menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รถใหม่
รถมือสอง
บทความ
มุมมอง

เลือกรถ Nissan ต้องที่ Kaidee Auto

มองหารถ Nissan ต้องที่ Kaidee Auto เรามีรถ Nissan ทุกโฉม ทุกปี ทุกช่วงราคาให้คุณเลือก แหล่งรวมรถมือหนึ่ง มือสองสภาพดีที่มีให้เลือกเยอะที่สุด

Nissan
ปลดล็อกทุกข้อจำกัด ด้วยยนตรกรรมอัจฉริยะ สมาร์ททุกการเดินทาง

Nissan อีกหนึ่งค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น แต่ก่อนที่จะมาเป็นรถยนต์อย่างที่เห็น ๆ กันในปัจจุบัน Nissan นั้นเคยเป็นผู้ผลิตรถบรรทุก เครื่องบิน และเครื่องยนต์ต่าง ๆ ให้แก่กองทัพยของประเทศญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่า Datsan ในการผลิตรถยนต์ ต่อมาในปี 1933 ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดย โยซึเกะ อายูกาวะ ได้เปลี่ยนจากชื่อเดิมมาใช้ชื่อว่า Nissan และได้ทำการลงนามกับอเมริกาในการออกแบบและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จนท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

สรุปราคารถยนต์มือสอง Nissan

รุ่นราคามือสอง
Sunny
20,000
March
99,000
Almera
155,000
Sylphy
205,000
Pulsar
275,000
Juke
260,000
X-Trail
188,000
Navara
140,000
Terra
739,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Nissan

ถ้าให้พูดถึงเรื่องของรุ่นรถยนต์ที่น่าจับตามอง และน่าจับจองมาใช้เป็นเจ้าของแล้ว Nissan ก็มีให้เลือกอยู่มากมาย เพราะทุกรุ่นมีเอกลักษณ์และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ใครที่กำลังมองหารถยนต์สักคันหนึ่งแล้วล่ะก็ เดี๋ยว Kaidee Auto จะมาแนะนำรถแต่ละประเภทน่าสนใจมาไว้ให้ ส่วนจะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

01
อีโค คาร์ - Eco Car
Nissan March

อีกหนึ่งทางเลือกรถยนต์เริ่มต้นที่ดี เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือคนที่คิดจะมีรถคันแรก ด้วยราคาที่จับต้องได้ง่ายแถมประหยัดน้ำมัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น Nissan March ก็เหมาะกับการขับขี่ภายในเมือง อาจจะไม่เหมาะกับการเดินทางไกลเท่าไหร่นัก เนื่องจากเครื่องยนต์ที่เล็ก อาจจะทำให้ขับขี่ไม่สะดวกหากต้องการขึ้นเขา

Nissan March มือสอง สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก ด้วยราคามือหนึ่งที่ว่าถูกแสนถูกแล้ว ราคามือสองยิ่งถูกเข้าไปอีกกับ Nissan March ราคาขายโดยประมาณที่อยู่เพียงแค่ 100,000 - 250,000 บาท

Nissan Almera

Nissan Almera มีทั้งหมด 2 เจเนอเรชัน เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามตามราคา และเป็นทางเลือกของรถยนต์ Sedan ขนาดเล็ก ที่ได้ฟังก์ชันครบครันเหมือนกับรถยนต์รุ่นพี่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจอย่างมาก

Nissan Almera ในส่วนของราคามือสองนั้นราคาถูกว่าถูกมาก หากใครที่ลองเข้าไปดูใน Kaidee Auto จะพบได้อย่างทันทีว่าราคานั้นพอ ๆ กับ Nissan March เลยทีเดียว Nissan Almera มือสอง ราคาจะอยู่ประมาณ 150,000 - 450,000 บาท หากใครที่ต้องการความสบายที่มากขึ้น ขับขี่ที่ง่ายขึ้น ฟังก์ชันที่เยอะขึ้น Nissan Almera คันนี้ทำได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

02
รถเก๋ง - Passenger Car
Nissan GT-R

รถยนต์สปอร์ตที่รับฉายาว่า ก็อตซิล่า และยังได้รับการบันทึกอีกว่าเป็นรถยนต์ 4 ที่นั่งที่เร็วที่สุดในโลกอีกด้วย จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งตำนานที่มาอย่างยาวนานตั้งแต่รุ่น GT-R R32 จนมาถึงปัจจุบันอย่าง R35 ด้วยความหายาก ทำให้รุ่นเก่า ๆ ที่มีมานานกว่า 20 ปีนั้น ตอนนี้บางรุ่นราคาเกือบเทียบเท่ารถ Supercar หลาย ๆ เจ้าเลย ใครที่มองหารถยนต์เป็นหนึ่งในการลงทุก รุ่นนี้บอกเลยว่าคุ้มค่า

มาถึงราคาของมือสองกันบ้าง หากใครต้องการรถสปอร์ตอย่างแท้จริง เร็ว แรง ทะลุพิกัด การซื้อรถยนต์รุ่นนี้มือสอง ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะราคาที่เบาไปกว่าครึ่งซึ่งสามารถเอาเงินส่วนต่างไปแต่งต่อได้อีกต่างหาก ราคาของ GT-R R35 มือสองใน Kaidee Auto มีราคาขายโดยประมาณที่ 4,000,000 - 9,000,000 บาท

03
รถกระบะ - Pure Pick Up
Nissan Navara

รถกระบะหนึ่งเดียวจากทาง Nissan ที่มีออกรุ่นย่อยมามากมาย ที่เหมาะอย่างมากกับสายลุย สายบรรทุก ที่เน้นเรื่องของสมรรถนะในการขับขี่ ไม่หวั่นแม้ถนนจะขรุขระ ใครต้องการรถยนต์สักคันเพื่อตอบโจทย์ชีวิตลุย ๆ แล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้นรุ่นนี้อย่างแน่นอน

Nissan Navara มือสอง ราคาถูกกว่าป้ายแดงพอสมควร โดยมีราคาขายกันอยู่ที่ 250,000 - 400,000 บาท เท่านั้น ถูกมาก ๆ สำหรับรถยนต์สายบรรทุก พันธุ์อึด

04
รถอเนกประสงค์ - PPV (Pick-Up Passenger Vehicle)
Nissan Terra

รถยนต์อเนกประสงค์ที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยราคาเปิดตัวที่ไม่แรงเท่าเจ้าอื่น ๆ แต่ก็ไม่ได้แพ้เจ้าอื่นเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยขนาดเครื่องยนต์ ดีไซน์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาให่ครบ ใครที่มีคนอาศัยอยู่ในครอบครัวเป็นจำนวนมาก น่าจะชื่นชอบรุ่นนี้เป็นพิเศษ เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่ลงตัวทุก ๆ การเดินทาง

ราคาของ Nissan Terra มือสอง : ด้วยความที่ Nissan Terra เป็นรถที่เพิ่งมีได้ไม่นานนัก ทำให้ในตลาดรถยนต์มือสองของรุ่นนี้ใน Kaidee Auto ราคาอาจจะยังไม่ตกเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังถือว่าคุ้มค่า เพราะว่าได้รถที่ใหม่อีกทั้งยังมีการใช้งานที่น้อย แต่ได้ประหยัดเงินลงไปจากราคาของมือหนึ่งได้หลายแสนเลยทีเดียว Nissan Terra มือสอง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 700,000 -1,200,000 บาท เท่านั้น

บทสรุป Nissan

แน่นอนว่าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบหรือสนใจในแบรนด์ของ Nissan แล้วล่ะก็ Kaidee Auto เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมรถยนต์ของ Nissan ไว้มากมาย ให้คุณเลือกได้อย่างอิสระในรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์ไตล์ได้อย่างลงตัวที่สุด ในราคาที่คุณสามารถกำหนดเองได้ อีกทั้งยังสามารถติดต่อผู้ซื้อได้ก่อนการตัดสินใจจริงได้อีกด้วย

ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด