English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Toyota Yaris ATIV มือสอง ทั่วประเทศ

(187)
Toyota Yaris Ativ
Eco Car หน้าตาดี ฟังค์ชันพร้อมใช้งาน หนึ่งเดียวจาก Toyota

Toyota Yaris เปิดตัวในประเทศไทยปี 2013 ในฐานะตัวแทนจาก Toyota เพื่อแข่งขันในตลาดรถ Eco Car อันดุเดือด และหลังจากผ่านไป 3 ปี ยอดขายของ Yaris ก็พุ่งขึ้นไปถึง 150,000 คัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Toyota ตัดสินใจนำ Vios ที่มีเครื่องขนาด 1.5 ลิตร มาพัฒนาใหม่ โดยมีการสอบถามลูกค้าของ Vios ถึงข้อดีข้อเสียของรถรุ่นนี้ และในเดือนสิงหาคม 2017 Toyota ก็เปิดตัว Toyota Yaris Ativ ขึ้นเป็นครั้งแรกในโลก และในระยะเวลา 1 เดือน ยอดจองก็สูงถึง 7,400 คัน

คำว่า Ativ มาจากคำว่า Smart and Active สื่อถึงกลุ่มเป้าหมายที่ Toyota วางตัวของ Yaris Ativ ได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าของ Toyota ให้กว้างมากขึ้น แน่นอนว่า Eco Car เน้นที่ความคุ้มค่าในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ใส่อุปกรณ์มาตรฐานต่างๆ มาไว้อย่างครบครัน ห้องโดยสารที่สูงและกว้างขวาง เพิ่มความหรูหราด้วยหน้าปัดเรืองแสงแบบ Optitron ช่วยเสริมทัพ Eco Car ของ Toyota ได้เป็นอย่างดี

สรุปราคามือสอง

Toyota Yaris Ativ ถือว่าเป็นรถที่น่าสนใจในตลาดมือสองเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก และรถที่ยังมีอายุไม่มากนัก ประกอบกับความทนทานของ Toyota และอะไหล่ที่หาง่าย ราคาไม่แพง ทำให้ รถรุ่นนี้เป็นที่เสาะหาในตลาดมือสองมากพอสมควร หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2017
295,000
2020
400,000

รุ่นปี 2017

Toyota Yaris Ativ นำ Platform ของ Toyota Vios มาปรับตัวถังภายนอก ห้องโดยสาร และเครื่องยนต์ เพื่อเป็นตัวแทนของ Toyota ในการแข่งขันในตลาดรถยนต์ Eco Car ซีดาน หลายคนน่าจะจำแคมเปญสนุกสนานที่ Toyota นำ Presenter เป็นวงไอดอลสุดฮอทอย่าง BNK48 มาโปรโมทรถยนต์รุ่นนี้ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์สดใส และสนุกสนานเข้ากับคอนเซปต์ Life Activated

เครื่องยนต์ของ Yaris Ativ มีขนาด 1.2 ลิตร แบบ Dual VVT-i เหมือนกับ Toyota Yaris ใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ส่วนช่วงล่างยกมาจาก Vios แต่มีการปรับแต่งให้มีความนุ่มนวล สบายมากขึ้น พร้อมระบบการกระจายแรงเบรก ABS ระบบควบคุมการทรงตัวของรถยนต์ หรือ Vehicle Stability Control เอกสิทธิ์เฉพาะของ Toyota และถุงลมนิรภัยมากถึง 7 จุด สูงที่สุดในรถระดับเดียวกัน

แต่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เห็นจะเป็น ระบบ Brake Override สุดอัจฉริยะ ที่ถ้าหากว่ามีการเหยียบเบรก พร้อมเหยียบคันเร่งในเวลาเดียวกัน ระบบจะสั่งตัดกำลังเครื่องยนต์ทันที เพื่อให้คนขับประคองรถเข้าข้างทางได้ Toyota Yaris Ativ มี 5 รุ่นย่อย คือ J Eco, J, E, G และรุ่นท้อปสุดคือรุ่น S สำหรับ Toyota Yaris Ativ รุ่นปี 2017 มือสอง ราคาเริ่มต้น 295,000 บาท*

รุ่นปี 2020

Yaris Ativ ได้ฤกษ์ออกรุ่น Minor Change เปิดตัวในปี 2020 ซึ่งเนื่องจากสถานการณ์ Covid ทำให้ทาง Toyota ไม่ได้โปรโมทโฉมใหม่นี้มากนัก โฉมนี้มีการปรับแต่งกระจังหน้า กันชนหน้า และไฟหน้า LED ดีไซน์ใหม่ มาพร้อมกับระบบ Toyota Safety Sense ในบางรุ่นย่อย ที่มีระบบแจ้งเตือนการออกนอกเลน หรือระบบเตือนก่อนการชน พร้อมระบบไฟ Follow-Me Home ซึ่งหลังดับเครื่องยนต์ ไฟหน้าจะติดอยู่ 30 วินาที เพื่อส่องสว่าง เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่เวลาจอดในบริเวณที่มืด

สำหรับรุ่นปี 2020 จะมีเพียง 3 รุ่นย่อย .2 Entry, 1.2 Sport และ 1.2 Sport Premium Toyota Yaris Ativ รุ่นปี 2020 มือสอง ราคาเริ่มต้น 400,000 บาท

Toyota Yaris Ativ เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2017
เครื่องยนต์
3NR-FE
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ CVT
เชื้อเพลิง
เบนซิน 95, 91, E85, E20
แรงม้าสูงสุด
86 แรงม้า
รุ่นปี 2020
เครื่องยนต์
3NR-FKE
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ CVT
เชื้อเพลิง
เบนซิน 95, 91, E85, E20
แรงม้าสูงสุด
92 แรงม้า*

บทสรุป Toyota Yaris Ativ

Toyota Yaris Ativ จัดเป็น Eco Car ที่ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหารถมือสองที่ไว้ใจได้ ดูแลรักษาง่าย ใช้ขับในเมือง หรือในชีวิตประจำวัน แบบไม่ได้ไปไหนไกลมากนัก และมองหาความคุ้มค่าเป็นหลัก ด้วยขนาดเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร และตัวถังที่หนักกว่ารถใน Segment เดียวกัน อัตราการเร่งหรือความเร็วสูงสุด อาจจะทำได้ไม่ดีเท่ากับกลุ่มคู่แข่ง แต่ชื่อชั้นของ Toyota วางใจได้ ไม่เชื่อลองดู !

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Toyota Yaris ATIV มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Toyota Yaris ATIV ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Toyota Yaris ATIV มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Toyota Yaris ATIV มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด