English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ BMW X1 มือสอง ทั่วประเทศ

(92)
BMW X1
รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม จุดเริ่มต้นสู่ประสบการณ์พันธุ์ X

BMW X1 รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กจากประเทศเยอรมนี พกพาความโดดเด่นในรูปแบบของ Compact SUV เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมสำหรับยุคใหม่ คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกถึงความปราดเปรียวและความคล่องตัวในเมืองหลวง และไปได้สุดทางแม่ในถิ่นภูธร สะท้อนภาพลักษณ์ของ SUV ยุคใหม่ได้อย่าลงตัว

BMW X1 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010 จุดเด่นตัวถังที่ไม่ใหญ่มากนัก คงเอกลักษณ์ของกระจังหน้าทรงไตคู่ ไฟหน้า Bi-Xenon โคมรูปตาที่ดูโฉบเฉี่ยว ผสานเส้นสายรอบคันที่ดูแข็งแรงในสไตล์รถครอสโอเวอร์ ให้ความรู้สึกแข็งแรงดุดันที่แฝงความพรีเมียมเรียบหรู และยืนยันความเป็น BMW ไว้ได้อย่างชัดเจนที่ยากจะเลียนแบบได้

Pros - จุดเด่น รถยนต์ BMW X1
1
ราคาเข้าถึงได้

BMW X1 มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นจากค่ายเดียวกัน โดย BMW X1 มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ BMW X1 sDrive18i ICONIC ในราคาเริ่มต้น 1,999,000 บาท, BMW X1 sDrive20d xLine ที่ราคา 2,359,000 บาท และ ราคา 2,559,000 บาท กับรุ่น BMW X1 sDrive20d M Sport

2
ได้รับความนิยม

BMW X1 เป็นอีกหนึ่งในรถ Crossover ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแรง และ ทนทาน ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล

3
ดีไซน์ชนะคู่แข่ง

มีการปรับดีไซน์ให้ดูกลมกลืนแต่ยังคงความสปอร์ตกว่ารุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น ตัวถังขนาดใหญ่กว่า, ไฟหน้า LED พร้อม Daytime Running Light และ ชุดไฟตัดหมอก, กระจังหน้าที่ดูมีมิติมากขึ้น, กันชนหน้าตกแต่งด้วยแถบอลูมิเนียม, ล้ออัลลอยลายใหม่ และอีกมากมาย

4
เครื่องยนต์แกร่ง ช่วงล่างแน่น

ช่วงล่างไม่แข็งหรือนุ่มเกินไป โดยด้านหน้าเป็นแบบแมคเฟอร์สันสตรัท สปริง โช๊คอัพและเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังมาเป็นมัลติลิงค์พร้อมปีกนกอัลลอย จึงสามารถรับมือได้ทั้งในถนนเรียบ และ ขรุขระ

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ BMW X1
1
ระบบช่วยในการขับขี่น้อย

รถรุ่นนี้ไม่เด่นเรื่องเทคโนโลยีในการช่วยขับ โดยเฉพาะกับระบบ Cruise Control หรือ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

2
ที่นั่งไม่สบายเท่าที่ควร

ผู้ขับหลายคนรู้สึกว่าที่นั่งแข็ง ทำให้นั่งไม่สบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาเดินทางไกล นอกจากนี้ที่นั่งเบาะหลังก็ไม่สามารถปรับได้ ทำให้ต้องนั่งหลังตรงกันตลอดการเดินทาง

3
พื้นที่ภายในแคบ

พื้นที่ในห้องโดยสารมีขนาดเล็ก บวกกับคอนโซลกลางที่มีขนาดใหญ่ทำให้พื้นที่วางขาสำหรับผู้ขับ และ ผู้โดยสารตอนหน้าน้อย

4
ระบบความปลอดภัยน้อย

โดยมีระบบความปลอดภัยแบบพื้นฐาน ได้แก่ ระบบความปลอดภัยมาตรฐาน, ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อกและควบคุมแรงดัน, ระบบควบคุมความเสถียรและการยึดเกาะถนน, ระบบเซ็นเซอร์ช่วยจอดหน้าและหลัง ซึ่งถือว่าไม่ค่อยโดดเด่นเมื่อเทียบกับรถยนต์จากค่ายอื่นในระดับเดียวกัน

Viraphat 'Mart' Ngamjiradawong
Content Writer (Auto)

สรุปราคามือสอง

BMW X1 เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ ที่พกพาความสามารถมาอย่างครบเครื่อง จะเห็นได้ชัดว่า BMW X1 ตอบได้ตรงโจทย์ และมีให้เลือกหลายรุ่นย่อยพอสมควร BMW X1 เจเนอเรชันที่ 1 รหัส E84มีราคาน่าสนใจแต่ต้องแลกกับออฟชั่นบางตัวที่น้อยกว่า ในขณะฝั่งเจเนอเรชันที่ 2 รหัส F48 ราคาสูงกว่า หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รุ่นปีราคา
2010
489,000
2016
929,000

รุ่นปี 2010

BMW X1 เริ่มต้นผลิตและออกจำหน่ายไปทั่วโลก สำหรับรุ่นปี 2010 รหัสตัวถัง E84 มาพร้อมดีไซน์การออกแบบที่สวยงามแข็งแรงและพรีเมียม ขับขี่ภายในเมืองคล่องแคล่ว ห้องโดยสารภายในที่ใส่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน มี 6 รุ่นย่อย มาพร้อม 2 ทางเลือกเครื่องยนต์ เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ 150 แรงม้า และดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 4 สูบ 135 แรงม้า BMW X1 รุ่นปี 2010 มือสอง เริ่มต้น 489,000 บาท

รุ่นปี 2016

ในส่วนของรุ่นปี 2016 รหัสตัวถัง F48 ปรับดีไซน์โฉมใหม่ให้ดูมีความสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงระยะของตัวถังและฐานล้อยาวตามแบบฉบับของรถ SAV ไว้อย่างชัดเจน สามารถขับขี่ได้บนเส้นทางทุกรูปแบบ ภายในห้องโดยสารที่มีความโปร่งกว้างมากกว่าเดิม

โดยรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน สำหรับใครที่ชื่นชอบรถ SUV ที่มีความเรียบหรูผสมผสานกับความสปอร์ตที่ลงตัว พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ BMW X1 รุ่นปี 2016 มือสอง เริ่มต้น 929,000 บาท

BMW X1 เปรียบเทียบสเปคเครื่องยนต์ทุกเจเนอเรชัน

รุ่นปี 2010
เครื่องยนต์
N46B20
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ 6 จังหวะ
เชื้อเพลิง
เบนซิน / ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
177*
รุ่นปี 2016
เครื่องยนต์
B47
ระบบส่งกำลัง
อัตโนมัติ
เชื้อเพลิง
เบนซิน / ดีเซล
แรงม้าสูงสุด
190*

บทสรุป BMW X1

สำหรับใครที่ชอบรถยนต์สมรรถนะสูง และประหยัดน้ำมันกับเครื่องยนต์เล็ก แต่พละกำลังเท่าเครื่องยนต์ใหญ่ และมี Option จัดหนัก ต้อง BMW X1 รุ่นนี้เท่านั้น สมรรถนะความแรงยังคงดีเยี่ยมเหมือนเคยตามแบบฉบับรถยุโรป ทางด้านภายในเทคโนโลยีมีแบบครบครัน ใช้งานได้คุ้มค่าราคา สำหรับราคา BMW X1 ในตลาดมือสองก็น่าสนใจไม่น้อยและยังถือว่า BMW X1 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 5 ประตูที่หรูหราเป็นแนวหน้าของประเทศไทย

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ BMW X1 มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ BMW X1 ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ BMW X1 มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ BMW X1 มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด