English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
Nissan Frontier
รถกระบะพันธุ์แกร่ง อึก ถึก ทน พร้อมลุยผ่านทุกอุปสรรคในราคาเบา ๆ

Nissan Frontier เป็นรถกระบะขนาดกลางที่มีความแข็งแกร่งและมากไปด้วยประโยชน์ใช้สอย เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานอย่างหนัก หรือวันพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ รถยนต์นิสสัน Frontier มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 4x2 และ 4x4 และขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สี่หรือหกสูบให้เลือก มีห้องโดยสารที่สะดวกสบายและกว้างขวาง

รถกระบะอเนกประสงค์และมีสไตล์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทั้งทนทานและทันสมัย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รวมถึง Crew Cab, King Cab และ Single Cab ยังมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือขับเคลื่อนสองล้อ

รูปลักษณ์ภายนอกของรถยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแกร่งและมีสไตล์ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าที่สวยสะดุดตา ไฟหน้าที่ดุดัน มาพร้อมตัวถังที่ดูแข็งแกร่ง ทรงพลัง มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีเงิน

การตกแต่งภายในนั้นสะดวกสบายและมีพื้นที่กว้างขวาง โดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพสูงและคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น เบาะนั่งแบบปรับความร้อนได้และระบบนำทาง

เรียกได้ว่า Nissan Frontier เป็นรถกระบะอเนกประสงค์และมีสไตล์ที่ลงตัวทั้งการทำงานและความบันเทิง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์คุณภาพเยี่ยมที่บรรทุกสัมภาระได้เยอะ แต่ยังดูดีและโดดเด่น

สเปกของรถยนต์ Nissan Frontier

รถยนต์นิสสัน Frontier มาพร้อมเครื่องยนต์สี่สูบ 152 แรงม้า มันจับคู่กับเกียร์ธรรมดาห้าสปีดหรืออัตโนมัติห้าสปีด เครื่องยนต์ V6 เป็นหน่วย 261 แรงม้าที่มาพร้อมกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรืออัตโนมัติ 5 สปีด ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมีเฉพาะใน V6 เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง อุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่ ระบบควบคุมการลื่นไถล ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ถุงลมนิรภัยแบบกระแทกด้านหน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับเบาะนั่งด้านหน้า และม่านถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับทั้งสองแถว และติดตั้งกล้องมองหลัง

ข้อดีและข้อเสียของ Nissan FRONTIER

ข้อดี

  • เป็นรถสำหรับบรรทุกสิ่งของที่มีความทนทานและเชื่อถือได้
  • เหมาะสำหรับการออฟโรดและการขนย้ายสิ่งของ
  • มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง สะดวกสบาย
  • คุณสมบัติครบครัน และมีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับราคารถยนต์

ข้อเสีย

  • เครื่องยนต์ไม่ได้ทรงพลังมากนัก อาจมีอืดหรือเฉื่อยบ้างหากต้องบรรทุกสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก
  • หาอะไหล่เปลี่ยนค่อนข้างยาก และอาจมีราคาสูงในบางชิ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Nissan FRONTIER

Q: รถยนต์รุ่นนี้มีมานานหรือยัง?

A: รถยนต์รุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 และได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

Q: Nissan FRONTIER ราคาเท่าไหร่?

A: รถยนต์รุ่นนี้จะมีราคาเริ่มต้นที่หลักแสนปลาย ๆ จนถึงหลักล้านต้น ๆ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและความใหม่ของแต่ละรุ่น

Q: ขนาดของเบาะนั่ง Nissan Frontier เป็นเท่าใด?

A: ขนาดเบาะนั่ง Nissan Frontier ยาว 60.5 นิ้ว และกว้าง 41.5 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานสำหรับรถกระบะขนาดกะทัดรัด

สรุปราคามือสอง

Nissan Frontier เป็นรถกระบะอเนกประสงค์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อบรรทุกของได้เยอะ พร้อมลุยไปได้ทุกที่ด้วยสมรรถนะของตัวเครื่องที่มีกำลังแรงสูง และมีความแข็งแรงทนทาน จึงทำให้เป็นรถกระบะที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารถไว้ใช้งานขนของไว้สักคน ปัจจุบันนี้ราคามือสองในท้องตลาดก็ถือว่ามีราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงมาก สามารถนำมาขับใช้ลุยได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2002
99,000

รุ่นปี 2002

เริ่มต้นกันด้วยเจเนอเรชันที่ 1 ถูกเผยโฉมครั้งแรกในปี 1998 ใช้รหัสตัวถัง D22 มาพร้อมรูปลักษณ์การดีไซน์ที่ถือว่าล้ำสมัยในช่วงเวลานั้น โดยตัวถังมีความเหลี่ยมและในเวลาเดียวกันก็มีความโค้งมนของตัวขอบสี่มุมที่ช่วยส่งให้ตัวรถดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของเครื่องยนต์ที่ในไทย เป็นการอัปเกรดเครื่องยนต์มาจากรหัส TD ให้เปลี่ยนมาเป็น ZD แล้วใช้ระบบหัวฉีดตรง มี 2 ความจุ เครื่องยนต์ขนาด 2.7 ลิตร และเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร ระบบส่งกำลังเกียร์ธรรมดา 4 จังหวะิเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ โดยในตอนแรกยังคงใช้ชื่อรุ่นว่า Nissan Big-M ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนมาใช้ชื่อเป็น Nissan Frontier นั่นเอง นับว่าเป็นเครื่องยนต์ของรถกระบะที่แรงสุดในไทยช่วงยุคมิลเลเนียมลยทีเดียว

Nissan Frontier เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2002
เครื่องยนต์
3.0 ลิตร เทอร์โบ
ระบบส่งกำลัง
ธรรมดา
เชื้อเพลิง
ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
150*

บทสรุป Nissan Frontier

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองรถกระบะดีๆ สักหนึ่งคัน เราต้องขอแนะนำ Nissan Frontier ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะด้วยความที่เป็นรถกระบะที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการท่องเที่ยวผจญภัย หรือจะขนของสัมภาระได้แบบเต็มพิกัดเพื่อการรองรับการบรรทุกอย่างมั่นใจ และเครื่องยนต์ที่ไปได้ทุกที่ รวมถึงระบบความปลอดภัยที่จะทำให้คุณขับได้อย่างอุ่นใจและสนุกกับทุกทริปในการเดินทางอย่างแน่นอน

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Nissan FRONTIER มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Nissan FRONTIER ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Nissan FRONTIER มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Nissan FRONTIER มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด