English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Volkswagen Caravelle มือสอง ทั่วประเทศ

(45)
12
Volkswagen Caravelle
รถแวนสุดหรูหรา ภูมิฐาน มอบความเป็นผู้นำให้ผู้เป็นเจ้าของ

จุดเริ่มต้นของ Volkswagen Caravelle ได้เกิดขึ้นในปี 1988 โดยมีจุดเด่นคือเป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายประเภท และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบ้านเราก็คือรุ่น Volkswagen Caravelle ที่ถูกดีไซน์การออกแบบให้มีลักษณะกว้างขวาง สะดวกสบาย ผสมผสานกับความหรูหรา และเสริมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และที่สำคัญมีความแข็งแกร่งทนทานปลอดภัยในทุการขับขี่

สรุปราคามือสอง

รวมรถตู้ Volkswagen Caravelle มือสอง คุณภาพดี ราคาไม่แพง Kaidee Auto หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2021
2,800,000

รุ่นปี 2021

จากตำนานสู่ปัจจุบันกับ Volkswagen รุ่นใหม่ Caravelle T6 Touring ที่รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ในยุค Next Normal ด้วยการดีไซน์ภายในห้องโดยสารที่ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีต พร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

พร้อมขยายพื้นที่ให้มีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น และชูจุดเด่นของรุ่นนี้คือการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศภายในรถ เพื่อมอบอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ให้กับคนในรถตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ยังติดตั้งกระจกกั้นกลางระหว่างผู้ขับขี่และห้องโดยสาร ดีไซน์การตกแต่งภายในที่หรูหรา ทันสมัย และมีความสมบูรณ์แบบ โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นภายในรถได้รับการทดสอบความปลอดภัยตามมาตรฐานของ Volkswagen จากประเทศเยอรมนี

ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลไบเทอร์โบ TDI ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงถึง 180 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิด 400 นิวตันเมตร ที่ 1,500-2,000 รอบ/นาที ขับเคลื่อนล้อหน้า จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ DSG 7 สปีด และระบบความปลอดภัยเต็มสูตรทั้ง เสถียรภาพของรถโดยอัตโนมัติ ESP เพื่อลดปัญหาการเสียการทรงตัว ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TRC ระบบป้องกันเบรกล็อกยามเบรกรถ ABS ตลอดจนระบบป้องกันการเลื่อนไหลของรถบนทางลาดชัน HHC

ในส่วนของการดีไซน์ภายนอกที่แอบซ่อนความหรูหรา ไล่ไปตั้งแต่กระจังหน้าแบบแนวนอนพร้อมโลโก้ VW ขนาดใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของค่าย โคมไฟหน้าขนาดใหญ่แบบ LED และไฟท้าย LED ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ที่ภาพรวมแล้วทำให้ตัวรถมีมิติบ่งบอกถึงความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Volkswagen Caravelle เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2021
เครื่องยนต์
2.0 ลิตร
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
เบนซิน
แรงม้าสูงสุด
180*

บทสรุป Volkswagen Caravelle

ถ้าหากจะให้พูดถึงยนตรกรรมแห่งความหรูหรา ก็ต้องบอกเลยว่า Volkswagen Caravelle คือหนึ่งในนั้น เนื่องด้วยความที่เป็นรถตู้อเนกประสงค์ที่เพรียบพร้อมไปด้วยความหรูหรา ผสานฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายที่ล้ำสมัยและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของค่าย แถมยังชูจุดเด่นในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดจากประเทศเยอรมนีที่การันตีได้ว่าคุณจะปลอดภัยในทุกการเดินทาง

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Volkswagen Caravelle มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Volkswagen Caravelle ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Volkswagen Caravelle มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Volkswagen Caravelle มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด