menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ ฮอนด้ามือสอง Honda มือสอง ทั่วประเทศ

(2,709)
Honda
Honda รถยอดนิยม ตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน ด้วยความสปอร์ตที่ลงตัว

หากจะเอ่ยถึงยี่ห้อรถยนต์ในเมืองไทยที่สุดแสนจะแมส ถึงตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Honda แบรนด์รถยอดฮิตสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจผู้ใช้รถเมืองไทยมาเกือบ 40 ปี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ จนถึงปัจจุบันฮอนด้ากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของไทย ที่ได้รับความนิยมและครองหัวใจคนไทยเสมอมา

ด้วยยอดจำหน่ายที่ได้รับกระแสตอบรับดีอยู่เสมอ แทบทุกรุ่นที่ Honda เปิดตัว ไปจนถึงการเติบโตทางธุรกิจที่รวดเร็ว วัดได้จากตัวเลขผู้จำหน่ายฮอนด้าในไทยที่มีมากกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่ทั่วประเทศแทบทุกจังหวัด ซึ่งการเข้าถึงการบริการที่ง่ายและสะดวกเช่นนี้ นับเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของฮอนด้าที่หลายคนหลงรักและเลือกใช้รถยนต์ฮอนด้า

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Honda
1
แบรนด์รถญี่ปุ่นระดับท็อปในไทย

Honda เป็นแบรนด์รถญี่ปุ่นระดับท็อปในไทย ได้รับความนิยมมาก มีชื่อเสียงยาวนาน ทั้งในเรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และบริการหลังการขาย มีโชว์รูมจัดจำหน่ายและศูนย์บริการครอบคลุมทุกจังหวัด นอกจากนี้ Honda มีโรงงานฐานการผลิตและประกอบรถยนต์ตั้งอยู่ในไทยอีกด้วย

2
จำหน่ายรถเก๋งและรถอเนกประสงค์ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย จํากัด ผลิตพร้อมจำหน่ายรถเก๋งและรถอเนกประสงค์ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ โดยในแต่ละเซกเมนต์ได้รับความนิยมต่อเนื่องและยาวนาน จนกลายเป็นผู้นำในเกือบทุกตลาดที่มีรถยนต์ของ Honda ออกจำหน่าย

3
มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว

รถยนต์ของ Honda มีดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว และทันสมัย Honda กลายเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่น และถูกใจวัยทำงาน

4
เหมาะกับการใช้งานในเมือง

Honda เป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานในเมือง โดยออกแบบและผลิตรถยนต์หลายรุ่นให้มีฟีลลิ่งขับสนุก อัตราเร่งดี มีความคล่องตัวสูง และประหยัดเชื้อเพลิงในอัตราที่ยอมรับได้

5
Honda มีชื่อเสียงด้านเทคโนโลยี “เครื่องยนต์”

ด้วยพละกำลังแรง มีสมรรถนะสูง ตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดี โดยเฉพาะเครื่องยนต์เบนซิน V-Tec ทั้งในรูปแบบ N/A และ เทอร์โบ

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Honda
1
Honda ไม่มีรถกระบะขายในไทย

แต่ในตลาดทวีปอเมริกาเหนือ Honda มีรถกระบะขายอยู่หลายรุ่น จึงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ Honda ไม่ทำตลาดรถกระบะในไทย

2
อะไหล่และชิ้นส่วนของรถยนต์มีราคาสูง

แม้รถยนต์ของ Honda จะได้รับความนิยมจากคนไทย มีชิ้นส่วนและชุดแต่งจากผู้ผลิตอิสระขายอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ถ้าเป็นอะไหล่และชิ้นส่วนแท้แบบ OEM ผลิตจากโรงงานของ Honda โดยตรง มีราคาขายที่ค่อนข้างสูง

3
รถยนต์ Honda ในแต่ละรุ่นมีราคาค่อนข้างสูง

โดยในรุ่นเริ่มต้นของรถแต่ละเซกเมนต์ Honda มีราคาขายที่ค่อนข้างแพง เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์รุ่นอื่นในท้องตลาด

4
ตลาดในไทยมีออปชันให้เลือกน้อย

รถยนต์ Honda ที่ขายในไทยกับต่างประเทศ มีออปชันและสเปกแตกต่างกัน เห็นได้ชัดจากรถยนต์ของ Honda เมื่อเปรียบเทียบออปชันในรุ่นเดียวกัน ระหว่างเวอร์ชันที่ขายในไทยกับอเมริกาเหนือ มีความแตกต่างกันค่อนข้างเยอะ โดยในอเมริกาเหนือให้ออปชันและทางเลือกที่เยอะกว่าในไทย

Sompop 'Mhong' Intraruk
Content Writer (Auto)

สรุปราคารถยนต์มือสอง Honda

รุ่นราคามือสอง
Brio
185,000
Jazz
104,000
City
40,000
Civic
38,000
Mobilio
309,000
HR-V
479,000
BR-V
408,000
Accord
28,000
CR-V
109,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Honda

Honda มีรถไฮไลท์อยู่หลายรุ่น ซึ่งในประเทศไทยทำตลาดเฉพาะในรถเก๋ง แนวทางการตลาดส่วนใหญ่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ค่อนข้างทันสมัย และที่สำคัญมีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้กับรถของ Honda โดยรถยนต์รุ่นไฮไลท์มีหลายรุ่น ครบทุกเวกเมนต์รีถยนต์นั่ง ไม่ว่าจะเป็น Jazz, City, Civic, Accord ฯลฯ

01
รถเก๋ง - Passenger Car
Honda Jazz

หนึ่งในรถยนต์กลุ่ม Subcompact Car ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือฮอนด้า แจ๊ซ (Honda Jazz) รถยนต์ขนาดกลางที่มาด้วยยอดขายอันดับสอง ด้วยยอดจำหน่ายสะสม 15,568 คัน

ความเจ๋งของฮอนด้า แจ๊ซ ยังเป็นเรื่องความของคล่องตัว เป็นรถคนเมืองที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่ากิจกรรมไหนก็พร้อมลุย ตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยกว่าเดิม ทั้งยังจัดเต็มด้วยดีไซน์สปอตสะดุดตาแบบรอบคัน Honda Jazz มือสอง ราคาเริ่มต้น 105,000 บาท

Honda City

สุดยอดเรือธงในรถยนต์กลุ่ม Subcompact Car ของ Honda จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้ นอกจากฮอนด้า ซิตี้ เรียกได้ว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทางแบรนด์รุ่นหนึ่งเลยก็ได้ว่า ทั้งเรื่องความนิยมที่ล้นหลามและยอดจำหน่ายที่สูงสุด

ทั้งยังรักษาแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่งของ Honda ติดกันหลายปีซ้อน อย่างปีก่อนก็ได้ยอดจำหน่ายสะสมไปมากถึง 35,807 คัน และในปีนี้ Honda City 2021 ก็คัมแบ็คพร้อมโฉมใหม่ ในชื่อ Honda City Hatchback ที่จัดเต็มด้วยสมรรถนะและดีไซน์ที่สวยงามกว่าเดิม Honda City มือสอง ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท

Honda Civic

Honda Civic คือรถยนต์ที่สร้างยอดจำหน่ายได้สูงสุด รวมแล้วคิดเป็นร้อยละ 62.1 ด้วยยอดจำหน่ายสะสม 20,009 คัน ยิ่งในปี 2021 นี้ โดยรถยนต์ Honda Civic มีทั้งหมด 11 เจเนอเรชัน ล่าสุดทางฮอนด้าได้เผยหมัดเด็ดน้องใหม่ อย่าง Honda Civic Gen 11 ที่มาพร้อมจุดขาย “ดีไซน์สปอร์ต พรีเมียมซีดาน” สำหรับ Honda Civic มือสอง ราคาเริ่มต้น 38,000 บาท

Honda Accord

ด้วยความสำเร็จและกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมเสมอมาของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ทาง Honda เองย่อมไม่ปล่อยให้รถยนต์รุ่นท็อปตัวนี้ห่างหายไปจากตลาด ล่าสุดได้เปิดตัว Honda Accord 2021 ที่มาพร้อมที่สุดแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียม

อย่างที่ทราบกันดีว่า ความพรีเมียมคือจุดขายหลักของ Honda Accord ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า การคัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นอกจากจะจัดเต็มเรื่องดีไซนสปอตหรูรอบคันแล้ว ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ Honda Accord มือสอง ราคาเริ่มต้น 28,000 บาท

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
Honda CR-V

นอกจากความโอ่โถงของห้องโดยสารที่ Honda CR-V จะมีให้คุณแล้ว รถอเนกประสงค์ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมเทคโนโลยีที่จัดเต็ม นับเป็นรถยนต์อเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน ให้คุณเดินทางไปกับคนที่คุณรักได้สนุกกว่าเดิม สำหรับ Honda CR-V มือสอง ราคาเริ่มต้น 109,000 บาท

บทสรุป Honda

เห็นได้ว่าจุดแข็งของ Honda คือมีผลิตภัณฑ์ “รถยนต์ตัวท็อป” อยู่แทบทุกประเภท เรีบกว่าครอบคลุมการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์และคำนึงถึงงบประมาณของผู้ใช้งานทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะอยากมีรถแบบไหน อย่างน้อยต้องรถยนต์สักรุ่นในแบรนด์เป็นชอยส์ในใจของคุณแน่นอน

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Honda ที่บ่งบอกความเป็นคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย !

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด