menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Nissan NV มือสอง ทั่วประเทศ

(11)
รถยนต์ Nissan NV
รถตู้อเนกประสงค์จากนิสสัน

รถยนต์ Nissan NV เป็นรถตู้เชิงพาณิชย์ที่ผลิตโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่างนิสสัน เปิดตัวในปี 2552 เป็นรถยนต์รุ่นแรกในซีรีส์ NV ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเสนอทางเลือกที่ถูกกว่าให้กับลูกค้า โดยจะมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแบบโดยสาร แบบคาร์โก้ และแบบ combi คุณสมบัติก็จะแตกต่างกันไปตามการใช้งาน

รถตู้นิสสัน NV เป็นการออกแบบตัวถังตามแบบดั้งเดิม พร้อมระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระและระบบกันสะเทือนหลังแบบใช้เพลาจริง โดยได้รับการออกแบบให้เป็นทางเลือกที่ทันสมัยและมีสไตล์มากกว่าการออกแบบรถตู้ทรงกล่องแบบดั้งเดิม ภายนอกของ NV มีกระจังหน้ารูปตัววี ไฟหน้าแบบโค้ง และกระจกบังลมขนาดใหญ่ ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวางพร้อมพื้นที่ส่วนหน้าและส่วนวางขาที่กว้างพอดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมาย เช่น ระบบนำทางที่พร้อมใช้งาน การเชื่อมต่อ Bluetooth และกล้องมองหลัง

เรียกได้ว่า NV เป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ เช่น การขนส่งสินค้า การขนส่งผู้โดยสาร ด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและคุณสมบัติที่ทันสมัยของ Nissan NV ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจหรือครอบครัวที่ต้องการรถตู้ที่สมรรถนะดี เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบาย

สเปกของรถยนต์ Nissan NV

  • Nissan NV มีให้เลือก 3 ความสูงหลังคาที่แตกต่างกัน: Standard, High และ Extra High รุ่นหลังคามาตรฐานมีความสูง 83.6 นิ้ว ในขณะที่รุ่นหลังคาสูงมีขนาด 87.1 นิ้ว รุ่นหลังคาสูงพิเศษเป็นรุ่นที่สูงที่สุด โดยมีขนาด 93.5 นิ้ว

  • ความยาวลำตัวที่แตกต่างกันสามแบบ รุ่นมาตรฐานมีความยาว 212.1 นิ้ว รุ่นยาววัดได้ 232.5 นิ้ว และรุ่นยาวพิเศษยาวที่สุดที่ 253.1 นิ้ว

  • เครื่องยนต์ V6 4.0 ลิตรที่ให้กำลัง 261 แรงม้าและแรงบิด 281 ปอนด์-ฟุต จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนล้อหลังและขับเคลื่อนสี่ล้อ

  • คุณสมบัติมาตรฐานมากมาย เช่น Bluetooth, ระบบเสียงหกลำโพง, พอร์ต USB และกล้องมองหลัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเสริมต่าง ๆ เช่น ระบบนำทาง หลังคามูนรูฟ และเบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับความร้อนได้

ข้อดีและข้อเสียของ Nissan NV

ข้อดี

  • คุณสมบัติและฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางได้อย่างสบาย ๆ ไร้กังวล
  • มีเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพ
  • มีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่งหาได้ยากในรถตู้รุ่นใกล้เคียงกัน

ข้อเสีย

  • เป็นรถตู้ที่มีราคาสูง แม้จะเป็นรุ่นเริ่มต้น
  • ไม่โดดเด่นเรื่องการประหยัดน้ำมัน
  • พื้นที่เก็บสัมภาระมีขนาดเล็กกว่าคู่แข่งบางราย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Nissan NV

Q: ความสามารถในการบรรทุกของ Nissan NV เป็นเท่าใด?

A: NV1500 มีน้ำหนักบรรทุก 1,500 ปอนด์ NV2500 HD มีความจุน้ำหนักบรรทุก 2,500 ปอนด์

Q: ระบบดูแลด้านความปลอดภัยแบบใดบ้างที่มีอยู่ใน Nissan NV?

A: NV1500 มาพร้อมกับระบบเบรกป้องกันล้อล็อกสี่ล้อ ระบบควบคุมการทรงตัว ถุงลมนิรภัยด้านข้างเบาะนั่งด้านหน้า และม่านถุงลมนิรภัยด้านข้าง NV2500 HD เพิ่มกล้องมองหลังและเซ็นเซอร์จอดรถด้านหลัง

Q: นิสสัน NV มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าใด?

A: รถยนต์รุ่นนี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณแสนปลาย ๆ ถึงล้านต้น ๆ ขึ้นอยู่กับรุ่นและคุณสมบัติต่าง ๆ ในตัวรถ

บทสรุป Nissan NV

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Nissan NV ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดงกรุงเทพมหานคร 1040002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด