English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ เอ็มจีมือสอง MG มือสอง ทั่วประเทศ

(406)
MG
ยนตรกรรมสายเลือดผู้ดี เปืดราคาใส่ฟังค์ชันที่เร้าใจ ในแบบฉบับมังกร

MG แบรนด์รถยนต์ของอังกฤษตั้งแต่ดั้งเดิม มีชื่อเสียงในด้า่นวงการมอเตอร์สปอร์ต ควบคู่ไปกับการผลิต โปรดักชัน คาร์ ออกมาขายจนเป็นที่นิยมอยู่หลายรุ่น ก่อนเปลี่ยนมือถูกเทคโอเวอร์มาอยู่ในมือของกลุ่มทุน SAIC จากจีน ซึ่งต่อมาได้ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มทุน CP เพื่อทำตลาดรถยนต์ MG ในไทยอย่างครบวงจรตั้งแต่ปี 2014 มีรถที่ประสบความสำเร็จในหลายรุ่น

MG มีฐานการผลิตและศูนย์บริการครบวงจรในไทย โดยเริ่มทยอยเปิดตัวยนตรกรรมทุกเซกเมนต์ โดยเน้นในเรื่องของความสดใหม่ ออปชันที่ให้เยอะ ในราคาที่ประนีประนอมมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ แน่นอนว่าช่วงแรก ๆ อุปสรรคที่ MG ต้องเจอในด่านแรกก็คือการเปลี่ยนความเชื่อในเรื่องของลูกค้า

สรุปราคารถยนต์มือสอง MG

รุ่นราคามือสอง
MG3
189,000
MG5
300,000
MG ZS
450,000
MG HS
690,000
MG Extender
380,000
MG EP
700,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ MG

MG ประสบความสำเร็จและสร้างยอดขายที่ดีมาโดยตลอด ช่วงแรกอาจไม่ดังเปรี้ยง แต่ก็เร่งสปีดในช่วงปลายจนแจ้งเกิดได้ในที่สุด ด้วยการออกแบบดีไซน์ของรถแต่ละรุ่นที่สวยงามดูทันสมัย MG มีรุ่นขายดีหลายรุ่น จะมีรุ่นไหนบ้าง โดยรุ่นที่เป็นโปรดักส์แชมป์เปี้ยนส์ต้องยกให้ MG3 และ ZS

01
รถเก๋ง - Passenger Car
MG3

แฮทช์แบ็ก รถเก๋ง 5 ประตู มาพร้อมความสนุกและมีเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเอง ด้วยสีสันที่หลากหลาย มาพร้อมคอนเซ็ปต์ WE ARE FUN สมรรถนะก็ลงตัวกับราคาที่ไม่แพง ให้ผู้ขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้นกับยนตรกรรมที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ผสานเข้ากับความสนุกไว้ด้วยกัน สำหรับ MG ZS มือสอง ราคาเริ่มต้น 189,000 บาท*

02
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
MG ZS

รถยนต์อเนกประสงค์ครอสโอเวอร์กลายเป็นรถรุ่นขายดีของ MG อย่างไร้ข้อกังขา ด้วยการทำราคาให้ถูกกว่าคู่แข่ง ทำให้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักของตลาดรถอเนกประสงค์ในประเทศไทย

MG ZS ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสมาร์ทได้อย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งยนตรกรรมกับ i-SMART ระบบปฏิบัติการเอกสิทธิ์เฉพาะ MG ขับสนุกด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้า ที่ผสานการทำงานกับเกียร์ CVT ทรงตัวดีเยี่ยมด้วยช่วงล่างด้วย Euro Tunning Supspension ระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป สำหรับ MG ZS มือสอง ราคาเริ่มต้น 400,000 บาท*

บทสรุป MG

ในอนาคต MG จะสามารถเติบโตในประเทศไทยได้อย่างแข็งแกร่ง ด้วยการนำรถรุ่นใหม่ๆ ออกสู่ท้องตลาดเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้บริโภคกลุ่มใหญ่ทุกกลุ่ม ผสานกับกลยุทธ์ทางการตลาด การบริการหลังการขาย ที่จะครองใจผู้ใช้งานจนกลายเป็นอีกหนึ่งค่ายรถที่ครองใจคุณได้โดนไม่รู้ตัว

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด