menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
1.5 D
(2)
1.5 X
(5)
1.5 T
(3)
1.5 TX
(4)
2.0 X 4WD
(1)

ขายรถยนต์ MG GS มือสอง ทั่วประเทศ

(15)
รถยนต์ MG GS
รถ SUV ดีไซน์สวยกะทัดรัด จากแบรนด์ MG

รถยนต์ MG GS เป็นรถ SUV แบบครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัด แม้จะไม่ได้มีรูปลักษณ์ที่บึกบึน แต่ยังคงเป็นสิ่งที่มีสไตล์ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและท่าทางที่สปอร์ต

รูปลักษณ์ภายนอกของ GS นั้นสะดุดตาด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบปรับเอนได้ และตัวถังที่แข็งแรง ส่วนท้ายนั้นมีสไตล์ไม่แพ้กัน ด้วยสปอยเลอร์บนหลังคาและปลายท่อไอเสียแบบโครเมียม

ภายใน GS มีสไตล์พอ ๆ กับภายนอก ห้องโดยสารกว้างขวางและสร้างมาอย่างดีด้วยวัสดุคุณภาพสูงมากมายที่ใช้ตลอด เบาะนั่งสบายและมีพื้นที่วางขาและศีรษะกว้างขวางสำหรับผู้โดยสารทุกคน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอย่างดี พร้อมชุดอุปกรณ์มากมายที่จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน ระบบสาระบันเทิงใช้งานง่ายและหน้าจอสัมผัสตอบสนอง เอสยูวียังมาพร้อมกับกล้องมองหลัง การเข้าและสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้

นักออกแบบที่ MG ต้องการให้ GS มีรูปลักษณ์ที่สมบุกสมบันมากกว่ารถ SUV แบบธรรมดาทั่วไปของคุณ ด้วยเหตุนี้ GS จึงมีการหุ้มพลาสติกสีดำรอบซุ้มล้อและตัวรถส่วนล่าง สิ่งนี้มีจุดประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้สึก 'ไปได้ทุกที่' และทำให้รถดูมีจุดมุ่งหมายมากขึ้นอย่างแน่นอน

สเปกของรถยนต์ MG GS

รถยนต์ MG GS ใช้แพลตฟอร์ม SAIC MG3 SW GS เป็นเอสยูวีรุ่นแรกของ MG และมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อนสี่ล้อ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

รถยนต์รุ่นนี้มีความยาว 4,360 มม. (171.3 นิ้ว) กว้าง 1,775 มม. (69.5 นิ้ว) และสูง 1,610 มม. (63.4 นิ้ว) พร้อมฐานล้อ 2,650 มม. (104.3 นิ้ว) มีระยะห่างจากพื้น 185 มม. (7.3 นิ้ว) และน้ำหนักควบคุม 1,280–1,360 กก. (2,822–2,998 ปอนด์)

นอกจากเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพแล้ว รถยนต์ เอ็มจี GS ยังมีระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบ MacPherson strut และระบบกันสะเทือนหลังแบบ multi-link ที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ

ข้อดีและข้อเสียของ MG GS

ข้อดี

  • ราคาไม่สูง ดูสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ให้มา
  • มีคุณสมบัติคุ้มราคามากมาย รวมถึงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว การเชื่อมต่อ Bluetooth และกล้องมองหลัง
  • มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางพร้อมพื้นที่มากมายสำหรับผู้ใหญ่ห้าคน
  • มาพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมาตรฐานมากมาย รวมถึงถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ABS และระบบควบคุมการทรงตัว
  • เป็นรถที่ดูดี มีดีไซน์สปอร์ตที่สร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น

ข้อเสีย

  • ไม่โดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมันเท่าใดนัก
  • เครื่องยนต์อาจมีเสียงดังเล็กน้อยเมื่อเร่งความเร็ว
  • เบาะหลังแคบไปหน่อยสำหรับผู้ใหญ่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MG GS

Q: รถยนต์ MG GS ราคาเท่าไร? A: ราคาของ MG GS มีราคาเริ่มต้นที่ 8.9 แสนบาท

Q: รถยนต์รุ่นนี้มีขนาดเท่าใด? A: ขนาดของ MG GS ยาว 177.5 นิ้ว กว้าง 72.8 นิ้ว และสูง 64.9 นิ้ว

Q: คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ MG GS คืออะไรบ้าง? A: คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ MG GS ได้แก่ ระบบควบคุมการลื่นไถล ระบบควบคุมการทรงตัว เบรกป้องกันล้อล็อก ถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลัง และกล้องมองหลัง

Q: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง GS และ SUV อื่น ๆ ในตลาด? A: GS เป็นรถเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่งที่มีที่นั่งแถวที่สาม ทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ที่ทรงพลังกว่า SUV ส่วนใหญ่ในระดับเดียวกัน ทำให้เป็นรถออฟโรดที่มีความสามารถมากกว่า

Q: รถยนต์ MG GS มีสีอะไรบ้าง? A: รถยนต์ MG GS มีหลายสีให้เลือก ได้แก่ สีแดง สีดำ สีน้ำเงิน และสีขาว

บทสรุป MG GS

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ MG GS ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด