English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
2.0 sDrive20i M Sport X
(6)

ขายรถยนต์ BMW X2 มือสอง ทั่วประเทศ

(6)
รถยนต์ BMW X2
เอสยูวีทรงพลังจาก BMW

บีเอ็มดับเบิลยู X2 ใหม่ จากผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันในกลุ่มผลิตภัณฑ์เอสยูวีแบบครอสโอเวอร์ที่มีสไตล์และมีความสามารถ ด้วยแพลตฟอร์มเดียวกับ X1 รถยนต์รุ่นนี้จึงเป็นทางเลือกที่มีสไตล์และมีความสปอร์ตมากขึ้น

รูปลักษณ์ภายนอกของ X2 ถูกดีไซน์ผ่านเส้นสายที่เฉียบคมและท่าทางที่ดุดัน ส่วนหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าไตอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ซึ่งขนาบข้างด้วยไฟหน้าทรงเพรียวบางคู่ ด้านข้างถูกแกะสลักและเรียวไปทางด้านหลัง โดยที่ X2 จะได้รับชุดไฟท้ายรูปตัว L และดิฟฟิวเซอร์ด้านหลัง ระดับการตัดแต่ง M Sport X เพิ่มความสปอร์ต เช่น ชุดแต่งรอบคัน ซุ้มล้อสีดำ และชุดท่อไอเสียทรงสี่เหลี่ยม

การตกแต่งภายในของบีเอ็มดับเบิลยู X2 นั้นเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก X1 มาพร้อมเบาะหนังเทียมมาตรฐาน แต่สามารถเลือกเปลี่ยนหนังแท้ได้หลายสี เบาะนั่งด้านหน้านั้นสะดวกสบายและสามารถปรับได้หลากหลาย ในขณะที่เบาะหลังนั้นกว้างขวางอย่างน่าประหลาดใจ พื้นที่เก็บสัมภาระจะเล็กกว่าของ X1 เล็กน้อย แต่ก็ยังใหญ่พอที่จะรองรับรถเข็นเด็กหรือสัมภาระชุดเล็ก ๆ

เรียกได้ว่า BMW X2 คือรถที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการรถยนต์สารพัดประโยชน์แบบ SUV ที่มีสไตล์ปราดเปรียว คล่องตัวเหมือนรถคูเป้

สเปกของรถยนต์ BMW X2

xDrive28i มาพร้อมกับเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จ 228 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ M Sport X เป็นรุ่นที่เน้นประสิทธิภาพมากกว่า มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบเทอร์โบ 248 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับไฟหน้า LED ไฟตัดหมอก LED ไฟท้าย LED และล้อขนาด 18 นิ้ว รุ่น M Sport X มาพร้อมล้อขนาด 19 นิ้วและระบบกันสะเทือนแบบ M Sport

ข้อดีและข้อเสียของ BMW X2

ข้อดี

  • ดีไซน์ที่ชวนให้ทุกคนหันมอง ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ที่แน่นอนว่าต้องโดดเด่นกว่ารถคันอื่น ๆ บนท้องถนน
  • เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลองใช้งานรถยนต์ที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมของ BMW โดยไม่ต้องจ่ายเงินในราคาที่สูงจนเกินเอื้อม
  • อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติและเทคโนโลยี เช่น หน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาด 12.3 นิ้ว, Apple CarPlay, การชาร์จแบบไร้สาย และอื่น ๆ อีกมากมาย

ข้อเสีย

  • ด้วยขนาดที่ค่อนข้างเล็ก จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรถยนต์สำหรับครอบครัว
  • การทำงานของเครื่องยนต์ X2 อาจต้องทำงานหนักเล็กน้อยเมื่อขับขี่บนถนนที่ขรุขระ
  • ไม่มีการติดตั้งคุณสมบัติมาตรฐานหลายอย่าง ดังนั้นคุณจะต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นเบาะนั่งอุ่นและระบบนำทาง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ BMW X2

Q: BMW X2 มีขนาดเท่าไหร่?

A: มีความยาว 179.6 นิ้ว กว้าง 71.7 นิ้ว และสูง 56.7 นิ้ว ระยะฐานล้อ 105.1 นิ้ว

Q: ความจุของ BMW X2 เป็นเท่าใด?

A: มีความจุ 27.1 ลูกบาศก์ฟุตเมื่อเปิดเบาะหลังใช้ และ 50.1 ลูกบาศก์ฟุตเมื่อพับเบาะหลังขึ้น

Q: คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของ BMW X2 คืออะไรบ้าง?

A: คุณสมบัติด้านความปลอดภัยของรถยนต์รุ่นนี้ ได้แก่ ถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลัง ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และพนักพิงศีรษะด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีกล้องมองหลัง ระบบควบคุมการทรงตัว และระบบควบคุมการลื่นไถล

Q: สีภายนอกของ BMW X2 มีสีอะไรบ้างให้เลือก? A: สี Alpine White, Black Sapphire, Misano Blue Metallic, Mineral Gray Metallic, Polar White, Storm Bay Metallic, Sunset Orange Metallic และสี White Silver Metallic

บทสรุป BMW X2

ใครที่กำลังมองหารถยนต์ BMW X2 ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณมากที่สุด ลองให้ Kaidee เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ จะมือหนึ่งมือสอง รุ่นไหน งบจำกัดเท่าไร ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ คลิกเลย

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ BMW X2 มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ BMW X2 ประมาณเท่าไร?
Kaidee Auto มีรถยนต์ BMW X2 มือสองทั้งหมดกี่คัน?
วิธีดูเลขไมล์รถยนต์ BMW X2 มือสอง ว่าเป็นเลขไมล์แท้หรือไม่?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด