menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ นิสสันมือสอง Nissan มือสอง ทั่วประเทศ

(1,042)
Nissan
ปลดล็อกทุกข้อจำกัด ด้วยยนตรกรรมอัจฉริยะ สมาร์ททุกการเดินทาง

Nissan อีกหนึ่งค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น แต่ก่อนที่จะมาเป็นรถยนต์อย่างที่เห็น ๆ กันในปัจจุบัน Nissan นั้นเคยเป็นผู้ผลิตรถบรรทุก เครื่องบิน และเครื่องยนต์ต่าง ๆ ให้แก่กองทัพยของประเทศญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่า Datsan ในการผลิตรถยนต์ ต่อมาในปี 1933 ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดย โยซึเกะ อายูกาวะ ได้เปลี่ยนจากชื่อเดิมมาใช้ชื่อว่า Nissan และได้ทำการลงนามกับอเมริกาในการออกแบบและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จนท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Nissan
1
เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรถที่มุ่งพัฒนาในเรื่องของดีไซน์

Nissan เป็นแบรนด์ผู้ผลิตรถที่มุ่งพัฒนาในเรื่องของดีไซน์มาตลอด เพื่อที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบรถยนต์ เพราะฉะนั้นดีไซน์ของรถนิสสันในทุกรุ่นล้วนมีความสวยงาม โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

2
มีรถหลากหลายประเภท

Nissan มีรถหลากหลายประเภท และรุ่นที่พร้อมคอยตอบโจทย์ชีวิตที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นรถบ้านที่ขับขี่สนุก และคล่องตัวในเมือง, รถอเนกประสงค์ ที่พร้อมพาคุณลุยไปในทุกที่, รถครอบครัวที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง รวมถึงรถสปอร์ตที่พร้อมปลุกจิตวิญญานที่เร้าใจในตัวคุณ

3
ประหยัดและรักษ์โลก

รถยนต์นิสสันประหยัด และรักษ์โลก การันตีด้วยตรา PUREDRIVE ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดเชื้อเพลิง และ ลดการปล่อยก๊าซ Co2 ตอกย้ำความคุ้มค่าของประสิทธิภาพ และเพิ่มมูลค่าโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

4
ห้องโดยสารกว้าง

ห้องโดยสารกว้าง นิสสันใส่ใจและคำนึงถึงความสบายภายในรถเสมอ ทำให้ภายในของรถยนต์ยี่ห้อนิสสันนั้นมีพื้นที่ที่กว้างขวาง เบาะคู่หน้านั่งสบายแม้เดินทางไกล และเบาะหลังมีพื้นที่ legroom ดังนั้น ผู้โดยสารตัวสูงก็สามารถนั่งได้สบายๆ

5
บริการคุณภาพ

เมื่อคุณซื้อรถจากนิสสัน คุณสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของบริการหลังการขายที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นเรื่องมาตรฐานของอะไหล่แท้คุณภาพสูง และเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองพร้อมประสบการณ์ที่ชำนาญเพื่อระบุถึงปัญหา การแก้ไขที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Nissan
1
ปัญหาน้ำมันรั่ว

นิสสันมีประวัติการเรียกคืนรถยนต์เนื่องจากพบข้อบกพร่องในรถที่ส่งมอบ โดยปัญหาที่พบบ่อยในรถยนต์แบรนด์นี้ คือ เรื่องของน้ำมันรั่ว

2
ระบบเกียร์อัจฉริยะ CVT

เป็นเรื่องปกติของนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มักพบปัญหาบางอย่าง เช่น เกียร์อัจฉริยะ CVT ของนิสสันที่พัฒนาขึ้นเพื่อนำมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของสมรรถนะ และความประหยัด ซึ่งพบปัญหาระหว่างการใช้งานในเรื่อง การรั่วไหลของน้ำหล่อเย็น, เกียร์ลื่นไถล และไฟฟ้าขัดข้อง แต่ทางนิสสันได้แสดงความรับผิดชอบโดยการเรียกคืนรถที่ส่งมอบกลับมาเพื่อแก้ไข และได้เพิ่มในเรื่องของการรับประกันเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค

Viraphat 'Mart' Ngamjiradawong
Content Writer (Auto)

สรุปราคารถยนต์มือสอง Nissan

รุ่นราคามือสอง
Sunny
20,000
March
99,000
Almera
155,000
Sylphy
205,000
Pulsar
275,000
Juke
260,000
X-Trail
188,000
Navara
140,000
Terra
739,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Nissan

ถ้าให้พูดถึงเรื่องของรุ่นรถยนต์ที่น่าจับตามอง และน่าจับจองมาใช้เป็นเจ้าของแล้ว Nissan ก็มีให้เลือกอยู่มากมาย เพราะทุกรุ่นมีเอกลักษณ์และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ใครที่กำลังมองหารถยนต์สักคันหนึ่งแล้วล่ะก็ เดี๋ยว Kaidee Auto จะมาแนะนำรถแต่ละประเภทน่าสนใจมาไว้ให้ ส่วนจะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

01
อีโค คาร์ - Eco Car
Nissan March

อีกหนึ่งทางเลือกรถยนต์เริ่มต้นที่ดี เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือคนที่คิดจะมีรถคันแรก ด้วยราคาที่จับต้องได้ง่ายแถมประหยัดน้ำมัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Nissan March ก็เหมาะกับการขับขี่ภายในเมือง อาจจะไม่เหมาะกับการเดินทางไกลเท่าไหร่นัก เนื่องจากเครื่องยนต์ที่เล็ก อาจจะทำให้ขับขี่ไม่สะดวกหากต้องการขึ้นเขา

Nissan March มือสอง สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก ด้วยราคามือหนึ่งที่ว่าถูกแสนถูกแล้ว ราคามือสองยิ่งถูกเข้าไปอีกกับ Nissan March ราคาขายโดยประมาณที่อยู่เพียงแค่ 100,000 - 250,000 บาท

Nissan Almera

Nissan Almera มีทั้งหมด 2 เจเนอเรชัน เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามตามราคา และเป็นทางเลือกของรถยนต์ Sedan ขนาดเล็ก ที่ได้ฟังก์ชันครบครันเหมือนกับรถยนต์รุ่นพี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจอย่างมาก

Nissan Almera ในส่วนของราคามือสองนั้นราคาถูกว่าถูกมาก หากใครที่ลองเข้าไปดูใน Kaidee Auto จะพบได้อย่างทันทีว่าราคานั้นพอ ๆ กับ Nissan March เลยทีเดียว Nissan Almera มือสอง ราคาจะอยู่ประมาณ 150,000 - 450,000 บาท หากใครที่ต้องการความสบายที่มากขึ้น ขับขี่ที่ง่ายขึ้น ฟังก์ชันที่เยอะขึ้น Nissan Almera คันนี้ทำได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

02
รถเก๋ง - Passenger Car
Nissan GT-R

รถยนต์สปอร์ตที่รับฉายาว่า ก็อตซิล่า และยังได้รับการบันทึกอีกว่าเป็นรถยนต์ 4 ที่นั่งที่เร็วที่สุดในโลกอีกด้วย จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งตำนานที่มาอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่น GT-R R32 จนมาถึงปัจจุบันอย่าง R35 ด้วยความหายาก ทำให้รุ่นเก่า ๆ ที่มีมานานกว่า 20 ปีนั้น ตอนนี้บางรุ่นราคาเกือบเทียบเท่ารถ Supercar หลาย ๆ เจ้าเลย ใครที่มองหารถยนต์เป็นหนึ่งในการลงทุก รุ่นนี้บอกเลยว่าคุ้มค่า

มาถึงราคาของมือสองกันบ้าง หากใครต้องการรถสปอร์ตอย่างแท้จริง เร็ว แรง ทะลุพิกัด การซื้อรถยนต์รุ่นนี้มือสอง ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะราคาที่เบาไปกว่าครึ่งซึ่งสามารถเอาเงินส่วนต่างไปแต่งต่อได้อีกต่างหาก ราคาของ GT-R R35 มือสองใน Kaidee Auto มีราคาขายโดยประมาณที่ 4,000,000 - 9,000,000 บาท

03
รถกระบะ - Pure Pick Up
Nissan Navara

รถกระบะหนึ่งเดียวจากทาง Nissan ที่มีออกรุ่นย่อยมามากมาย ที่เหมาะอย่างมากกับสายลุย สายบรรทุก ที่เน้นเรื่องของสมรรถนะในการขับขี่ ไม่หวั่นแม้ถนนจะขรุขระ ใครต้องการรถยนต์สักคันเพื่อตอบโจทย์ชีวิตลุย ๆ แล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้นรุ่นนี้อย่างแน่นอน

Nissan Navara มือสอง ราคาถูกกว่าป้ายแดงพอสมควร โดยมีราคาขายกันอยู่ที่ 250,000 - 400,000 บาท เท่านั้น ถูกมาก ๆ สำหรับรถยนต์สายบรรทุก พันธุ์อึด

04
รถอเนกประสงค์ - PPV (Pick-Up Passenger Vehicle)
Nissan Terra

รถยนต์อเนกประสงค์ที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยราคาเปิดตัวที่ไม่แรงเท่าเจ้าอื่น ๆ แต่ก็ไม่ได้แพ้เจ้าอื่นเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยขนาดเครื่องยนต์ ดีไซน์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให่ครบ ใครที่มีคนอาศัยอยู่ในครอบครัวเป็นจำนวนมาก น่าจะชื่นชอบรุ่นนี้เป็นพิเศษ เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่ลงตัวทุก ๆ การเดินทาง

ราคาของ Nissan Terra มือสอง : ด้วยความที่ Nissan Terra เป็นรถที่เพิ่งมีได้ไม่นานนัก ทำให้ในตลาดรถยนต์มือสองของรุ่นนี้ใน Kaidee Auto ราคาอาจจะยังไม่ตกเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่า เพราะว่าได้รถที่ใหม่อีกทั้งยังมีการใช้งานที่น้อย แต่ได้ประหยัดเงินลงไปจากราคาของมือหนึ่งได้หลายแสนเลยทีเดียว Nissan Terra มือสอง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 700,000 -1,200,000 บาท เท่านั้น

บทสรุป Nissan

แน่นอนว่าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบหรือสนใจในแบรนด์ของ Nissan แล้วล่ะก็ Kaidee Auto เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมรถยนต์ของ Nissan ไว้มากมาย ให้คุณเลือกได้อย่างอิสระในรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์ไตล์ได้อย่างลงตัวที่สุด ในราคาที่คุณสามารถกำหนดเองได้ อีกทั้งยังสามารถติดต่อผู้ซื้อได้ก่อนการตัดสินใจจริงได้อีกด้วย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด