menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รถใหม่
รถมือสอง
บทความ
มุมมอง

เลือกรถ Honda ต้องที่ Kaidee Auto

มองหารถ Honda ต้องที่ Kaidee Auto เรามีรถ Honda ทุกโฉม ทุกปี ทุกช่วงราคาให้คุณเลือก แหล่งรวมรถมือหนึ่ง มือสองสภาพดีที่มีให้เลือกเยอะที่สุด

Honda
Honda รถยอดนิยม ตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน ด้วยความสปอร์ตที่ลงตัว

หากจะเอ่ยถึงยี่ห้อรถยนต์ในเมืองไทยที่สุดแสนจะแมส ถึงตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Honda แบรนด์รถยอดฮิตสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจผู้ใช้รถเมืองไทยมาเกือบ 40 ปี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ จนถึงปัจจุบันฮอนด้ากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของไทย ที่ได้รับความนิยมและครองหัวใจคนไทยเสมอมา

ด้วยยอดจำหน่ายที่ได้รับกระแสตอบรับดีอยู่เสมอ แทบทุกรุ่นที่ Honda เปิดตัว ไปจนถึงการเติบโตทางธุรกิจที่รวดเร็ว วัดได้จากตัวเลขผู้จำหน่ายฮอนด้าในไทยที่มีมากกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่ทั่วประเทศแทบทุกจังหวัด ซึ่งการเข้าถึงการบริการที่ง่ายและสะดวกเช่นนี้ นับเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของฮอนด้าที่หลายคนหลงรักและเลือกใช้รถยนต์ฮอนด้า

สรุปราคารถยนต์มือสอง Honda

รุ่นราคามือสอง
Brio
185,000
Jazz
104,000
City
40,000
Civic
38,000
Mobilio
309,000
HR-V
479,000
BR-V
408,000
Accord
28,000
CR-V
109,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Honda

Honda มีรถไฮไลท์อยู่หลายรุ่น ซึ่งในประเทศไทยทำตลาดเฉพาะในรถเก๋ง แนวทางการตลาดส่วนใหญ่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ค่อนข้างทันสมัย และที่สำคัญมีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้กับรถของ Honda โดยรถยนต์รุ่นไฮไลท์มีหลายรุ่น ครบทุกเวกเมนต์รีถยนต์นั่ง ไม่ว่าจะเป็น Jazz, City, Civic, Accord ฯลฯ

01
รถเก๋ง - Passenger Car
Honda Jazz

หนึ่งในรถยนต์กลุ่ม Subcompact Car ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือฮอนด้า แจ๊ซ (Honda Jazz) รถยนต์ขนาดกลางที่มาด้วยยอดขายอันดับสอง ด้วยยอดจำหน่ายสะสม 15,568 คัน

ความเจ๋งของฮอนด้า แจ๊ซ ยังเป็นเรื่องความของคล่องตัว เป็นรถคนเมืองที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่ากิจกรรมไหนก็พร้อมลุย ตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยกว่าเดิม ทั้งยังจัดเต็มด้วยดีไซน์สปอตสะดุดตาแบบรอบคัน Honda Jazz มือสอง ราคาเริ่มต้น 105,000 บาท

Honda City

สุดยอดเรือธงในรถยนต์กลุ่ม Subcompact Car ของ Honda จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้ นอกจากฮอนด้า ซิตี้ เรียกได้ว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดของทางแบรนด์รุ่นหนึ่งเลยก็ได้ว่า ทั้งเรื่องความนิยมที่ล้นหลามและยอดจำหน่ายที่สูงสุด

ทั้งยังรักษาแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่งของ Honda ติดกันหลายปีซ้อน อย่างปีก่อนก็ได้ยอดจำหน่ายสะสมไปมากถึง 35,807 คัน และในปีนี้ Honda City 2021 ก็คัมแบ็คพร้อมโฉมใหม่ ในชื่อ Honda City Hatchback ที่จัดเต็มด้วยสมรรถนะและดีไซน์ที่สวยงามกว่าเดิม Honda City มือสอง ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท

Honda Civic

Honda Civic คือรถยนต์ที่สร้างยอดจำหน่ายได้สูงสุด รวมแล้วคิดเป็นร้อยละ 62.1 ด้วยยอดจำหน่ายสะสม 20,009 คัน ยิ่งในปี 2021 นี้ โดยรถยนต์ Honda Civic มีทั้งหมด 11 เจเนอเรชัน ล่าสุดทางฮอนด้าได้เผยหมัดเด็ดน้องใหม่ อย่าง Honda Civic Gen 11 ที่มาพร้อมจุดขาย “ดีไซน์สปอร์ต พรีเมียมซีดาน” สำหรับ Honda Civic มือสอง ราคาเริ่มต้น 38,000 บาท

Honda Accord

ด้วยความสำเร็จและกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมเสมอมาของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ทาง Honda เองย่อมไม่ปล่อยให้รถยนต์รุ่นท็อปตัวนี้ห่างหายไปจากตลาด ล่าสุดได้เปิดตัว Honda Accord 2021 ที่มาพร้อมที่สุดแห่งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนระดับพรีเมียม

อย่างที่ทราบกันดีว่า ความพรีเมียมคือจุดขายหลักของ Honda Accord ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า การคัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นอกจากจะจัดเต็มเรื่องดีไซนสปอตหรูรอบคันแล้ว ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เติมเต็มความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ Honda Accord มือสอง ราคาเริ่มต้น 28,000 บาท

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
Honda CR-V

นอกจากความโอ่โถงของห้องโดยสารที่ Honda CR-V จะมีให้คุณแล้ว รถอเนกประสงค์ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมเทคโนโลยีที่จัดเต็ม นับเป็นรถยนต์อเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน ให้คุณเดินทางไปกับคนที่คุณรักได้สนุกกว่าเดิม สำหรับ Honda CR-V มือสอง ราคาเริ่มต้น 109,000 บาท

บทสรุป Honda

เห็นได้ว่าจุดแข็งของ Honda คือมีผลิตภัณฑ์ “รถยนต์ตัวท็อป” อยู่แทบทุกประเภท เรีบกว่าครอบคลุมการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์และคำนึงถึงงบประมาณของผู้ใช้งานทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะอยากมีรถแบบไหน อย่างน้อยต้องรถยนต์สักรุ่นในแบรนด์เป็นชอยส์ในใจของคุณแน่นอน

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Honda ที่บ่งบอกความเป็นคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย !

ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด