menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
2.0 Grand D
(5)
2.0 Grand X
(14)
2.0 Grand X 4WD
(2)

ขายรถยนต์ MG Extender มือสอง ทั่วประเทศ

(21)
รถยนต์ MG Extender
รถเอสยูวีกะทัดรัด ดีไซน์สุดโดดเด่น

MG Extender เป็นรถเอสยูวีขนาดกะทัดรัดที่ผลิตโดย MG ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีน เปิดตัวในประเทศจีนในเดือนตุลาคม 2559 และเปิดตัวทั่วโลกที่งานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2017 มีให้เลือก 4 ระดับ ได้แก่ Standard, Luxury, Sport และ Executive

โดยรถยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติมาตรฐาน ได้แก่ ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว และระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รุ่นหรูหรา สปอร์ต และเอ็กเซ็กคูทีฟได้รับคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น เบาะหนัง ซันรูฟแบบพาโนรามา และระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว

สเปกของรถยนต์ MG Extender

รถยนต์ เอ็มจี Extender ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 156 แรงม้า แรงบิด 280 นิวตันเมตร เครื่องยนต์จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 12.8 กม./ลิตร

หากกล่าวถึงรูปลักษณ์ภายนอกก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นรถที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ดูแตกต่างไปจากรถยนต์แบบอื่น ๆ พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว และไฟท้ายแบบ LED ภายในของรถกว้างขวางและมีเบาะหนัง ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ รวมถึงซันรูฟแบบพาโนรามา, การเข้าและสตาร์ทแบบไม่ใช้กุญแจ, กล้องมองหลังและเซ็นเซอร์จอดรถด้านหน้าและด้านหลัง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การขับขี่ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ รถยนต์ MG Extender ยังมาพร้อมคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของรถรวมถึงถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ABS พร้อม EBD, ESP, ระบบควบคุมการลื่นไถล, ระบบช่วยสตาร์ทบนทางลาดชัน และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง

ข้อดีและข้อเสียของ MG Extender

ข้อดี

  • เป็นรถที่มีพื้นที่กว้างขวาง เพียงพอต่อการรองรับผู้โดยสารและกระเป๋าเดินทางต่าง ๆ
  • เป็นรถที่ขับสบาย ช่วงล่างดี ควบคุมรถได้ง่าย
  • ตัวรถยนต์ถูกออกแบบและทำโครงสร้างขึ้นมาอย่างดี จึงทนทาน ใช้งานดี และเชื่อถือได้

ข้อเสีย

  • MG Extender เป็นรถยนต์ที่มีราคาค่อนข้างสูง
  • เนื่องจากเป็นรุ่นที่ไม่ได้นิยมแพร่หลายมากนัก จึงหาอะไหล่และศูนย์บริการได้ค่อนข้างยาก
  • เป็นรถยนต์ที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงในปริมาณที่ค่อนข้างมาก จึงไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการรถยนต์แบบประหยัดน้ำมัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ MG Extender

Q: MG Extender เปิดตัวเมื่อใด

A: รถยนต์รุ่นนี้เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อเดือนมีนาคม 2559

Q: มีเครื่องยนต์แบบใดบ้าง?

A: MG Extender มีทั้งเครื่องยนต์แบบเบนซินคือ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 4 สูบ 115 แรงม้า และ 2.0 ลิตร 4 สูบ 143 แรงม้า นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์สี่สูบ 1.9 ลิตร 110 แรงม้า

Q: รถยนต์รุ่นนี้มีขนาดเท่าใด?

A: MG Extender มีความยาว 4,430 มม. กว้าง 1,835 มม. และสูง 1,610 มม.

Q: MG Extender มีอุปกรณ์ความปลอดภัยอะไรบ้าง?

A: รถยนต์รุ่นนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง, ABS พร้อม EBD, ESP, ระบบป้องกันการลื่นไถล, ระบบช่วยสตาร์ทบนทางลาดชัน, ระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง และจุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก Isofix

บทสรุป MG Extender

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ MG Extender ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด