menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ มิตซูบิชิมือสอง Mitsubishi มือสอง ทั่วประเทศ

(1,018)
Mitsubishi
จิตวิญญาณแห่งความแรง ยนตรกรรมสายพันธุ์แกร่งจากญี่ปุ่น

มิตซูบิชิ มอเตอร์ - Mitsubishi Motor ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อันดับ 5 ของญี่ปุ่น กับตำนานแห่งโลกแห่งยนตรกรรมที่ยาวนาน โดดเด่นในการออกแบบและผลิตรถยนต์สมรรถนะดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกด้าน ชื่อเสียงของค่ายข้าวหลามตัด มาจากความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ผสานกับความอึดถึกทน และเป็นที่ยอมรับสร้างชื่อในวงการแรลลี่ชิงแชมป์โลก

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Mitsubishi
1
การออกแบบภายใต้ปรัชญา

Mitsubishi ผ่านการออกแบบภายใต้ปรัชญา ที่คำนึงถึงความแข็งแกร่ง ความมั่นใจ และความปราณีตตามแบบฉบับมาตรฐานญี่ปุ่น

2
ผู้นำด้านเทคโนโลยียานยนต์อเนกประสงค์

Mitsubishi เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์แรกที่บุกเบิกผลิตรุ่นรถที่สามารถขับเคลื่อน 4 ล้อได้ตลอดเวลาในปี พ.ศ. 2544 และยังคงพัฒนาต่อยอดมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ Mitsubishi เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เด่น และได้รับความเชื่อถือในเรื่องของเทคโนโลยีขับขี่

3
บริการหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ ประเทศไทย ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่มีคุณภาพภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่พร้อมบริการลูกค้ามิตซูบิชิด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม และคุณภาพอะไหล่แท้ โดยมีโชว์รูม และศูนย์บริการกว่า 240 แห่งเพื่อการรองรับที่ทั่วถึง

4
คว้ารางวัลระดับ Grand Prix International

มิตซูบิชินอกจากจะเด่นในด้านรถอเนกประสงค์แล้วนั้น ยังการันตีคุณภาพรถบ้าน หรือ รถในเมืองด้วยการคว้ารางวัล “รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตูราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม” และ “รางวัลรถยนต์อีโคคาร์ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม” สำหรับรุ่น Mitsubishi Attrage และ Mitsubishi Mirage

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Mitsubishi
1
รูปแบบตัวถังที่ไม่หลากหลาย

Mitsubishi ได้ผลิตรถหลายรุ่น และขนาดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย แต่ถ้าเราสังเกตรูปแบบตัวถังของรถจะเห็นได้ว่าส่วนมากนั้นมิตซูบิชิจะผลิตรถตัวถัง SUV โดยมีขนาดที่แตกต่างกันออกไปซะส่วนใหญ่

2
ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีการขับเคลื่อนใหม่

ทุกวันนี้โลกได้ให้ความสนใจในเรื่องของการประหยัดพลังงานมากขึ้น ทำให้ผู้คนสนใจและหันมาเลือกซื้อรถที่ขับเคลื่อนด้วยระบบกึ่งไฟฟ้า และไฟฟ้ามากขึ้น ซึ่ง Mitsubishi ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนา และนำเสนอเทคโนโลยีการขับเคลื่อนใหม่ แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างทำให้ Mitsibishi ยังไม่ได้เป็นแบรนด์รถสัญชาติญี่ปุ่นที่ผู้บริโภคนึกถึงเมื่อสนใจรถไฟฟ้า หรือ รถ EV

Viraphat 'Mart' Ngamjiradawong
Content Writer (Auto)

สรุปราคารถยนต์มือสอง Mitsubishi

รุ่นราคามือสอง
Attrage
169,000
Mirage
149,000
Lancer EX
199,000
G-Wagon
139,000
Space Wagon
145,000
Xpander
559,000
Triton
89,000
Pajero Sport
305,000
Outlande
290,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Mitsubishi

Mitsubishi ในตลาดรถยนต์มือสอง ค่อนข้างได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทนทาน จึงใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน อีกทั้งอะไหล่ยังหาง่าย เรื่องของค่าบำรุงรักษาก็อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ นอกจากนี้ข้อสังเกตที่ทำให้รถยนต์ Mitsubishi มือสองมีความน่าใช้ ก็ต้องยกให้เรื่องของการทำตลาดในแต่ละเจเนอเรชันที่ยาวนาน ไม่ค่อยปรับหรือเปลี่ยนโฉมบ่อยเหมือนแบรนด์อื่น รถมือสองของ Mitsubishi จึงไม่ค่อยตกรุ่น ซื้อรถมือสองในปีนี้ ก็มีโอกาสได้โฉมเดียวกับที่ขายเป็นป้ายแดง

01
อีโคคาร์ - Eco Car
Mitsubishi Attrage

มิตซุบิชิ แอททราจ เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็ก 4 ประตู ประเภท B-Segment ที่มาพร้อมขุมพลังรักษ์โลก เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด1.2ลิตร มิตซุบิชิ แอททราจ เป็นอีโคคาร์ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องประหยัดพลังงาน แต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณปลอดภัย และ สะดวกสบายขึ้นด้วยเช่นกัน

ราคารถ Mitsubishi Attrage มือสอง ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 1 แสนปลายๆ ในโฉมปีเก่า และ ไปจนถึง 3 - 4 แสนต้นๆ ในโฉมปีปัจจุบัน

Mitsubishi Mirage

เป็นรถยนต์ส่วนบุคคลขนาดเล็ก หรือ A-Segment ที่มาในรูปแบบตัวถัง 5 ประตูขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดีไซน์ทันสมัยทั้งการตกแต่ง ระบบตัวเครื่อง รวมไปถึงระบบความปลอดภัย ขับได้อย่างสบายใจไม่ว่าจะเป็นการเดินทางใกล้ หรือ ไกล นอกจากนั้นยังถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิงมากขึ้นเพราะสามารถเชื่อมต่อผ่าน Smartphone ได้ทั้ง Apple Carplay และ Android Auto อีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลที่ครบครันเหมาะสำหรับคนที่กำลังหารถคันแรกราคาประหยัดแต่ฟังค์ชันคุ้มค่า มิตซุบิชิ มิราจ ประกอบไปด้วย 4 รุ่นย่อย ราคามือสอง เริ่มต้นประมาณ 1 แสน ไปจนถึงประมาณ 4 แสนกว่าบาทในรุ่นใหม่ ๆ

02
รถกระบะ - Pure Pick Up
Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton รถกระบะยอดนิยมตัวเต็งจากค่าย มิตซูบิชิ ที่โด่งดังในเรื่องของความทนทานของ และ สมรรถนะ พน้อมกับการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสวยงามไม่ตกยุค และ การใช้งานที่พร้อมลุยทุกสนาม มิตซูบิชิ ไทรตัน ทำตลาดด้วยหลายรุ่นย่อย และมีหลายตัวถังเป็นทางเลือก ซึ่งแต่ละรุ่นย่อยก็จะมีความแตกต่างกันในด้านของมิติตัวถังของรถ ขนาดของพื้นที่โดยสาร ขนาดของพื้นที่เก็บของ เครื่องยนต์ และ จำนวนของล้อที่ขับเคลื่อน

โดยราคารถ Mitsubishi Triton มือสองจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1 แสนต้น ๆ และสำหรับโฉมปีใหม่ ๆ ที่มีดีไซน์ล้ำสมัยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 5 - 7 แสนบาท

03
รถอเนกประสงค์ - MPV (Multi Purpose Vehicle)
Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander นับว่าเป็นอเนกประสงค์รูปแบบแวน ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในปีที่มีผ่านมา ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและการใช้งานที่อเนกประสงค์ ที่เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว เนื่องจากยอดขายที่ดีมากของรุ่น เอ็กซ์แพนเดอร์ ทางค่ายเลยได้มีการออกรุ่นย่อยใหม่ขึ้นมาเพื่อพัฒนาและรักษาความนิยมไว้ นั่นก็คือ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในให้มีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นและเทคโนโลยีทันสมัยขึ้น ราคารถ Mitsubishi Xpander มือสอง เริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณเกือบ 500,000 - 700,000 บาท

04
รถอเนกประสงค์ - PPV (Pick-Up Passenger Vehicle)
Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport รถอเนกประสงค์ประเภท PPV ยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นในบ้านเรา มิตซุบิชิ เป็นรถเอสยูวีอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลาย และ การเดินทางที่อิสระมากขึ้น ด้วยจุดเด่นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางถึง 7 ที่นั่ง ดีไซน์ที่ทันสมัย และ การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะใช้เป็นรถครอบครัว ขนของหนัก หรือ ขับลุย off-road รถคันนี้ก็สมารถตอบจุดประสงค์ของคุณได้อย่างแทบไม่มีที่ติ

สำหรับราคา Mitsubishi Pajero Sport มือสอง ปีลึกๆ เริ่มต้นที่ประมาณ 2 แสนบาทบาท ไปจนถึง 1 ล้านต้น ๆ สำหรับโฉมปีใหม่ ๆ

05
รถอเนกประสงค์ - SUV (Sport Utility Vehicle)
Mitsubishi Outlander PHEV

Mitsubishi Outlander เป็นรถเอสยูวี ในเจเนอเรชันแรกเป็นเครื่องยนต์สันดาปธรรมดา เจเนอเรชันต่อมา พัฒนาให้ขับเคลลื่อนด้วยขุมพลังแบบ Plug-in Hybrid รุ่นแรกของมิตซูบิชิ หรือที่หลายๆคนเรียกว่า “รถปลั้ก” หรือ “รถถ่าน” ด้วยกระแสของรถไฟฟ้าที่ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ มิตซุบิชิก็ได้เปิดตัว มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ ในปลายปีที่ผ่านมา ภายนอกนั้นมีดีไซน์ที่สวยแบบเรียบง่าย ภายในมีความหรูหรา มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และที่สำคัญที่สุดเลยก็คืออัตราการกินน้ำมันและอัตราการปล่อยของเสียที่ต่ำมากๆตามแบบฉบับของรถไฟฟ้า

ราคารถ Mitsubishi Outlander PHEV มือสอง ทั้งรุ่นธรรมดา และ รุ่นพลังงานไฟฟ้า PHEV ถือว่าเป็นแรร์ไอเท็มมาก ๆ ในตลาดรถยนต์มือสอง สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ธรรมดาปีเก่าราคาอยู่ที่ประมาณ 4 แสนบาท

บทสรุป Mitsubishi

Mitsubishi ค่ายรถยนต์คุณภาพดี ชื่อแบรนด์นี้คุ้นหูเพราะทำตลาดในเมืองไทยมายาวนานหลายสิบปี บิ๊กเนทเบอร์ต้น ๆ มีรถทำตลาดและจำหน่ายเกือบครบทุกเซกเมนต์ จุดเด่นของแบรนด์ Mitsubishi ต้องยกให้เรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์และระบบช่วงล่าง ซึ่งได้รับการเซ็ตอัพมาค่อนข้างลงตัว อะไหล่มือสองหาง่าย ซื้อขับแล้ว ใช้ได้ยาว ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องซ่อมบำรุง ศูนย์บริการมีเยอะ ช่างอู่นอกก็ซ่อมได้

แม้ปัจจุบันจะไม่ค่อยมีรุ่นใหม่ออกมาเปิดตัว แต่ในทางกลับกัน ก็นับเป็นเรื่องดี เพราะรถแต่ละรุ่นทำตลาดค่อนข้างยาวนาน ซึ่งเป็นไปตามสไตล์ (แต่อาจไม่ใช่นโยบาย) ของทางมิตซูบิชิ รถยนต์มือสองจาก Mitsubishi ได้รับความนิยมมาก ถ้าเลือกถูกรุ่น ดูรถเป็น ไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด