menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
1.2 TSi
(5)
1.6
(2)
2.0
(10)
2.0 TDi
(2)

ขายรถยนต์ Volkswagen Beetle มือสอง ทั่วประเทศ

(19)
รถยนต์ Volkswagen Beetle
รถยนต์สุดโดดเด่นจาก Volkswagen

รถยนต์ Volkswagen Beetle เป็นรถยนต์ที่ผลิตโดย Volkswagen ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันตั้งแต่ปี 1938 ถึงปี 2003 Beetle เป็นรถยนต์สองประตู สี่ที่นั่งพร้อมเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยอากาศด้านหลัง รุ่นดั้งเดิมได้รับการออกแบบโดย Ferdinand Porsche และเป็นที่รู้จักภายในในชื่อ Type 60 รถต้นแบบคันแรกถูกสร้างขึ้นในปี 1935 และรูปแบบการผลิตเปิดตัวในปี 1938 ตัวรถได้รับการออกแบบให้มีราคาไม่แพง ใช้งานง่ายและบำรุงรักษา

รถยนต์รุ่นนี้ เป็นรถยนต์ที่ถูกผลิตขึ้นในหลากหลายประเทศและจำหน่ายภายใต้ชื่อที่หลากหลาย รวมถึง Volkswagen Type 1 ในสหรัฐอเมริกา Volkswagen Käfer ในเยอรมนี Volkswagen Coccinelle ในฝรั่งเศส Volkswagen Fusca ในบราซิล และ Volkswagen Sedán ใน เม็กซิโก.

รุ่นสุดท้ายของ Beetle ออกจำหน่ายในปี 2546 เมื่อถึงเวลานั้น รถได้มีการเปลี่ยนแปลงหลายประการ รวมถึงการเพิ่มระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ การเพิ่มขนาดเครื่องยนต์ และการนำระบบขับเคลื่อนล้อหน้ามาใช้

Volkswagen Beetle เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 โดยมียอดขายมากกว่า 21 ล้านคันทั่วโลก มันถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มากมาย ด้วยรูปร่างที่โดดเด่นเป็นที่จดจำได้ทันที และยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

สเปกของรถยนต์ Volkswagen Beetle

Volkswagen Beetle รุ่นพื้นฐานมีเครื่องยนต์ห้าสูบ 2.5 ลิตร 170 แรงม้า (130 กิโลวัตต์) ซึ่งเป็นหน่วยเดียวกับที่พบใน Jetta และ Audi A3 มีให้เลือกทั้งเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดหรือเกียร์ธรรมดา 6 สปีด รุ่นเทอร์โบชาร์จมาพร้อมเครื่องยนต์สี่สูบ 2.0 ลิตร 200 แรงม้า (150 กิโลวัตต์) และใช้ได้เฉพาะกับเกียร์ธรรมดา 6 สปีดเท่านั้น

Beetle เทอร์โบชาร์จที่เรียกว่า Beetle Turbo มีล้อขนาด 18 นิ้ว (460 มม.) ไฟตัดหมอก ระบบเปิด-ปิดแบบไม่ใช้กุญแจ ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต ซันรูฟ เบาะนั่งแบบสปอร์ต และระบบเสียงที่ได้รับการอัปเกรดพร้อมวิทยุดาวเทียม

ข้อดีและข้อเสียของ Volkswagen Beetle

ข้อดี

  • รถมีความสะดวกสบายและให้คุณภาพการขับขี่ที่ดี
  • ประหยัดน้ำมัน และช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับพลังงานเชื้อเพลิง
  • รถมีความน่าเชื่อถือและมีอายุการใช้งานยาวนาน
  • มีการออกแบบสไตล์ย้อนยุคซึ่งมีความคลาสสิกและน่าสนใจ
  • รถกว้างขวางมากและสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ห้าคนอย่างสะดวกสบาย

ข้อเสีย

  • รถไม่มีกำลังมากและมีอัตราเร่งที่ช้า
  • ไม่เหมาะกับการเดินทางไกลเพราะต้องใช้พลังงานในการควบคุมรถค่อนข้างมาก อาจทำให้ผู้ขับรู้สึกเหนื่อยหรืออ่อนเพลียได้
  • รถมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่ไม่เหมาะสำหรับการบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่
  • ไม่มีฟังก์ชั่นทันสมัยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่มากนัก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Volkswagen Beetle

Q: Volkswagen Beetle ราคาเท่าไหร่?

A: ราคาของ Volkswagen Beetle อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นปี ระดับการแต่ง และปัจจัยอื่น ๆ โดยจะเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท

Q: ฉันควรเข้ารับบริการ Volkswagen Beetle บ่อยแค่ไหน?

A: คุณควรนำรถยนต์ Volkswagen Beetle เข้ารับการบำรุงรักษาเครื่องยนต์เมื่อมีการใช้งานทุก ๆ 10,000 ไมล์ หรือทุก ๆ 12 เดือน แล้วแต่ว่าจะถึงอย่างใดก่อน ในระหว่างการให้บริการ ช่างจะตรวจสอบระดับน้ำมัน เบรก และยางของรถ พวกเขายังอาจทำงานบำรุงรักษาทั่วไปอื่น ๆ ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของรถได้

Q: อะไรคือคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ Volkswagen Beetle?

A: คุณลักษณะที่โดดเด่นและเป็นจุดขาย Volkswagen Beetle ได้แก่ สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การตกแต่งภายในที่สะดวกสบาย และระดับความปลอดภัยที่ดี นอกจากนี้ ยังเป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันอีกด้วย ซึ่งสามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้

บทสรุป Volkswagen Beetle

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Volkswagen Beetle ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด