menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ Porsche Panamera มือสอง ทั่วประเทศ

(17)
Porsche Panamera
ปอร์ตซาลูนสุดหรูที่ให้สมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมที่สุด

Porsche Panamera (ปอร์เช่ พานาเมร่า) เรียกได้ว่าเป็นผลงานศิลปะยานยนต์ ที่มาในรูปลักษณ์ของรถซีดานสี่ประตู สี่ที่นั่ง แต่ก็ยังเป็นรถสมรรถนะสูงที่สามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.6 วินาที และด้วยความเร็วสูงสุด 190 ไมล์ต่อชั่วโมง Panamera จึงเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เร็วที่สุดในระดับเดียวกัน

Panamera มีให้เลือกสามรุ่น ได้แก่ Panamera มาตรฐาน, Panamera 4S และ Panamera Turbo 4S นั้น ที่ขับเคลื่อนอย่างทรงพลังที่สุดด้วยเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 4.0 ลิตรที่ให้กำลัง 542 แรงม้า รุ่น Turbo ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตรแบบเทอร์โบชาร์จที่ให้กำลังถึง 650 แรงม้า

ทั้ง 4S และ Turbo มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมาตรฐาน ในขณะที่ Panamera มาตรฐานเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลัง ทั้งสามรุ่นมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่เจ็ดสปีด

Panamera เป็นรถที่สวยงามด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ การตกแต่งภายในก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและฟีเจอร์มากมาย รวมถึงระบบอินโฟเทนเมนท์หน้าจอสัมผัส ระบบนำทาง และระบบเสียงระดับพรีเมียม

ภายในห้องโดยสารของ Porsche Panamera เป็นเหมือนงานศิลปะด้วยผลงานการออกแบบภายในเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปแบบและการใช้งาน เบาะนั่งสบายและรองรับร่างกายของคุณในทุกที่ที่เหมาะสม แผงหน้าปัดมีความชัดเจนและอ่านง่าย พวงมาลัยมีขนาดและรูปทรงที่พอดีกับมือ ตัวเปลี่ยนเกียร์ตกลงมาทางขวามือ ทุกอย่างถูกจัดวางมาอย่างลงตัว ง่ายต่อการใช้งาน เป็นรถยนต์ดีไซน์หรูอีกรุ่นที่น่าจับตามอง

สเปคของ ปอร์เช่ พานาเมร่า

  • เครื่องยนต์ 3.6L V6
  • กำลัง 310 แรงม้า
  • แรงบิด 295 lb-ft
  • เกียร์ อัตโนมัติ 7 สปีด
  • ระบบขับเคลื่อน AWD
  • ประหยัดน้ำมัน 18/27 mpg
  • ความเร่ง 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง ใน 5.8 วินาที
  • ความเร็วสูงสุด 164 ไมล์ต่อชั่วโมง

ข้อดีและข้อเสียของ Porsche Panamera

ข้อดี

Porsche Panamera เป็นรถที่ทรงพลังมาก มีแรงม้ามากและสามารถเปลี่ยนจาก 0 ถึง 60 ได้ในเวลาเพียง 4.5 วินาที รถคันนี้หรูหรามาก มีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากรถระดับไฮเอนด์ Porsche Panamera มีความน่าเชื่อถือมาก ผลิตโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงมากและมีชื่อเสียงในด้านการเป็นรถที่เชื่อถือได้

ข้อเสีย

Porsche Panamera เป็นรถที่มีราคาแพงมาก อาจมีราคามากกว่า 100,000 ดอลลาร์ คันนี้ประหยัดน้ำมันมาก ในเมืองประมาณ 17 ไมล์ต่อแกลลอน และ 25 ไมล์ต่อแกลลอนบนทางหลวง Porsche Panamera ใช้งานไม่ได้จริง ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน คันนี้ประหยัดน้ำมันมาก ในเมืองประมาณ 17 ไมล์ต่อแกลลอน และ 24 ไมล์ต่อแกลลอนบนทางหลวง พานาเมร่าจอดยาก เป็นรถขนาดใหญ่และสามารถเคลื่อนตัวเข้าที่จอดรถได้ยาก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Porsche Panamera

Q: จุดเด่นของ ปอร์เช่ พานาเมร่า คืออะไร?

A: Porsche Panamera เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 และเป็นซีดานสี่ประตูคันแรกจากปอร์เช่

Q: เครื่องยนต์ใดบ้างที่มีอยู่ใน Porsche Panamera?

A: มีตัวเลือกเครื่องยนต์สี่แบบใน Porsche Panamera รุ่นพื้นฐานมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V6 3.6 ลิตรที่ให้กำลัง 300 แรงม้า ขั้นตอนต่อไปคือรุ่น 4S ที่มีเครื่องยนต์ V8 4.8 ลิตรที่ให้กำลัง 400 แรงม้า รุ่นท็อปท็อปเทอร์โบมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ขนาด 4.8 ลิตรที่ให้กำลัง 500 แรงม้า

Q: Porsche Panamera มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยแบบใด?

A: รถยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมาตรฐาน เช่น ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบป้องกันการลื่นไถล ถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลัง และกล้องมองหลัง ระดับการตัดแต่งที่สูงขึ้นจะเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ การเตือนการออกนอกเลน และการตรวจสอบจุดอับสายตา

Q: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Porsche Panamera และ Porsche Macan?

A: Porsche Panamera เป็นรถซีดานหรูแบบฟูลออปชั่น ในขณะที่ Porsche Macan เป็นรถ SUV ขนาดกะทัดรัด

Q: ปอร์เช่ พานาเมร่า มีราคาเริ่มต้นเท่าไร?

A: ราคาเริ่มต้นของรถยนต์รุ่นนี้ อยู่ที่ 7.45 ล้านบาท

บทสรุป Porsche Panamera

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Porsche Panamera ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด