English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee Auto แพลตฟอร์ม ซื้อ-ขาย รถยนต์ No.1
chat

ขายรถยนต์ เชฟโรเลตมือสอง Chevrolet มือสอง ทั่วประเทศ

(141)
Chevrolet
ตำนานโบว์ไทด์อันเลื่องชื่อ ยนตรกรรมสายพันธุ์แกร่งฉบับอเมริกันสไตล์

Chevrolet ค่ายรถยนต์สัญชาติอเมริกาที่เรียกได้ว่าอยู่กับคนไทยมาพักใหญ่ ๆ ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง โดยมีรถกระบะที่มีรูปร่างหน้าตาดุดัน อึด ถึก และแข็งแรง สามารถขนแบกสัมภาระได้หลากหลาย พร้อมออกเดินทางในทุกเส้นทางได้อย่างใจต้องการ

Pros - จุดเด่น รถยนต์ Chevrolet
1
เอกลักษณ์ที่ชัดเจน

Chevrolet เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มชาวอเมริกันเป็นอย่างมาก นอกจากจะเป็นแบรนด์รถยนต์ประจำชาติตนเองแล้ว Chevy หรือ Chevrolet ยังสะท้อนถึงดีเอ็นเอ หรือ เอกลักษณ์ความแข็งแกร่งของรถอเมริกันได้อย่างชัดเจน

2
ชื่อที่บ่งบอกถึงคุณภาพ

Chevrolet เป็นบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ที่เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1911 พวกเขาได้ผลิตคิดค้นรถ และเครื่องยนต์ด้วยตัวเองเพื่อส่งมอบรถยนต์ที่เชื่อถือได้ มีดีไซน์น่าดึงดูด สมรรถนะเยี่ยม และทนทานมีอายุการงานนานให้แก่ผู้บริโภค

3
ซ่อมบำรุงดูแลรักษาง่าย

ถึงแม้ว่า Chevrolet จะเป็นรถสัญชาติอเมริกัน แต่ราคาค่าซ่อมบำรุง หรือราคาอะไหล่แท้นั้นไม่แพงเท่ารถยุโรป เนื่องจากรถ Chevrolet นั้นผ่านการออกแบบ และพัฒนาเพื่อให้เป็นรถที่มีการซ่อมบำรุงรักษาน้อยที่สุด และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยการเข้ารับบริการการเซอร์วิสเบื้องต้นตามกำหนดอย่างสม่ำเสมอ

4
ราคาจับต้องได้

เหมาะสำหรับคนที่ไม่สนใจในรถญี่ปุ่น และรถยุโรปก็ราคาสูงเกินงบ เราขอแนะนำ Chevrolet เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นรถอเมริกันที่มาพร้อมคุณสมบัติมากมายในราคาที่จับต้องได้

Cons - จุดอ่อน รถยนต์ Chevrolet
1
ศูนย์บริการน้อย

เนื่องจากวันที่ 1 มกราคม 2564 บริษัท เจเนอรัล มอเตอร์ หรือ จีเอ็ม ประกาศยุติการผลิตและจำหน่ายรถยี่ห้อ Chevrolet ในประเทศไทย แต่บริษัทยังคงยืนยัน และให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าในเรื่องของการบริการการซ่อมบำรุงและรับประกัน ทำให้ Chevrolet ต้องเปลี่ยนรูปแบบการบริการใหม่และปรับให้ ณ ปัจจุบันมีศูนย์บริการมาตรฐาน 88 แห่งทั่วประเทศคอยให้บริการ

2
ราคาตก

โดยปกติแล้วรถรุ่นใหม่เมื่อเวลาผ่านไป 4-5 ปีราคาจะตกลง มากกว่านั้นสำหรับ Chevrolet ที่มีผลพวงตามมาจากการประกาศยกเลิกจำหน่ายรถ Chevrolet ป้ายแดงมือหนึ่งในประเทศไทย ส่งผลให้ผู้ขาย และผู้ซื้อเกิดความกังวลในการบริการระยะยาวทำให้ราคาของรถแบรนด์ Chevrolet นั้นตกลงมากกว่ารถแบรนด์อื่นๆ ที่ยังคงจำหน่าย และทำการตลาดอยู่ในประเทศไทย

Viraphat 'Mart' Ngamjiradawong
Content Writer (Auto)

สรุปราคารถยนต์มือสอง Chevrolet

รุ่นราคามือสอง
Zafira
88,000
Optra
59,000
Colorado
149,000
Aveo
79,000
Captiva
199,000
Cruze
165,000
Sonic
135,000
Trailblazer
398,000
Spin
158,000
หมายเหตุ - *ราคาเริ่มต้น อ้างอิงจาก Kaidee Auto รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง
รถไฮไลท์ Chevrolet

ปัจจุบัน Chevrolet แม้จะเลิกสายการผลิตและการดำเนินธุรกิจในไทยไปแล้ว แต่ก็มีรถยอดฮิตคงเหลือในตลาดรถมือสองอยู่หลายรุ่นด้วยกัน โดยเฉพาะรถกระบะที่ต้องบอกเลยว่าครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยความขึ้นชื่อของความแกร่ง ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยป่า ขึ้นเขาลงห้วยก็ขับสนุก อึด ถึก ทนทุกเส้นทาง ใครที่ชอบใช้รถแบบสมบุกสมบันและขนของเยอะๆ นี่ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว ทีนี้เรามาดูกันว่านอกจากรถกระบะแล้ว มีรุ่นไหนบ้างที่ฮิตไม่แพ้กัน

01
รถอเนกประสงค์ - MPV (Multi Purpose Vehicle)
Chevrolet Zafira

Zafira นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ทาง “เชฟโรเลต ประเทศไทย” ใช้บุกตลาดในบ้านเราอย่างเป็นทางการ โดยถูกวางตัวให้เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กในกลุ่ม MPV ตัวถัง 7 ที่นั่ง เน้นเจาะกลุ่มครอบครัวขยายที่มีสมาชิกเป็นเด็กเล็ก 1 - 2 คน Zafira ได้การตอบรับจากผู้ใช้รถในไทยเป็นอย่างดี ทำตลาดยาวนาน ก่อนหมดอายุและทางเชฟโรเลตก็ตัดสินใจผลักดัน Spin ให้เข้ามารับช่วงต่อ แต่ไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่ารุ่นพี่ สำหรับ Zafira มือสอง ราคาเริ่มต้น 88,000 บาท

02
รถกระบะ - Pure Pick Up
Chevrolet Colorado

Colorado รถกระบะพันธุ์แกร่งจาก Chevrolet ชื่อเสียงค่อนข้างดี ใช้งานง่าย ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก มีทั้งหมด 2 เจเนอเรชัน โดนเจนฯ แรกได้รับความนิยมมาก เผยโฉมในประเทศไทยในปี 2004 มาพร้อมเอกลักษณ์ไฟหน้า 2 ชั้น และมีการออกรุ่นย่อยต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งปี 2011 มีการเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ กลายเป็นเจเนอเรชั่นที่ 2 และมีการ Minor Change และพัฒนาเครื่องยนต์อีกหลายครั้ง โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ดีเซล Duramax พละกำลังดี บำรุงรักษาง่าย

Chevrolet Colorado เป็นที่นิยมในตลาดกลุ่มกระบะทางเลือก วัยรุ่นนิยมขับมาก อะไหบล่หาง่าย ใช้งานน่วมกับยี่ห้ออื่นได้ สำหรับ Chevrolet Colorado มือสอง ราคาเริ่มต้น 149,000 บาท*

03
รถอเนกประสงค์ - PPV (Pick-Up Passenger Vehicle)
Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer เป็นรถ PPV ได้รับการพัฒนามาจากรถกระบะขายดีอย่าง Chevrolet Colorado เพื่อมาต่อสู้กับเจ้าตลาดอย่าง Toyota Fortuner และ Mitsubishi Pajero Sport

Chevrolet Trailblazer เปิดตัวในประเทศไทยในปี 2012 ได้รับการการออกแบบมาให้ดูสมบุกสมบัน ดูมีความหนักแน่น สมกับเป็นรถ Off Road มาพร้อมกับที่นั่ง 3 แถว แบบ 7 ที่นั่ง ส่วนด้านในเป็นการนำแผงหน้าปัดของ Chevrolet Colorado มาพัฒนาให้ดูมีความภูมิฐานมากขึ้น

บทสรุป Chevrolet

แม้ว่า Chevrolet จะหยุดทำตลาดในเมืองไทย และเก็บของแยกทางกลับบ้านที่อเมริกาไปเรียบร้อยแล้ว แต่ศูนย์บริการยังเปิดอยู่ และอู่นอกก็สามารถซ่อมรถของ Chevrolet ได้ทุกรุ่น อะไหล่หาง่าย ไม่ต้องรอนาน ที่สำคัญรถของ Chevrolet ยุคหลัง ๆ ออกแบบมาได้ค่อนข้างดี และด้วยกลไกตลาดทำให้ราคาตอนเป็นป้ายแดงออกศูนย์ฯ ไม่แพง ดังนั้น พอมาเป็นรถมือสอง ราคาก็ยิ่งล่อใจมากขึ้นอีกทวีคูณ และนี่เป็นโอกาสทองของผู้ที่กำลังมองหารถมือสองสภาพดี ปีไม่ลึก ในราคาที่ไม่เหนื่อยผ่อน ทั้งหมดนี้เป็นความน่าสนใจของ Chevrolet

FAQ : คำถามพบบ่อย
รถยนต์ Chevrolet มือสองราคาถูกที่สุดเท่าไร ?
ราคารถยนต์ Chevrolet ประมาณเท่าไร?
รถยนต์ Chevrolet มือสองมีทั้งหมดกี่รุ่น ?
Kaidee Auto มีรถยนต์ Chevrolet มือสองทั้งหมดกี่คัน?

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด