English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Mazda CX-5 มือสอง ทั่วประเทศ

(96)
Mazda CX-5
เอสยูวีระดับพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตอย่าลงตัว

Mazda พัฒนาครอสโอเวอร์เอสยูวีรุ่นแรกขึ้นมา ภายใต้เทคโนโลยี “สกายแอคทีฟ” และการออกแบบจาก “โคโดะ ดีไซน์ - Soul of Motion” ผลลัพธ์ที่ได้กลายร่างออกมาเป็น CX-5 ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 เจเนอเรชัน ทำตลาดต่อเนื่องยาวนานเกือบ 10 ปี

Mazda CX-5 ได้การตอบรับที่ดี จนกลายเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ยอดขายดีทั้งในไทยและตลาดโลก มียอดขายสะสมมากกว่า 8 ล้านคัน

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Mazda CX-5
1
สะดวกกับเทคโนโลยีล้ำนำสมัย

Mazda CX-5 มาพร้อมกับความเป็น ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี ให้คุณสัมผัสถึงประสบการณ์การขับขี่ที่ดีกว่า ด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ 19 นิ้ว หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า พร้อมด้วยระบบเสียง Bose® รอบทิศทางพร้อมลำโพง 10 ตำแหน่ง สะดวกกับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Command

2
สมรรถนะเยี่ยม เครื่องยนต์เบนซิน

ที่สุดของสมรรถนะความแรง ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 เครื่องยนต์ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน เทอร์โบ 2/2.2/2.5 ลิตร มาพร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว

3
หรูหราอย่างมีระดับทุกการขับขี่

เพลิดเพลินทุกการเดินทางไปกับการตกแต่งที่หรูหราทั้งในและนอกห้องโดยสาร ด้วยโทนสีเข้มแต่งด้วยวัสดุแบบ Real Wood และสีเงินซาตินโครมผสานอย่างลงตัวกับเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมระบบระบายอากาศเบาะนั่งคู่หน้า Seat Ventilation

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Mazda CX-5
1
ศูนย์ Mazda ในไทยค่อนข้างน้อย

ปัญหาของผู้ใช้งานรถค่ายนี้ในไทยที่บ่นเป็นเสียงเดียวกัน ถึงจำนวนศูนย์บริการที่ไม่ค่อยครอบคลุมเหมือนค่ายอื่น ๆ รวมถึงตัวอะไหล่ที่บางครั้งก็ต้องรอนาน ส่วนเรื่องการบริการนั้นแล้วแต่ศูนย์

2
พื้นผิวที่เป็นหนังด้านในห้องโดยสารหลุดลอกง่าย

ส่วนใหญ่มักเกิดกับจุดที่มือคุณไปสัมผัสบ่อย เช่น พวงมาลัย บริเวณช่องเก็บของด้านข้างกระจก ยิ่งถ้าตรงนั้นทำจากหนัง ยิ่งพบการหลุดลอกได้ง่าย

3
คอนโซลด้านหน้าเสียงดัง

Mazda CX-5 บางคันเมื่อวิ่งไปได้สักระยะ บริเวณคอนโซลด้านหน้าจะเริ่มมีเสียงดัง บางคันก็มีเสียงดังตรงโซนเบาะนั่ง ใต้ท้องรถ รวมถึงบริเวณฝาปิดท้ายด้านหลัง ซึ่งสามารถนำไปให้ศูนย์จัดการแก้ไขได้

Sasiyakorn 'May' Thaomor
Content Writer

สรุปราคามือสอง

Mazda CX-5 รถตระกูล SUV รุ่นเรือธง โดดเด่นด้วยดีไซน์เส้นสายบนตัวถังที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต โฉบเฉี่ยวพร้องดึงดูดสายตาทุกคู่ให้จับจ้องได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ยิ่งในตลาดรถมือสองในไทยด้วยแล้ว Mazda CX-5 นับเป็นเอสยูวีอีกรุ่นหนึ่งที่ผู้ใช้รถให้ความสนใจ ด้วยราคาขายที่ไม่สูงมากนัก เริ่มต้นประมาณ 6 แสนต้นๆ นับว่าอยู่ในเรทราคาที่นักขับหน้าใหม่หรือผู้ที่ชื่นชอบ SUV เอื้อมถึง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสุดล้ำสัมผัสได้อย่างไม่ยากเย็นนัก หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2012
450,000
2017
625,000

รุ่นปี 2012

Mazda - CX5 เจเนอเรชันที่ 1 รหัสตัวถัง KE ดีไซน์การออกแบบที่มองครั้งแรกต้องประทับใจ ดูแข็งแรงมีพลังและตัวตน มาสด้า CX-5 เป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตออกจำหน่ายที่ออกแบบด้านหน้าด้วย Signature Wing กระจังหน้าทรง 5 เหลี่ยม ไฟหน้ารูปทรงสามมิติออกแบบให้เสมือนกับตา 2 ข้าง ด้านข้างให้ความรู้สึกมีพลังของความเคลื่อนไหว โป่งล้อที่ใหญ่ดูแข็งแรงทรงพลัง ต่อเชื่อมผ่านเส้นสายไปยังด้านหลัง

ห้องโดยสารเรียบหรู แต่แฝงไปด้วยอารมณ์แห่งความสปอร์ต ทรงพลัง และดุดัน ต้องบอกตามตรงว่าห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้โอบกระชับ ดังนั้นหลายคนจึงมีความรู้สึกว่ามันพอดีตัว (จนเกินไป) แต่ก็ไม่นับว่าอึดอัด พื้นผิววัสดุตกแต่งใช้เกรดค่อนข้างดี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ค่อนข้างครบ

ขุมพลังของ Mazda CX-5 วางเครื่องยนต์ SKYACTIV มีให้เลือกมากที่สุดถึง 3 เครื่องยนต์ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถสไตล์เอสยูวี ขยายไปสู่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์สมรรถนะสูงและการตอบสนองดี เบนซิน 2.0 ลิตร, เบนซิน เทอร์โบ 2.5 ลิตร พลัง 231 แรงม้า และดีเซล เทอร์โบ ความจุ 2.2 ลิตร 190 แรงม้า มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย 2.0 S, 2.5 S และ 2.2 XDL 6AT สำหรับ Mazda CX-5 รุ่นปี 2012 มือสอง ราคาเริ่มต้น 450,000 บาท

รุ่นปี 2017

New Mazda CX-5 เจเนอเรชันที่ 2 รหัสตัวถัง KF พร้อมแนวคิดใหม่ “พลังความสุข ที่เร้าใจทุกเส้นทาง” โดยเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่ใส่มาให้อย่างครบครันตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น ทำให้เกิดความคุ้มค่ามากยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน ตามแนวคิด “โคโดะ ดีไซน์” เรียบง่ายแต่งดงาม

ระบบความปลอดภัยครบครัน ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในสังคมยุคปัจจุบัน และยังนำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย 3 เครื่องยนต์อันทรงพลัง ให้เหมาะสมกับการใช้งานในทุกรูปแบบ สำหรับ Mazda CX-5 รุ่นปี 2017 มือสอง ราคาเริ่มต้น 625,000 บาท

Mazda CX-5 เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2012
เครื่องยนต์
PE-VPS PY-VPS SH-VPTS
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
เบนซิน / ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
165* 192* 175*
รุ่นปี 2017
เครื่องยนต์
PE-VPS PY-VPS SH-VPTS
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
เบนซิน / ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
165 แรงม้า* 192 แรงม้า* 175 แรงม้า*

บทสรุป Mazda CX-5

Mazda CX-5 พร้อมผงาดขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถอเนกประสงค์ ด้วยเทคโนโลยีที่ใส่มาให้จนล้นคันตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น ผนวกกับดีไซน์ที่เรียบหรูสง่างามทุกมุมมอง ส่งมอบพลังแห่งความสุขที่เร้าใจไปทุกเส้นทาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตกับครอบครัว เติมเต็มความคุ้มค่ามากกว่าเดิม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด