menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat
รถใหม่
รถมือสอง
บทความ
มุมมอง

เลือกรถ Chevrolet ต้องที่ Kaidee Auto

มองหารถ Chevrolet ต้องที่ Kaidee Auto เรามีรถ Chevrolet ทุกโฉม ทุกปี ทุกช่วงราคาให้คุณเลือก แหล่งรวมรถมือหนึ่ง มือสองสภาพดีที่มีให้เลือกเยอะที่สุด

Chevrolet
ตำนานโบว์ไทด์อันเลื่องชื่อ ยนตรกรรมสายพันธุ์แกร่งฉบับอเมริกันสไตล์

Chevrolet ค่ายรถยนต์สัญชาติอเมริกาที่เรียกได้ว่าอยู่กับคนไทยมาพักใหญ่ ๆ ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง โดยมีรถกระบะที่มีรูปร่างหน้าตาดุดัน อึด ถึก และแข็งแรง สามารถขนแบกสัมภาระได้หลากหลาย พร้อมออกเดินทางในทุกเส้นทางได้อย่างใจต้องการ

สรุปราคารถยนต์มือสอง Chevrolet

รุ่นราคามือสอง
Zafira
88,000
Optra
59,000
Colorado
149,000
Aveo
79,000
Captiva
199,000
Cruze
165,000
Sonic
135,000
Trailblazer
398,000
Spin
158,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Chevrolet

ปัจจุบัน Chevrolet แม้จะเลิกสายการผลิตและการดำเนินธุรกิจในไทยไปแล้ว แต่ก็มีรถยอดฮิตคงเหลือในตลาดรถมือสองอยู่หลายรุ่นด้วยกัน โดยเฉพาะรถกระบะที่ต้องบอกเลยว่าครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยความขึ้นชื่อของความแกร่ง ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยป่า ขึ้นเขาลงห้วยก็ขับสนุก อึด ถึก ทนทุกเส้นทาง ใครที่ชอบใช้รถแบบสมบุกสมบันและขนของเยอะๆ นี่ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ทีนี้เรามาดูกันว่านอกจากรถกระบะแล้ว มีรุ่นไหนบ้างที่ฮิตไม่แพ้กัน

01
รถอเนกประสงค์ - MPV (Multi Purpose Vehicle)
Chevrolet Zafira

Zafira นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ทาง “เชฟโรเลต ประเทศไทย” ใช้บุกตลาดในบ้านเราอย่างเป็นทางการ โดยถูกวางตัวให้เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กในกลุ่ม MPV ตัวถัง 7 ที่นั่ง เน้นเจาะกลุ่มครอบครัวขยายที่มีสมาชิกเป็นเด็กเล็ก 1 - 2 คน Zafira ได้การตอบรับจากผู้ใช้รถในไทยเป็นอย่างดี ทำตลาดยาวนาน ก่อนหมดอายุและทางเชฟโรเลตก็ตัดสินใจผลักดัน Spin ให้เข้ามารับช่วงต่อ แต่ไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่ารุ่นพี่ สำหรับ Zafira มือสอง ราคาเริ่มต้น 88,000 บาท

02
รถกระบะ - Pure Pick Up
Chevrolet Colorado

Colorado รถกระบะพันธุ์แกร่งจาก Chevrolet ชื่อเสียงค่อนข้างดี ใช้งานง่าย ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก มีทั้งหมด 2 เจเนอเรชัน โดนเจนฯ แรกได้รับความนิยมมาก เผยโฉมในประเทศไทยในปี 2004 มาพร้อมเอกลักษณ์ไฟหน้า 2 ชั้น และมีการออกรุ่นย่อยต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งปี 2011 มีการเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ กลายเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 และมีการ Minor Change และพัฒนาเครื่องยนต์อีกหลายครั้ง โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล Duramax พละกำลังดี บำรุงรักษาง่าย

Chevrolet Colorado เป็นที่นิยมในตลาดกลุ่มกระบะทางเลือก วัยรุ่นนิยมขับมาก อะไหบล่หาง่าย ใช้งานน่วมกับยี่ห้ออื่นได้ สำหรับ Chevrolet Colorado มือสอง ราคาเริ่มต้น 149,000 บาท*

03
รถอเนกประสงค์ - PPV (Pick-Up Passenger Vehicle)
Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer เป็นรถ PPV ได้รับการพัฒนามาจากรถกระบะขายดีอย่าง Chevrolet Colorado เพื่อมาต่อสู้กับเจ้าตลาดอย่าง Toyota Fortuner และ Mitsubishi Pajero Sport

Chevrolet Trailblazer เปิดตัวในประเทศไทยในปี 2012 ได้รับการการออกแบบมาให้ดูสมบุกสมบัน ดูมีความหนักแน่น สมกับเป็นรถ Off Road มาพร้อมกับที่นั่ง 3 แถว แบบ 7 ที่นั่ง ส่วนด้านในเป็นการนำแผงหน้าปัดของ Chevrolet Colorado มาพัฒนาให้ดูมีความภูมิฐานมากขึ้น

บทสรุป Chevrolet

แม้ว่า Chevrolet จะหยุดทำตลาดในเมืองไทย และเก็บของแยกทางกลับบ้านที่อเมริกาไปเรียบร้อยแล้ว แต่ศูนย์บริการยังเปิดอยู่ และอู่นอกก็สามารถซ่อมรถของ Chevrolet ได้ทุกรุ่น อะไหล่หาง่าย ไม่ต้องรอนาน ที่สำคัญรถของ Chevrolet ยุคหลัง ๆ ออกแบบมาได้ค่อนข้างดี และด้วยกลไกตลาดทำให้ราคาตอนเป็นป้ายแดงออกศูนย์ฯ ไม่แพง ดังนั้น พอมาเป็นรถมือสอง ราคาก็ยิ่งล่อใจมากขึ้นอีกทวีคูณ และนี่เป็นโอกาสทองของผู้ที่กำลังมองหารถมือสองสภาพดี ปีไม่ลึก ในราคาที่ไม่เหนื่อยผ่อน ทั้งหมดนี้เป็นความน่าสนใจของ Chevrolet

ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด