR-V คือรถสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย และกำลังมองหารถอเนกประสงค์ซักคันที่การันตีความคุ้มค่าคุ้มราคา

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Honda BR-V มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Honda BR-V ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Honda BR-V มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Honda BR-V มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด