menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
2.0 E
(4)
2.0 EL
(11)
2.0 JP
(5)

ขายรถยนต์ Honda Stepwagon มือสอง ทั่วประเทศ

(20)
รถยนต์ Honda Stepwagon
รถ MPV อเนกประสงค์ ประโยชน์ใช้สอยครบ

รถยนต์ Honda Stepwagon เป็นรถมินิแวนเอนกประสงค์และมีสไตล์ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับครอบครัวหรือกลุ่ม มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน และเครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางระยะไกล

รถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่มากมายสำหรับผู้โดยสารและสัมภาระ เบาะนั่งปรับได้ และรถมาพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้ทุกคนได้รับความบันเทิงแม้อยู่บนบนท้องถนน พร้อมกันนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัว

ฮอนด้า Stepwagon เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหารถมินิแวนอเนกประสงค์และมีสไตล์ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน

สเปกของรถยนต์ Honda Stepwagon

Stepwagon รุ่นแรกมีจำหน่ายในญี่ปุ่นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 ถึง พ.ศ. 2545 โดยมีเครื่องยนต์ขนาด 1.6 หรือ 2.0 ลิตร ยานพาหนะสามารถนั่งได้ถึงเจ็ดคน Stepwagon รุ่นที่สองวางจำหน่ายในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2552 โดยมีเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ยานพาหนะสามารถนั่งได้ถึงเจ็ดคน Stepwagon รุ่นที่สามวางจำหน่ายในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2009 ถึงปัจจุบัน สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ 1.6 หรือ 2.0 ลิตร รถสามารถนั่งได้ถึงเจ็ดคน

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Honda Stepwagon

  1. รถยนต์ครอบครัว อเนกประสงค์ รถ MPV ตัวดังแห่งค่ายฮอนด้า ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความสุขของครอบครัวขนาดกลาง โดยตัวรถออกแบบให้ระยะความสูงห่างจากพื้นไม่มาก สะดวกทั้งผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ๆ ครบทุกการใช้งานของคนยุคนี้ได้ดี

  2. สะดวกสบายด้วยฟังก์ชันทันสมัย ด้วยความเป็นฮอนด้า Honda Stepwagon รุ่นนี้จึงมาพร้อมฟังก์ชันและระบบความปลอดภัยต่าง ๆ อันทันสมัย อย่าง Honda Sensing ตัวช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ประตูเปิด-ปิดไฟฟ้าแบบ Hands-Free Sliding Door ทั้ง 2 ข้าง ระบบ Smart Entry & Smart System ระบบปรับเบาะอุ่นคู่หน้า ระบบฟอกอากาศ Plasmacluster กระจกหน้ากันรังสี UV ช่องชาร์จไฟฟ้า 100V AC ฯลฯ

  3. การออกแบบที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ความเรียบง่ายแต่ได้ประโยชน์ ยังคงเป็นหัวใจของการออกแบบในรุ่นนี้ นอกจากห้องโดยสารจะกว้างขวางแล้ว ด้านในยังมาพร้อมจอ Infotinment ระบบ Honda CONNECT Navi ขนาดใหญ่ถึง 11.4 นิ้ว (ใหญ่สุดของรถ Van ในญี่ปุ่น) ทั้งยังมีหน้าจอด้านหลังอีก 15.6 นิ้ว ให้ผู้โดยสารด้านหลังเพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม ส่วนบริเวณเบาะที่นั่งแถวสาม ยังสามารถพับเก็บได้จุของต่าง ๆ ได้อีกเพียบ

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Honda Stepwagon

  1. เครื่องยนต์ช้า แม้กำลังเครื่องยนต์ Honda Stepwagon จะมีขนาดใหญ่ 2.0 L DOHC i-VTEC+i-MMD ให้กำลังสูงสุด 145 แรงม้า แต่โดยรวมแล้วหลาย ๆ เสียงจากผู้ใช้งานต่างเห็นตรงกันว่า เครื่องยนต์ค่อนข้างอืด ยังเร่งได้ไม่จุใจนัก ใช้เวลากว่าจะทำสปีดได้เท่าที่ต้องการ

  2. ทำความเร็วได้ไม่ค่อยมาก เป็นปกติของรถครอบครัวที่ตัวรถค่อนข้างใหญ่ ด้วยรูปลักษณ์เหล่านี้เลยทำให้เวลาทำความเร็วอาจจะสู้รถขนาดเล็กไม่ได้ แถมบางครั้งเร่งสปีดมากเกินไป ตัวรถจะเกิดอาการสั่นได้สูง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Honda Stepwagon

Q: Honda Stepwagon เปิดตัวครั้งแรกเมื่อใด?

A: รถยนต์รุ่นนี้เป็น MPV ขนาดกะทัดรัดที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 โดยมีพื้นฐานมาจากแพลตฟอร์ม Honda Civic และใช้ได้กับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล

Q: รถยนต์ Honda Stepwagon รุ่นต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

A: มีสามรุ่นที่แตกต่างกัน ได้แก่ Standard, Comfort และ Luxury โดย Standard เป็นรุ่นพื้นฐานและใช้ได้กับเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติ Comfort เป็นรุ่นระดับกลางและเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น กระจกไฟฟ้าและล็อคประตู ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และซันรูฟ ส่วนรุ่น Luxury เป็นรุ่นท็อปของไลน์และเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น เบาะหนัง ระบบนำทาง และระบบความบันเทิงเบาะหลัง

Q: รถยนต์รุ่นนี้มีขนาดเท่าใด?

A: มีความยาว 4,620 มม. กว้าง 1,695 มม. และสูง 1,815 มม.

Q: รถยนต์รุ่นนี้มีน้ำหนักเท่าใด?

A: มีน้ำหนัก 1,345 กก.

บทสรุป Honda Stepwagon

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ Honda Stepwagon ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

ติดต่อเรา

บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดงกรุงเทพมหานคร 1040002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด