menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Toyota Hilux Vigo Champ มือสอง ทั่วประเทศ

(182)
Toyota Hilux Vigo Champ
กระบะยอดนิยม คุณภาพระดับแชมป์ ใช้งานดี ตอบโจทย์มากกว่า 30 รุ่นย่อย

ต้องยอมรับกันแบบตรงไปตรงมาว่า หนึ่งในรถกระบะยอดนิยม ซึ่งเราพบเห็นได้บ่อยมากที่สุดรุ่นหนึ่งบนท้องถนน ก็คือ Toyota Hilux Vigo Champ ซึ่งเป็นตัวปรับโฉมครั้งใหญ่ Big Minor Change ที่ต่อยอดมาจากรุ่นหลัก Hilux Vigo นั่นเอง เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 โดยมีพรีเซ็นเตอร์เป็น “คริสเตียโน โรนัลโด” จากนั้นจึงมี “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ร่วมถ่ายทอดความหนึบและประหยัดน้ำมัน ด้วยสโลแกนติดปากว่า จิ๊บ จิ๊บ

อย่าสับสน ! ย้ำอีกครั้งว่า Champ นับเป็นส่วนหนึ่งของกระบะ Hilux เจเนอเรชันที่ 7 หรือ มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Toyota Hilux Vigo แต่พอมีการปรับโฉมครั้งใหญ่ จึงเพิ่มชื่อเรียกต่อท้ายเข้าไปว่า Toyota Hilux Vigo Champ เพื่อให้เขากับแนวทางการตลาด และนำเสนออีกพัฒนาการที่ก้าวล้ำครั้งใหม่ของ “ไฮลักซ์ วีโก้” เพื่อรักษาความเป็นยานยนต์ระดับโลกโดยให้ชื่อว่า “ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์” นั่นเอง

Toyota Hilux Vigo Champ ผลิตผลที่สำคัญของโครงการ “IMV” หรือ “Innovative International Multi-purpose Vehicle” ของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จากจุดเริ่มต้นในปี 2004

สรุปราคามือสอง

ตลาดราคามือสองสำหรับ Toyota Hilux Vigo Champ นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับคนที่กำลังมองหารถกระบะพันธุ์แกร่ง ที่มีความอึด ถึก ทน และประหยัดน้ำมัน ด้วยราคาที่จับต้องง่ายและนำมาใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ตามความต้องการนั้นถือว่าคุ้มค่าสุดๆ หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2012
368,000

รุ่นปี 2012

Toyota Hilux Vigo นับเป็นรถกระบะที่ขายดีมาก และมีโรงงานในไทยเป็นฐานการผลิตหลัก เพื่อส่งออกไปขายทั่วโลก พอเวลาผ่านไปจนใกล้หมดอายุทางผลิตภัณฑ์ จึงมีการปรับโฉมให้เป็น Toyota Hilux Vigo Champ เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในปี 2012 มีตัวเลือกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น 2 ประตู, 4 ประตู, Xtracab, ขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง ขับเคลื่อน 4 ล้อยกสูง ผลิตมากกว่า 30 รุ่นย่อย

Toyota Hilux Vigo Champ มีจุดเด่น 4 ด้าน ก็คือ Style - รูปลักษณ์สมาร์ทล้ำสมัย จากหัวจรดท้าย สะท้อนภาพลักษณ์อันโดดเด่น, Comfort - ความรู้สึกในการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบาย ในแบบรถอเนกประสงค์, Fuel efficiency - ประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันที่คุ้มค่าหมดจดประหยัดน้ำมันถึงขีดสุด และ Performance - สมรรถนะเครื่องยนต์อันทรงพลัง ให้ความสนุกสนานทุกการขับขี่

สมรรถนะเครื่องยนต์ชูจุดเด่นเรื่องเทคโนโลยี “ไดมอนด์ เทค” เรียนรู้การฉีดจ่ายน้ำมันด้วยความแม่นยำสูงสั่งการทำงานทั้งระบบผ่านกล่องคอมพิวเตอร์อัจฉริยะ 32 บิทไม่มีการจ่ายน้ำมันส่วนเกินในทุกรอบเครื่องยนต์ ใช้น้ำมันทุกหยดอย่างคุ้มค่าตอบสนองอัตราเร่งดีเยี่ยมในทุกสภาพการขับขี่

Hilux Vigo Champ ทำตลาดด้วยเครื่องยนต์ 5 ทางเลือก สรุปมีเบนซิน 1 ตัว บล็อกนี้นิยมเอาไปติดแก็สเพิ่ม, ดีเซล 2.5 อีก 3 ตัว เครื่องรหัสเดียวกันทั้งหมด (แตกต่างกัน ตรงเพิ่มอินเตอร์คูลเลอร์ และเทอร์โบแปรผัน) สุดท้ายเครื่องบล็อกใหญ่สุด 3.0 ลิตร

Toyota Hilux Vigo Champ เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2012
เครื่องยนต์
2TR-FE 2KD-FTV TURBO 2KD-FTV TURBO INTERCOOLER 2KD-FTV VN TURBO INTERCOOLER 1KD-FTV VN TURBO INTERCOOLER
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ / ธรรมดา
เชื้อเพลิง
เบนซิน /ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
160* 102* 120* 144* 163*

บทสรุป Toyota Hilux Vigo Champ

Toyota Hilux Vigo Champ ครองใจผู้ใช้งานคนไทยมาอย่างยาวนาน ถือเป็นรถกระบะตัวหนึ่งที่น่าเลือกซื้อมือสองสำหรับนำมาใช้งานทั่วไป รูปลักษณ์ภายนอกแข็งแกร่ง วัสดุที่นำมาเลือกใช้รอบคันค่อนข้างอยู่ในระดับที่พอรับได้ เครื่องยนต์อัตราเร่งดี แม้ขณะบรรทุกหนัก ไม่มีปัญหาจุกจิก อะไหล่หาง่าย และที่สำคัญประหยัดเชื้อเพลิงลำดับต้นๆ ของเมืองไทย (ในสมัยนั้น)

หากคุณสนใจ Toyota Hilux Vigo Champ รอมือสอง ต้องทำการบ้านเยอะนิดนึง ในเรื่องการจำแนกรุ่นย่อย เพราะมีให้เลือกมากกว่า 30 รุ่นย่อย เพื่อให้ได้รุ่นรถที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ราคาซื้อเข้าไม่แพง และขายออกก็ไม่ตกลงมากนัก เป็นรถที่ราคาค่อนข้างดีทั้งต่อผู้ซื้อและผู้ขาย ซื้อรถ Toyota Hilux Vigo Champ มือสอง สภาพดีได้ที่ Kaidee Auto เท่านั้น

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด