English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

รถยนต์ที่คุณอาจสนใจ

รถยนต์ Suzuki Vitara
รถเอสยูวีคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึง

ซูซูกิ ถือว่าเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ด้วยการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่สร้างความสนใจให้กับเหล่าคนที่ชื่นชอบรถยนต์ได้เป็นอย่างมาก และรถยนต์ Suzuki Vitara ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ และถือเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญของแบรนด์ซูซูกิเลยก็ว่าได้

All-New 2019 Suzuki Vitara ถือเป็นก้าวสำคัญจากรุ่นก่อน มีการออกแบบใหม่หมดทั้งภายในและภายนอก คุณลักษณะมาตรฐานที่เพียบพร้อม ครบครัน และจะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ละเอียดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน SUV ที่ราคาอยู่ในระดับที่เอื้อมถึงได้

ดีไซน์ภายนอกของรถยนต์ Suzuki Vitara ให้ความรู้สึกสดชื่นและทันสมัย โดดเด่นด้วยการออกแบบ “S-Cross” ใหม่ของ Suzuki ซึ่งรวมถึงองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น กระจังหน้าโครเมียม ไฟหน้า LED และลวดลายที่ดุดัน โดยรถยนต์รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี รวมถึงตัวเลือกสีทูโทนบางส่วน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบล้อรูปแบบต่าง ๆ มากมาย คุณจึงสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของรถยนต์คันนี้ให้เหมาะกับรสนิยมของคุณได้

ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเช่นกัน เป็นการดีไซน์ห้องโดยสารที่ให้ความรู้สึกระดับพรีเมียมมากขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการจัดวางองค์ประกอบที่ทันสมัยยิ่งขึ้น และยังเป็นมิตรกับผู้ใช้รถมากขึ้น

สเปกของรถยนต์ Suzuki Vitara

รถยนต์รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร ให้กำลัง 148 แรงม้า และแรงบิด 138 ปอนด์-ฟุต เกียร์ธรรมดา 6 สปีดเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น Base และ LE ในขณะที่เกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันอย่างต่อเนื่อง (CVT) เป็นตัวเลือกเสริม เร่งความเร็วจากศูนย์เป็น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 9.3 วินาที พร้อมชุดแต่ง Sport และ Limited มาพร้อมกับ CVT เป็นมาตรฐาน ระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นอุปกรณ์เสริม

ในรุ่นใหม่ ๆ จะมีการเพิ่มคุณสมบัติมาตรฐานใหม่สองสามอย่าง รวมถึงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว, Apple CarPlay, Android Auto และกล้องมองหลัง ชุดแต่งแบบสปอร์ตยังได้รับคุณสมบัติใหม่สองสามอย่าง เช่น กาบข้างแบบสปอร์ต ระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต และล้อขนาด 18 นิ้ว

ข้อดีและข้อเสียของ Suzuki Vitara

ข้อดี

  • ซูซูกิมีชื่อเสียงในด้านการผลิตรถยนต์ที่เชื่อถือได้ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รถยนต์ที่ได้มาตรฐานและใช้งานได้เป็นเวลานาน
  • รถยนต์รุ่นนี้เป็นหนึ่งใน SUV ขนาดเล็กที่มีราคาไม่แพงมากในตลาด ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ซื้อที่คำนึงถึงงบประมาณที่จำกัด
  • เป็นรถยนต์ SUV ขนาดเล็กที่ค่อนข้างประหยัดน้ำมัน ซึ่งสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้

ข้อเสีย

  • พื้นที่เก็บสัมภาระที่จำกัด ซึ่งทำให้ยากต่อการขนสัมภาระชิ้นใหญ่
  • อัตราเร่งของรถรุ่นนี้อยู่ในระดับกลาง ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหารถที่ขับเคลื่อนด้วยความเร็ว
  • ระบบกันสะเทือนที่คุณภาพระดับกลาง ดังนั้นจึงอาจสั่นสะเทือนเล็กน้อยบนถนนที่ขรุขระ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Suzuki Vitara

Q: รถยนต์ Suzuki Vitara ควรเข้ารับบริการดูแลรถยนต์บ่อยแค่ไหน? A: ขอแนะนำให้นำรถยนต์เข้ารับบริการทุก ๆ 12 เดือน หรือ 10,000 กม. แล้วแต่ว่าจะถึงอย่างใดก่อน

Q: พื้นที่จัดเก็บสัมภาระมีขนาดเท่าใด? A: มีพื้นที่เก็บสัมภาระจำนวนมากสำหรับ subcompact SUV มีที่นั่งด้านหลัง 18.5 ลูกบาศก์ฟุตและ 54.5 ลูกบาศก์ฟุตเมื่อพับเบาะ

Q: ควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ซูซูกิ Vitara บ่อยแค่ไหน? A: คุณควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องทุก ๆ 5,000 กม. หรือ 6 เดือน แล้วแต่อย่างใดจะถึงก่อน

Q: คุณลักษณะด้านความปลอดภัยใดบ้างที่มีอยู่ใน Suzuki Vitara? A: Suzuki Vitara มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยคู่หน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้าง เบรกป้องกันล้อล็อก และระบบควบคุมการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกส์

Q: ซูซูกิ วีทาร่า ราคาเริ่มต้นเท่าไร? A: รถยนต์ Suzuki Vitara จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หลักแสนปลาย ๆ จนถึงหลักล้าน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละรุ่น

บทสรุป Suzuki Vitara

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Suzuki Vitara ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Suzuki Vitara มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Suzuki Vitara ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Suzuki Vitara มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ Suzuki Vitara มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด